สัมผัสบรรยากาศบาร์และคาเฟ่ในโรงหนังอายุ 100 กว่าปี | BOX OFFICE BAR & Café

สัมผัสบรรยากาศบาร์และคาเฟ่ในโรงหนังอายุ 100 กว่าปี | BOX OFFICE BAR & Café

การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสังคมเมือง ผู้คนต่างโหยหาเสน่ห์ของอดีตที่หายไป เช่นเดียวกับโรงหนังปรินซ์รามาแห่งนี้ ที่นอกจากจะเป็นที่พักอาศัยแล้ว ยังแทรกด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ ด้วยบาร์และคาเฟ่ไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือน เพลิดเพลินไปกับความทรงจำของโรงหนังปรินซ์รามาแห่งนี้

สไตล์การตกแต่งของที่นี่ ยังคงความเป็น Original Design และโดดเด่นด้วยหน้าต่างกระจกสีสไตล์ Art deco ด้านหน้าตึก ที่หาชมได้ยากแล้วในสมัยนี้ ส่วนด้านในก็ยังคงกลิ่นอายความเป็นโรงหนังเก่าไว้เป็นอย่างดี ทั้งจอหนังขนาดยักษ์ที่สามารถใช้งานได้จริง ในส่วนของ Box Office ก็ถูกเปลี่ยนเป็นบาร์และคาเฟ่สุดคลาสสิค

เอกลักษณ์ของเครื่องดื่มที่นี่จะใช้ชื่อตามหนังดังในยุคต่างๆ อาทิ Sweet November , Skyfall ,DayLight ส่วนวันนี้เราขอแนะนำ เครื่องดื่ม Love Actually ม็อคเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากภาพยนตร์เรื่อง Love Actually ออกฉายเมื่อปี พ.ศ. 2546 เป็นเรื่องราวของรักหลากหลายรูปแบบต่างๆ ดังนั้นส่วนผสมจึงหลากหลาย ทั้งน้ำแอปเปิ้ล ลิ้นจี่เพียวเร่ มะนาว และมิ้นต์ รสชาติเปรี้ยวเล็กน้อย หอมสดชื่นด้วยกลิ่นมิ้นต์ที่ผสมลงไป เติมความสดชื่น เพิ่มความสดใส เหมือนกับเนื้อเรื่องที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

ส่วนเครื่องดื่ม Show Ticket เป็นม็อกเทลที่ตั้งชื่อตามตั๋วหนัง มีส่วนผสมของน้ำฝรั่งชมพู่ น้ำเชื่อมเสาวรส และขิง รสชาติเปรี้ยวนำ แทรกไปด้วยความสดชื่นของส่วนผสมหลากหลายชนิด รับรองติดใจ เสิร์ฟมาในแก้วเรียบหรู มีสไตล์

และอีกหนึ่งเครื่องดื่มที่อยากจะให้ลองชิม Strawberry Yuzu Shaken Tea ชาสตรอว์เบอร์รี่ผสมส้มยูสุเข้มข้น หวานอมเปรี้ยวไปกับส่วนผสมเข้มข้น เหมาะกับสภาพอากาศอันเลวร้ายสุดจะทนในฤดูร้อนของบ้านเรา

นอกจากนี้แล้วทางร้านยังมีขนมหวานแสนอร่อยไว้ทานคู่เสริมรสชาติของเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็น Chocolate Lava Cake ช็อคโกแลตวาลาเข้มข้นท็อปด้วยวิปครีมและสตรอว์เบอรี่ สามารถทานคู่กับเครื่องดื่มที่รีวิวมาได้ทุกชนิด ส่วนของวิปครีมก็กำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป หรือจะเป็น Lemon Meringue พายรสเปรี้ยวหวาน หอมอบอวนชวนทานด้วยกลิ่นของเลมอน อันนี้คือดี อร่อยต้องมาลองเอง!!

หากคุณมองหาจุดนัดพบเพื่อนๆอยู่ มองที่นี่ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ดีนะ!!

โปรพิเศษในช่วงนี้ เพียงกดติดตามเพจ Bangkok Design Week รับส่วนลดพิเศษราคา 75 บาท เฉพาะเครื่องดื่มแนะนำเท่านั้น รักษาระยะห่าง รักษาสุขภาพด้วยนะ


How To Go

ร้านตั้งอยู่ภายในโรงแรม Prince Theatre Heritage Stay

441/1 ถนนเจริญกรุง (ศรีเวียง) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ

สัมผัสบรรยากาศบาร์และคาเฟ่ในโรงหนังอายุ 100 กว่าปี | BOX OFFICE BAR & Café