Audi Center Bangkok

Audi Center Bangkok

(กรุงเทพฯ – 26 มกราคม 2559) บริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว “Audi Center Bangkok” โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้มาตรฐานชั้นนำระดับสากลของออดี้จากประเทศเยอรมนี พร้อมเผยโฉมที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ ครั้งแรกในประเทศไทย กับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ และการออกแบบในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของออดี้ S Model ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา


Audi Center Bangkok

นางสาวธันยนันท์ ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหารบริษัท เยอรมัน มอเตอร์ เวอร์ค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์ออดี้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “สำหรับ Audi Center Bangkok แห่งใหม่นี้ ทางบริษัทฯ ได้ลงทุนกว่า 100 ล้านบาท โดยเน้นการออกแบบตกแต่งที่ทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมมอบการบริการที่ครบครัน และรวดเร็วยิ่งขึ้นในทุกๆ ด้าน อาทิ ศูนย์ซ่อมเครื่อง และคลังอะไหล่ เป็นต้น ซึ่งให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและบริการลูกค้าที่เชี่ยวชาญ และช่างมืออาชีพ รวมถึงอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยตามมาตรฐานของออดี้ในประเทศเยอรมนี โดยศูนย์บริการแห่งใหม่นี้สามารถรองรับการบริการลูกค้าได้กว่า200 คันต่อเดือน และทางบริษัทฯ มีแผนที่จะกระตุ้นปริมาณการเข้าใช้บริการที่ศูนย์ฯด้วย การบริการทีได้มาตราฐานระดับสากล และบริการพิเศษ เช่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน พร้อมทั้งโปรโมชั่นลดค่าบริการและค่าอะไหล่ 20% ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้  และคาดว่ารายได้ในส่วนของศูนย์บริการจะเติบโตขึ้นประมาณ 100 %”


Audi Center Bangkok

Audi Center Bangkok ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ จัดตั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Audi Terminal’ ที่มีการออกแบบตกแต่งภายในให้มีลักษณะโค้งเว้าและเชื่อมต่อกันระหว่างพื้น ผนัง และเพดาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บนถนนในสนามแข่งรถ ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้านและแผงอลูมิเนียมรูปรังผึ้งที่เชื่อมต่อกันรอบอาคารอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Audi Terminal ทั่วโลก ประกอบไปด้วย 3 โซนหลัก ได้แก่ 1.ส่วนจัดแสดงรถยนต์(Presentation Area) รถยนต์แต่ละรุ่นจะถูกวางอยู่ในตำแหน่งองศา และทิศทางเดียวกัน และโค้งลู่ไปกับผนัง (Audi Curve) ให้ความรู้สึกเหมือนรถยนต์กำลังวิ่งอยู่บนถนน 2.ส่วนบริการลูกค้า (Customer Zone) ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำ และการบริการจากพนักงานขาย และพนักงานบริการอย่างใกล้ชิด โดยจะมีพื้นที่รับรองลูกค้า (Customer Lounge) เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่มารับบริการ รวมถึงส่วนบริการ (Service Area) ที่ติดกับด้านหลังของอาคาร ซึ่งใช้เป็นพื้นที่สำหรับรับ-ส่งรถยนต์ (Direct Reception) และเป็นพื้นที่ส่วนบริการงานเช็คและซ่อมด่วน (Express Service) ด้วยผนังกระจกใสรอบด้านของโชว์รูม ทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นรถยนต์ของตนขณะอยู่ในขั้นตอนการตรวจเช็คได้อย่างใกล้ชิด และ 3. ศูนย์บริการออดี้ (Audi Workshop) ซึ่งประกอบไปด้วยช่องซ่อมจำนวน 15 ช่องซ่อม และอีก 1 ช่องซ่อมสำหรับรถยนต์ไฮบริดโดยเฉพาะ รวมถึงคลังอะไหล่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา


Audi Center Bangkok

“ทางบริษัทฯ ยังได้ทำการเปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยภายในงานนี้ หลังจากที่ได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกของโลกที่ เจนีวา มอเตอร์โชว์ (Geneva Motor Show) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่แรงเร้าใจ และการออกแบบในสไตล์สปอร์ตยิ่งขึ้น ตามแบบฉบับของออดี้ S Model ซึ่งผู้รักรถสปอร์ตแท้จริงต้องห้ามพลาด ทั้งนี้จะพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยตั้งเป้ายอดจองไว้ที่ 30 คัน ภายในมิถุนายนนี้” นางสาวธันยนันท์ กล่าวเพิ่มเติม

ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ นำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรมชั้นสูง ด้วยระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ ตลอดเวลา “ควอทโทร” ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของออดี้ ที่มีความเสถียรภาพและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนน ทั้งยังให้ประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานและมั่นใจได้ในความปลอดภัย แรงเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ แถวเรียง พร้อมระบบ Direct Fuel Injection Turbocharging และIndirect Intercooling ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 286 แรงม้า ที่ 5,300 – 6,200 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 5,200รอบต่อนาที มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ S-Tronic 6 สปีด ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์ทำได้รวดเร็ว แม่นยำ และนุ่มนวล ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังดูสปอร์ตและดุดันขึ้นด้วย ล้อแม็กซ์ขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้า Audi Singleframe ขอบโครเมี่ยม และสปอยเลอร์หลังที่ปรับขึ้นอัตโนมัติเมื่อความเร็วถึงระดับ 120 กม./ชม. ไฟหน้าพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบแอลอีดีที่สามารถปรับได้อัตโนมัติตามสภาพการขับขี่ และไฟท้ายแบบแอลอีดี ทั้งยังติดตั้งระบบนำทางเนวิเกเตอร์ที่รองรับแผนที่ประเทศไทย ช่วยวางแผนการเดินทางให้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

ภายในห้องโดยสารของออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังให้ความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมปุ่มปรับดันหลัง 4 ตำแหน่ง ทั้งยังติดตั้งเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ พร้อมอุปกรณ์ความบันเทิงที่ครบครัน อาทิ ระบบช่วยขับขี่ (Auto Drive Select)ระบบช่วยผ่อนแรงพวงมาลัย (Electromechanical Power Steering) พร้อมระบบแปรผันน้ำหนักพวงมาลัย (Progressive Steering)และระบบเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นแบบพกพา (Audi Music Interface) เป็นต้น

นอกจากนี้ ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ ยังให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูง อาทิ ถุงลมนิรภัย 8 ตำแหน่ง ระบบป้องกันการลื่นไถล (Anti-slip Regulation) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Electronic differential lock) และระบบเปิด - ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมไฟส่องทางเมื่อดับเครื่อง เป็นต้น ออดี้ ทีทีเอส ใหม่ มาพร้อมกับ สี Vegas Yellow, Tango Red, Brilliant Black และ Glacier White ในราคา 5,450,000 บาท พบกับ Audi Center Bangkok โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ออดี้ครบวงจร พร้อมสัมผัสที่สุดแห่งยนตรกรรมสปอร์ตระดับพรีเมี่ยม ‘ออดี้ ทีทีเอส ใหม่’ ได้แล้ววันนี้ ณ Audi Center Bangkok ถนนเทียมร่วมมิตร-รัชดา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-247-6777และ www.audi.co.th