The Journey Begins KAAN

The Journey Begins KAAN

บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด จัดงานแถลงข่าว The Journey Begins KAAN เปิดตัวธุรกิจโรงละคร D’LUCK CINEMATIC THEATRE (ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์) รวมทั้งการแสดงระดับโลก “KAAN” ซึ่งบริษัทปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด ถือเป็นบริษัท Startup ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยในปีนี้ เป็นการระดมคนมีฝีมือกว่า 600 ชีวิต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทีมชาติด้านเอนเตอร์เทนเมนท์ของเมืองไทยมาสร้างสรรค์งานร่วมกัน โดยมีทีมงานหลัก 2 กลุ่มคือ กลุ่มผู้ลงทุนและกลุ่มครีเอทีฟ ซึ่งถือว่าเป็นการ Cloud Funding กลุ่มผู้ลงทุนที่ใหญ่ที่สุด จนอาจเรียกได้ว่าบริษัทปัญจลักษณ์พาสุขนั้นเป็นมหาชนตั้งแต่วันแรก นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังใช้การ Cloud Sourcing รวมคนที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆไว้มากที่สุด เพื่อมาร่วมกันสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นนวัตกรรมของการท่องเที่ยว โดยใช้งบลงทุนไปกว่า 1,000 ล้านบาท


The Journey Begins KAAN

บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จำกัด มุ่งเน้นการสร้าง Product ใหม่ให้ประเทศไทยและคนไทย โดยใช้คอนเซปท์และความคิดสร้างสรรค์ที่ดี สร้างโชว์ใหม่ๆเพื่อให้คนไทยดูได้ ไม่ใช่เฉพาะแต่ชาวต่างชาติ โดยปีแรกนั้นมุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนไทย ได้พาครอบครัว มาร่วมสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ กับการแสดงสดที่ผสมผสานเทคนิคระดับโลกเข้ากับภาพยนตร์และละครเวที (A Spectacular Cinematic Live Experience)


The Journey Begins KAAN

D’LUCK CINEMATIC THEATRE (ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา มีขนาดพื้นที่รวมกว่า 10 ไร่ รองรับคนดูได้ถึง 1,400 ที่นั่ง ต่อรอบ มีขนาดรวมของพื้นที่ทำการแสดงทั้งหมดกว่า 1,000 ตร.ม. และมีขนาดพื้นที่รองรับการฉายโปรเจคเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย หรือมีขนาดเท่ากับจอภาพยนตร์ IMAX ถึง 3 จอ และประกอบไปด้วยระบบเวที แสง สี เสียงที่ได้มาตรฐานระดับสากล


The Journey Begins KAAN

นอกจากนี้ในส่วนของการแสดงโชว์ KAAN นั้น ได้รวบรวมทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพและความคิดสร้างสรรค์เพื่อครีเอทให้โชว์นั้นมีเรื่องราว ความสมบูรณ์แบบอย่างสุดตระการตา ซึ่งการแสดง KAAN นั้นได้แรงบันดาลใจจากเรื่องราวและตัวละครในวรรณคดีไทย นำมาถ่ายทอดผ่านเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลก ใช้การผสมผสานระหว่างการสร้างฉากด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิก และเหล่าหุ่นยนต์ Animatronics ที่สามารถเคลื่อนไหวได้จริง และมีขนาดสูงสุดถึง 8 เมตร รวมทั้งเหล่าหุ่นเชิดที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ และยังประกอบไปด้วยนักแสดงมืออาชีพที่เป็นคนไทย เหล่าสัตว์จริง และทีมงานเบื้องหลัง รวมกว่า 300 ชีวิต ที่จะมาร่วมกันสร้างประสบการณ์อันแสนพิเศษ ผ่านภาพยนตร์ดิจิตอลความยาว 90 นาที ไปพร้อมกับการแสดงสุดแฟนตาซีจากทีมงานมืออาชีพและเทคนิคโชว์ระดับโลก ปัจจุบัน โรงละครอยู่ระหว่างการดำเนินการก่อสร้าง และมีกำหนดเปิดให้บริการภายในเดือนธันวาคม ปี 2559


The Journey Begins KAAN


The Journey Begins KAAN


The Journey Begins KAAN


The Journey Begins KAAN


The Journey Begins KAAN