cardinal

cardinal


บริษัท อินนิแฟตโต้ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายใต้แบรนด์ “คาร์ดินอล” จากประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมส่งฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ล่าสุดโดยได้นำนวัตกรรมของการผลิตฟิล์มชั้นเยี่ยมมาให้สัมผัสกันได้ที่ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37


My World, My Car

นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวว่า “แนวคิดในการทำตลาดของฟิล์ม คาร์ดินอลเซรามิคนั้นมาจากความต้องการลูกค้าที่อยากได้โลกส่วนตัวในการขับขี่ที่สามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายและอยากจะมีช่วงเวลาส่วนตัวในรถที่สามารถอยู่อย่างสบายโดยมีทัศนวิสัยที่คมชัดจึงเป็นที่มาของ Concept “My World, My Car” ที่เป็นแนวในการพัฒนาสินค้าของคาร์ดินอล เราคาดหวังว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถมีช่วงเวลาในรถที่เป็นช่วงเวลาของเค้าจริงๆจากฟิล์มของเรา ถามว่าทำไมฟิล์มเราถึงทำได้เหรอก็เพราะเค้ามั่นใจในเรื่องของความดำสนิทที่ให้ความเป็นส่วนตัว ความคมชัดของตัวฟิล์มที่ให้ความรู้สึกว่าเห็นและรู้ทันทุกอย่างและการกันความร้อนที่ดีเยี่ยมทำให้ใจและกายสบายและเพื่อให้ตรงกับแนวคิด ทางเราจึงให้ความสำคัญกับความคมชัดเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้เราทำได้โดยมีประสิทธิภาพกันร้อนไม่แพ้หรือดีกว่าฟิล์มปรอทโดยตัวฟิล์มเซรามิคเกรดพรีเมี่ยมของคาร์ดินอลมีคุณสมบัติตัดแสงในกลางวันช่วยให้มองเห็นในแสงจ้าได้ง่ายไม่ปวดตาและให้แสงผ่านสูงสุดทำให้คมชัดในกลางคืนขับขี่สบาย”


My World, My Car

CARDINAL (คาร์ดินอล) เป็นฟิล์มติดรถยนต์เกรดพรีเมี่ยมที่พัฒนาขึ้นมาพิเศษจากบริษัท Plastic-view international Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา ฟิล์มทุกรุ่นได้มีการวิจัยอย่างดีและเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่ดีที่สุดเทียบเท่ามาตรฐานอากาศยานที่ใช้ตามหอบังคับการบิน สำหรับงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้  ก็ได้ทำการเปิดตัวฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มเซรามิคคาร์บอนผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Solar Selective Organic Coating ใหม่ล่าสุดลิขสิทธิ์เฉพาะของฟิล์มคาร์ดินอล


My World, My Car

ซึ่งจะให้เฉพาะแสงที่จำเป็นในการขับขี่ผ่านตัวฟิล์มและกันรังสีความร้อนอันตรายอื่นๆออก ไม่มีส่วนผสมของปรอท ทำให้ดำสนิทจากด้านนอก ทัศนวิสัยคมชัดจากด้านใน ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่กวนสัญญาณ GPS หรือ Easy Pass อีกทั้งยังเลือกให้เซรามิคและเนื้อฟิล์มเกรดเอเพื่อไม่ให้เนื้อฟิล์มมัว ทำให้ง่ายในการมอง และยังช่วยปรับภายในรถให้เย็นสบายโดยสามารถกันความร้อนสูงถึง 70% กันรังสี UVA, UVB ได้ 99.99% และกันรังสีความร้อน IR 99%  ทนทานต่อการกัดกร่อน (Corrosion) โดยเป็นฟิล์มรุ่นเดียวในตลาดที่กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Life-time Warranty)


My World, My Car

นอกจากนี้ CARDINAL SEVEN ( คาร์ดินอล เซเว่น ) เป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยหนาถึง 50 micron  มากกว่าฟิล์มทั่วไป 2 เท่าโดยสามารถช่วยยึดติดกระจกไม่ให้แตกกระจายในกรณีเกิดอุบัติเหตุสำหรับการทำการตลาดในปีนี้ นายเธนไชย เอี่ยมธงทอง กล่าวว่าถึงแม้ตลาดรถโดยรวมยังคงหดตัวอย่างต่อเนื่องจากปีที่แล้วบวกกับปัญหาภัยแล้งอาจจะกระทบต่อความต้องการฟิล์มติดรถยนต์ อีกทั้งมีฟิล์มยี่ห้อใหม่มากมายที่พยายามออกสินค้าฟิล์มเซรามิคมาชิงตลาดแต่ทางฟิล์มคาร์ดินอลเองก็ยังตั้งเป้าที่จะโตประมาณ 10%


My World, My Car

โดยใช้กลยุทธ์สร้างสินค้าที่ต่างจากคู่แข่งโดยยึดสินค้าที่มีคุณภาพสูงในเรื่องของความความคมชัดในการขับขี่พร้อมบริการในมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศโดยเราเป็นฟิล์มยี่ห้อแรกและยี่ห้อเดียวที่มีศูนย์บริการลูกค้าโดยตรงไม่ผ่านตัวแทนกว่า 20 ศูนย์ทั่วประเทศ สำหรับโปรโมชั่นใน งานมอเตอร์โชว์ นี้ลูกค้าสามารถรับส่วนลด 20% และกระเป๋าสุดเก๋ 1 ใบมูลค่า 1,290 บาทพร้อมบริการล้างรถฟรีที่สาขา รามอินทราและกัลปพฤกษ์ 10 ครั้งมูลค่า 2,500 บาท และลูกค้าที่เลือกบริการเคลือบแก้วหรือติดตั้งฟิล์มนิรภัยบานหน้ากับเราจะได้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% พบกับฟิล์มคาร์ดินอลได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ระหว่าง วันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559  บูธ D4 หน้าประตู 1 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี