ไอซ์ รสริน สมสุขทวีกูล

ไอซ์ รสริน สมสุขทวีกูล

ปรกติเวลาเจอสาวๆ เรามักจะประหม่าจนต้องทบทวนทฤษฎีสีชมพูอยู่หลายๆ ครั้ง แต่ครั้งนี้มันมากกว่านั้นครับ เพราะทำเอาถึงกับต้องเปิดตำราใหม่ค้นหาความหมายของความระริกของหัวใจในทฤษฏีโลกกลม

ปรกติเวลาเจอสาวๆ เรามักจะประหม่าจนต้องทบทวนทฤษฎีสีชมพูอยู่หลายๆ ครั้ง แต่ครั้งนี้มันมากกว่านั้นครับ เพราะทำเอาถึงกับต้องเปิดตำราใหม่ค้นหาความหมายของความระริกของหัวใจในทฤษฏีโลกกลม

 

เมื่อหลายปีก่อน เราเคยตะลึงในคุณสมบัติตรงสเป็คของสาวน้อยหน้าใส ผิวขาว ผมยาว คนนี้ในคอลัมน์ MiX Shot แน่นอนว่าเมื่อวันเวลาผ่านไป อะไรหลายๆ อย่างเปลี่ยนแปลง การกลับมาเจอกันอีกครั้ง เธอจึงสาวขึ้น สวยขึ้น และ..โตขึ้น บอกได้คำเดียวว่าเคมีของเรากับเธอคนนี้ตรงกันน้องไอซ์ รสริน สมสุขทวีกูล 

 

ไอซ์เคยมาถ่ายคอลัมน์ของ MiX แล้ว แต่ตอนนี้ไอซ์โตขึ้นก็เลยอยากมีผลงานสวยๆ ไว้ให้กับแฟนๆ MiX ไว้ดูบ้างค่ะ ตอนนี้ก็อายุ 23 ปีแล้ว เพิ่งเรียนจบคณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชน จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง เลยมีเวลาทำงานด้านนี้มากขึ้น ที่ผ่านมาก็มีผลงานด้านการถ่ายแบบถ่ายแฟชั่นกับงานพิธีกรมาบ้างแต่ไม่เคยเซ็กซี่เท่านี้มาก่อนเลยจริงๆ ค่ะ แอบประหม่าบ้างเหมือนกัน (หัวเราะแต่เซ็ตนี้ถือว่าโอเคนะ น่ารัก ใสๆ ดีค่ะ

 

จะบอกว่าชุดที่ใส่ก็โดนใจมากค่ะ ไอซ์ชอบนะบิกินี่แบบนี้ ที่มีอยู่ก็แนวๆ นี้เลย แต่จะเก็บเอาไว้ใส่ส่วนตัวเวลาไปทะเล จะเอาติดไปทุกครั้ง แต่จะได้ใส่หรือนั้นก็อีกเรื่องหนึ่ง ไปกับเพื่อนนะคะ หนุ่มๆ จะเข้ามาจีบคงยากนิดนึง แปลกนะคะมุขส่วนใหญ่ที่เข้ามาจีบก็จะแนวๆ ขอทำความรู้จักอะไรแบบนี้ตลอด ก็ไม่ค่อยให้เบอร์หรอก แต่เอาจริงๆ ก็ให้นะ (หัวเราะแล้วแต่อารมณ์ ถ้ามาแบบตรงสเป็ก แต่งตัวเก่ง ช่างเอาใจ ก็ลุยเลยค่ะ

 

จากที่ใจแค่อยากจะถามเรื่องบิกินี่ แต่เมื่อเธอเปิดมาขนาดนี้ แถมบรรยากาศยังเป็นใจให้อารมณ์สบายๆ ลมยามบ่ายเบาๆ เลยอยากรู้ว่าหากว่าวันนี้เป็นวันว่าง ริมสระน้ำส่วนตัว กับคนสนิทจะเป็นยังไง เธอบอกเราได้แค่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่อธิบายได้ยากแต่หวังว่าจะมีโอกาสโรแมนติกแบบนี้บ้าง ถ้าหากเจอคนที่ใช่ “ไอซ์ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ แต่ก็ไม่ใช่ว่าโสดสนิทนะคะ” โธ่จบข่าวเลยครับ   

 
Teenage Dream