Bangkok  Balcony

Bangkok Balcony

อาหารมื้อค่ำ เสิร์ฟบนระเบียงสูงเสียดฟ้า ตกแต่งเพดานด้วยดวงดาวระยิบระยับ ผนังล้อมรอบด้วยวิวมหานครแบบพาโนราม่า ช่างเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนของการมาเยือน Bangkok Balcony ห้องอาหารที่ได้ชื่อว่า “Thailand’s Highest Memorable Dinning Experience” 

Bangkok Balcony ห้องอาหารกริลล์และบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มาพร้อมไฮไลท์สุดพิเศษ ด้วยที่นั่งบนระเบียง แบบ Open Air บนชั้นที่ 81 โดยแบ่งระเบียงออกเป็น 4 มุมรอบทิศ เสิร์ฟพร้อมอาหารเซ็ทพรีเมี่ยม นอกเหนือไปจากไลน์บุฟเฟต์ที่อยู่ด้านในซึ่งมีเลือกกว่า 100 เมนู เมนูพิเศษนี้มีทั้ง พรีเมี่ยมกริลล์ซีฟู๊ด (หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปูม้า และ ร็อคลอบส์เตอร์ เป็นต้น) เซ็ทอาหารญี่ปุ่น ซุป (หูฉลามทรงเครื่อง ต้มยำทะเล หรือล็อบสเตอร์ บิสค์) ชาบูหม้อไฟ  และอาหารจานหลักหลากเมนู รวมไปถึงไวน์ และชาหรือกาแฟ 1 แก้ว ต่อ 1 ท่าน

โดยเมนูหลักที่ห้องอาหารแนะนำมีทั้ง Pork Chop สเต็กหมูสันนอกติดซี่โครงเนื้อนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสเข้มข้น และซอสมัสตาร์ด, Salmon Steak ปลาแซลมอนย่างเนื้อหวานสด เสิร์ฟกับผักโขม และหน่อไม่ฝรั่งลวก ราดด้วยครีมซอส, Crispy Duck Leg น่องเป็ดชิ้นโตอบกรอบราดน้ำมะขามเปียกหวานแซมเปรี้ยว เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ และหอมแดงซอยทอดและ New Zealand Lamb Chop ซี่โครงแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ เสิร์ฟพร้อมซอสเกรวี่ และซอสมิ้นท์ แซมด้วยผักลวก

ที่มีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นสีขาวสว่างตา และกระจกรายรอบเพิ่มความโปร่ง เห็นทิวทัศน์กรุงเทพฯ แบบ 360 องศา จัดแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือที่นั่ง Indoor ราคา 840 บาทสุทธิต่อท่าน (จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง หากทานอาหารหมดมี Cash Back 100 บาท) และที่นั่งแบบ Open–Air ราคา 1,450 บาทสุทธิต่อท่าน โดยทุกเมนูมีการคัดสรรวัตถุดิบมาแล้วเป็นอย่างดี ก่อนจัดเรียงสู่ไลน์อาหาร ทานอาหารใต้เงาจันทร์ ความทรงจำมื้อพิเศษที่ Bangkok Balcony!  

HOW TO GO?

Bangkok Balcony ตั้งอยู่ชั้น 81 ของโรงแรม Baiyoke Sky Hotel ซอยราชปรารภ 3 หากมาจากทางห้างสรรพสินค้า Central World ให้ตรงผ่านแยกประตูน้ำประมาณ 500 เมตร ซอยราชปรารภ 3 จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ จากนั้นตรงเข้าไปอีกประมาณ 80 เมตร จะเห็นโรงแรมตั้งอยู่ทางด้านขวามือ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.00 น.–23.00 น. ปิดจำหน่ายบัตรเวลา 22.00 น. สามารถซื้อบัตรรับประทานบุฟเฟต์ได้ที่ชั้น 18 รายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2656-3456 กด 4 และ 0-2656-3939 หรือ Line: @Baiyokeskyhotel และ FB: BaiyokeGroupOfHotels

ดินเนอร์บนระเบียงขนานเส้นขอบฟ้า @Baiyoke Sky Hotel