วิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญ

วิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญ

“เซ็กซี่ ขี้เล่น ตัวเล็ก น่ารัก” น่าจะเป็นสูตรสำเร็จครบเครื่องผู้หญิงในฝันของผู้ชายอย่างเราๆ MiX เลยพาสาวในฝันอย่าง น้องวิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญ มาอวดความสดใสผ่านบิกินี่ตัวน้อยๆ ให้คุณได้ฟินกันถ้วนหน้า

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆ ติดตามสาวๆ Sexy Idol คงจะรู้จักสาวน้อย (แต่ใจใหญ่) คนนี้ดี เพราะเธอมีผลงานน่ารักๆ ผ่านทางนิตยสารฉบับต่างๆ มาแล้วมากมาย แต่สำหรับครั้งนี้ เธอจะมาเผยให้เราได้รู้จักเธอให้มากขึ้น และมากขึ้น

”สวัสดีค่ะ วิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญค่ะ ถ้าพูดถึงถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการทำงานที่สนุกและชิลล์มาก พี่ๆ ทีมงานน่ารัก 

ดูแลวิเวียร์ดีมากเลย ที่นี่ก็บรรยากาศดี แม้แดดจะร้อนไปหน่อย แต่ก็สู้ๆ ค่ะ”

”สวัสดีค่ะ วิเวียร์ อลิสา กล่อมเจริญค่ะ ถ้าพูดถึงถ่ายแบบครั้งนี้เป็นการทำงานที่สนุกและชิลล์มาก พี่ๆ ทีมงานน่ารัก ดูแลวิเวียร์ดีมากเลย ที่นี่ก็บรรยากาศดี แม้แดดจะร้อนไปหน่อย แต่ก็สู้ๆ ค่ะ”

ยิ่งพูด ยิ่งยิ้ม ยิ่งมองดู ก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอน่ารัก และมีเสน่ห์มากๆ มันฉายออกมาทางแววตา ซึ่งเธอก็สามารถสื่อออกมาได้อย่างไม่เคอะเขิน  แน่นอนว่าถ้ายิ่งทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น เป็นใครก็ต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปโดยไม่รู้ตัวจริงๆ คนส่วนใหญ่ที่พึ่งรู้จักกันมักจะบอกว่าเธอเป็นสาวน่ารัก แต่เธออยากจะบอกว่าจริงๆ แล้วเธอน่ะเป็นสาวเซ็กซี่ตัวแม่เลยล่ะ

“คงเพราะวิเวียร์ตัวเล็กๆ ล่ะมั้ง คนก็เลยคิดว่าเราแบ๊วๆ อะไรแบบนั้น แต่จริงๆ ไม่ใช่เลย (หัวเราะ)

“คนที่เข้ามาจีบส่วนใหญ่จะชอบเข้ามาแบบน่ากลัว คือชัดเจนเลยว่าจีบเพื่อหวังอะไร ซึ่งวิเวียร์ไม่ยุ่งเลยนะ ไม่ชอบ จะเข้ามามันก็ต้องมีชั้นเชิงหน่อยใช่ไหมล่ะ วิเวียร์ชอบผู้ชายที่มาจีบแบบตั้งใจ แสดงให้เราเห็นว่าเขาจริงใจ มาแบบเนียนๆ เป็นเพื่อน เป็นพี่ ค่อยๆ ทำความรู้จักกันแบบนั้นจะโอเคกว่าค่ะ เพราะถ้าเข้ามาแบบแสดงออกชัดเจนเลยว่าจะจีบนะ อันนี้วิเวียร์ตัดโอกาสทันทีเลย (หัวเราะ)

“แต่อย่าพึ่งนอยด์ไปนะคะ วิเวียร์ไม่ดุหรอก (หัวเราะ) ค่อนข้างขี้เล่น น่ารักแบบกวนๆ แต่ก็อาจมีมุมนิ่งๆ นิดหน่อย แต่ถ้าอยากรู้มากกว่านี้ ก็ต้องลองมาทำความรู้จักกันก่อน ต้องกล้าๆหน่อยๆ ของแบบนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป แล้วที่สำคัญอย่าลืมคอยติดตามผลงานของวิเวียร์ด้วยนะคะ”

Summer Prettiest Girl