แรงไม่หยุด "Minari" เดินหน้าเก็บเกี่ยวรางวัล พร้อมตอกย้ำกระแสสุดปัง

แรงไม่หยุด "Minari" เดินหน้าเก็บเกี่ยวรางวัล พร้อมตอกย้ำกระแสสุดปัง

แรงไม่หยุดจริง ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “"MINARI” หนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ชาวไทยรอคอยของปี 2021 เพราะหลังจากที่เพิ่งคว้าภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globes Awards) มาหมาด ๆ ล่าสุดก็เดินหน้าเก็บเกี่ยวอีก 2 รางวัลจาก Critics Choice Awards  2021 ทั้งภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม และนักแสดงเด็กยอดเยี่ยม “อลัน คิม”เรียกได้ว่าขึ้นแท่นภาพยนตร์คุณภาพของจริง!

ไม่เพียงแค่นั้นหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “"MINAR” ได้เข้าฉายในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น แฟน ๆ ต่างตีตั๋วเข้าไปชมกันจนโรงภาพยนตร์คึกคัก การันตีด้วยการเปิดตัวด้วยรายได้สูงที่สุดในรอบ 4 เดือนเลยทีเดียว

คอหนังเมืองไทย อดใจรออีกนิด อีกไม่นานเกินรอจะได้ออกเดินทางไปกับครอบครัวชาวเกาหลีในยุค 80ในช่วงเวลาที่พวกเขาหอบเอาความหวังไปตั้งต้นชีวิตใหม่บนแผ่นดินอเมริกา เผชิญบททดสอบของการไขว่คว้าความฝัน ไปพร้อมกับการทบทวนรกรากของตนเอง “"MINAR มินาริ” 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

แรงไม่หยุด "MINARI" เดินหน้าเก็บเกี่ยวอีก 2 รางวัล พร้อมตอกย้ำกระแสสุดปัง คอหนังเมืองไทยดูพร้อมกัน 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์