Just Memory This Moment

Just Memory This Moment

สปาที่ใคร ๆ เค้าก็ว่าดีหลายที่มักอยู่ในตัวเมืองไม่ว่าจะเป็นถนนเส้นสุขุมวิท ทองหล่อ หรือตามโรงแรมหรูซะส่วนใหญ่ และมักจะขึ้นชื่อในเรื่องปัญหาการจราจรคับคั่งอยู่แล้ว Heaven ฉบับนี้จึงขอเชิญคุณมาที่ The Wing Spa ความผ่อนคลายแห่งใหม่ย่านชานเมือง ให้คุณหลีกหนีความวุ่นวาย เต็มอิ่มกับบรรยากาศดี ๆ ไม่ต้องเผชิญกับปัญหารถติดให้ปวดหัวปวดตัวอีกรอบแน่นอน

The Wing Spa เป็นสปาภายในโครงการ The Wings Ballroom and Spa อยู่บริเวณถนนเส้นนครอินทร์ ขับรถจากวงเวียนพระราม 5 มาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ตั้งแต่ทางเข้าที่ขับวนไปตามทางผ่านสวนหย่อมก่อนจะขึ้นมาถึงตัวอาคาร สถานที่แห่งนี้ออกแบบได้อย่างหรูหราแต่กลับให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยการตกแต่งที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติผสานกลิ่นอายแนวตะวันออกอย่างชัดเจน

ภายในยังมีโซนสำหรับจัดเลี้ยง Indoor และ Outdoor ในส่วนของสปาจะมีทั้งหมดสองชั้น ห้องทำทรีตเม้นต์มีมากกว่า 101 ห้อง เรียกได้ว่ามากที่สุดเท่าที่เราเคยพบมา ชั้นแรกแยกเป็นห้องนวดเท้าและห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายอย่างเป็นสัดส่วน ด้านบนจะเป็นห้องทำทรีตเม้นต์ทั้งห้องนวดไทยและห้องนวดน้ำมัน ออกแบบเป็นห้องกั้นมีประตูปิดทั้งหมดเพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้ที่ใช้บริการนั่นเอง

ทรีตเม้นต์ที่เป็น Signature ในวันนี้คือ Body Scrub & Aromatherapy Massage ทรีตเม้นต์ความผ่อนคลายแบบสองต่อด้วยการขัดผิวจากสครับที่มีให้คุณเลือกมากมาย ทั้งน้ำนมข้าว, สัปปะรด, กาแฟ, แอปริคอต, อะโวคาโด หรือจะเป็นสครับไวน์แดงสูตรพิเศษเฉพาะที่ The Wing Spa ก็น่าสนใจ กลิ่นหอมสดชื่นของไวน์แดงทำให้รู้สึกโล่ง โปร่งสบายมากขึ้น จากนั้นเธอราปิสต์จะให้คุณอาบน้ำชำระล้างร่างกายเพื่อนวดน้ำมันอโรมาเป็นการปิดท้าย Oil กลิ่นส้มหอมอ่อน ๆ ช่วยคืนความกระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี ยิ่งเธอราปิสต์นวดวนลงน้ำหนักได้ตามต้องการแบบนี้แล้วด้วย ยิ่งทำให้รู้สึกว่า เวลาเกือบสองชั่วโมงที่ทำทรีตเม้นต์ช่างผ่านไปเร็วจริง ๆ 

The Wing Spa เปิดให้บริการเวลา 10.00 น.-22.00 น. สำรองห้องทำทรีตเม้นต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2432-6878, 0-2432-6757

 

เวลาพาสุข @The Wing Spa