Box Space Ratchayothin

Box Space Ratchayothin

ศูนย์การค้าบ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) คอนเทนเนอร์ มอลล์ สุดชิค ที่นำตู้คอนเทนเนอร์กว่า 20 ตู้ มาปรับโฉมด้วยการเพ้นท์ลวดลายเท่ๆ จากฝีมืออาร์ติสที่คิดนอกกรอบชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ให้กลายเป็นแหล่งช้อปและจุดแฮงเอ้าท์ของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ “ไลฟ์สไตล์ โซเชี่ยล คอมมิวนิตี้” โดยพัฒนาภายใต้แนวคิด “Vibrant Box” 


Box Space Ratchayothin

คือการนำตู้คอนเทนเนอร์มาใช้เพื่อให้เกิดความแปลกใหม่และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายในโครงการแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 โซน คือ Market Zone, Plaza Zone และ Hangout Zone โดยร้านค้าในแต่ละโซนต่างได้รับการคัดสรรจากโครงการ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน


Box Space Ratchayothin

นายศุภเดช เลิศพยับ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าบ็อกซ์สเปซ กล่าวว่า “บ็อกซ์ สเปซ ได้รวมร้านค้าภายในไว้มากมาย โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิ Market Zone รวมสินค้าที่ตอบโจทย์ขาช็อปทั้งชายและหญิง โดยจะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนสินค้าที่อยู่ในกระแสหรือความสนใจในช่วงเวลานั้นๆ เช่น ตลาดอาหาร สำหรับนักชิม ตลาดเสื้อผ้า สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นนิสต้า ตลาด Indy สำหรับผู้ที่ต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เป็นต้น Plaza Zone ภายในโซนจะประกอบด้วยร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านเสื้อผ้า ร้านจำหน่ายสินค้า Accessories ต่างๆ และ Hangout Zone โซนที่โครงการต้องการให้เป็นจุดนัดพบ หรือแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่ โดยมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าจากสำนักงาน กลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษา กลุ่มที่พักอาศัยในแนวพื้นที่จตุจักร รัชดา และลาดพร้าว

เปิดตัวแบบสุดชิคด้วยงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต”  จากวัน Grand Opening 12-14 ก.พ. พร้อมงานแฟร์ที่รวมสินค้าแฟชั่น งานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว และอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูครบทั้งคาวหวาน วันที่ 12 ก.พ. พิธีเปิดศูนย์การค้าฯ อย่างเป็นทางการ พูดคุยกับศิลปินรับเชิญ แซมมี่ ปัณฑิตา มันส์เต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ต ตั้ม-วราวุธ และ ฮั่น-อิสริยะ วันที่ 13 ก.พ. พบกับคอนเสิร์ต Season Five และปิดท้ายวันที่ 14 ก.พ. กับคอนเสริ์ต ROOM39  บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน (Box Space Ratchayothin) จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชวนมาเพลิดเพลิน เดิน ช้อป ชิล ในงาน “บ็อกซ์ สเปซ มาร์เก็ต” งานที่รวมร้านค้ามากมายทั้งในโซนพลาซ่าและโซนตลาดนัด เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มในโซนมินิลานเบียร์จากเบียร์ช้าง พร้อมดนตรีสุดชิลตลอดค่ำคืน เปิดประสบการณ์การช้อปรูปแบบใหม่ในตลาดแฟชั่นและงานแฮนด์เมดไอเดียเก๋ที่มีให้เลือกหลากหลายแนว 

มาร่วมใช้ชีวิตแบบฉีกกรอบไปกับจุดแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ “บ็อกซ์ สเปซ รัชโยธิน” ได้ง่ายๆ บนพื้นที่สุดคูลติดกับ SCB รัชโยธินพร้อมบริการพื้นที่จอดรถมากกว่า 300 คัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-117-1111