Now is good

Now is good

หากพูดถึงแบรนด์ Propaganda หลายคนคงรู้จักกันดีกับร้านข้าวของเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านหลากไอเดีย จนตอนนี้ขยายธุรกิจสู่ร้านคาเฟ่แห่งใหม่ที่ไม่ธรรมดาด้วยการออกแบบที่โดดเด่น กับสาขาแรกในย่านทาวน์อินทาวน์ ชั้น 1 ของออฟฟิศ Propaganda

คาเฟ่สวยเก๋ที่ยึดคอนเซ็ปต์ความเป็นปัจจุบัน โดยภายในร้านออกแบบให้เป็นสไตล์ Loft หรือ Industrial โครงสร้างเหล็กสีดำ เพดานยกสูง มีบันไดและโคมไฟเหล็ก โปร่งโล่งด้วยพื้นที่กว้างขวาง ผนังของร้านส่วนใหญ่เป็นกระจกจึงให้ความรู้สึกไม่อึดอัด มีโซนเคาน์เตอร์บาร์ที่ปูด้วยกระเบื้องสีขาวอยู่กลางร้าน ที่สำคัญการตกแต่งมีกลิ่นอายย้อนยุคแบบ Old School เพราะเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งร้าน ล้วนเป็นของสะสมส่วนตัวสไตล์วินเทจของเจ้าของร้านแทบทั้งสิ้น  

ร้านมีทั้งหมด 2 ชั้น ชั้นแรกมีที่นั่งรองรับสำหรับลูกค้าหลากประเภท นั่งได้ทั้งภายในร้านและด้านนอก สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มทางร้านมีห้องกระจกขาวขุ่นหลังร้านเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว หรือหากมาเพียงคนเดียวก็สามารถนั่งจิบกาแฟที่เคาน์เตอร์บาร์ 
พูดคุยกับบาริสต้าและพนักงานได้ ส่วนชั้น 2 เป็นพื้นที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Propaganda 

เครื่องดื่มของที่นี่ก็มีความหลากหลาย เพราะมีทั้งกาแฟ ชา และเครื่องดื่มสมุนไพรที่สลับสับเปลี่ยนกันไปมา ส่วนเครื่องดื่มที่ทางร้านภูมิใจเสนอจะเป็นกาแฟ เพราะที่นี่เลือกใช้กาแฟจากโรงคั่วชื่อดังของเชียงรายและเชียงใหม่ มาดูกันที่เมนู Amphan Piccolo กาแฟร้อนเข้มข้นช็อตเล็ก ผสมด้วยน้ำผึ้งลำไยสีเหลืองทอง ทำให้มีกลิ่นหวานหอม หรือจะลอง Berry Hint กาแฟนมเย็นผสมน้ำเบอร์รี่ อร่อยกลมกล่อม 

ส่วนใครที่ไม่ใช่คอกาแฟต้องลองนี่ Zaap เครื่องดื่มม็อกเทลจี๊ดจ๊าด ที่มีส่วนผสมของเสาวรสและมะนาว ใส่พริก มะกรูด ตะไคร้ เพื่อเพิ่มให้รสชาติซาบซ่าสดชื่นอมเปรี้ยวนิด ๆ ได้กลิ่นพริกหน่อย ๆ เพราะเมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากต้มยำกุ้งนั่นเอง ตบท้ายด้วย
ของหวานอร่อยอมเปรี้ยวอย่าง Lemon Tart 

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่เหมาะสำหรับเป็นแรงบันดาลใจให้หนุ่มสาวนักคิดกลับไปต่อยอดได้ วันไหนที่มีเวลาการมานั่งจิบกาแฟที่ Café Now สักแก้วอาจทำให้พบว่าความสุขในปัจจุบันหาได้ไม่ยากเลย 

HOW TO GO?

• ร้านตั้งอยู่ที่ทาวน์อินทาวน์ ซอย 11 อยู่สุดซอยตรงหัวโค้ง
• เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00–20:00 น. โทร. 0-2934-7288 หรือ www.facebook.com/cafenowbypropaganda 

เวลานี้ดีที่สุด @Café Now by Propaganda