Luca Cinalli Bacardi True Rum Night #3

Luca Cinalli Bacardi True Rum Night #3

บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เหล้ารัมระดับพรีเมี่ยม ต้อนรับการมาเยือนไทยเป็นครั้งแรกของ มิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลก ลูก้า ซินาลี่ (Luca Cinalli) พร้อมร่วมสร้างสรรค์รัมค็อกเทลซิกเนเจอร์สูตรพรีเมี่ยม ณ สมิธ เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ (Smith Restaurant & Bar) นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า “บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์” เป็นปาร์ตี้ซีรี่ส์ที่จัดขึ้นมาเพื่อให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้ร่วมเฉลิมฉลองศิลปะแห่งรัมค็อกเทล และสัมผัสประสบการณ์กับศาสตร์และศิลป์ความเป็นตำนานของบาคาร์ดีรัม ในการเป็นผู้นำมาตลอด 154 ปี โดยจัดขึ้นทั้งหมด 4 ครั้ง โดย ทรู รัม ไนท์ ทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จอย่างมาก ในทุกครั้งบาคาร์ดีได้เชิญมิกโซโลจิสต์ชื่อดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาร่วมสร้างสรรค์เครื่องดื่มและเปิดประสบการณ์เหนือระดับให้กับแขกผู้มีเกียรติ โดยในงาน “ทรู รัม ไนท์” ครั้งที่ 3 นี้ บาคาร์ดี ได้รับเกียรติจาก ลูก้า ซินาลี่ (Luca Cinalli) มิกโซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลก ซึ่งเคยเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและบาร์เมเนเจอร์ที่ Nightjar- London ที่คว้ารางวัลที่3 จากงาน World's 50 Best Bars Awards ด้วยฝีมือของลูก้า


BACARDI TRUE RUM NIGHT #3

ลูก้า ซินาลี่ (Luca Cinalli) เป็นมิกโซโลจิสต์ชาวอิตาลี ที่เป็นผู้ให้การฝึกอบรมบาร์เทนเดอร์ต่างๆทั่วโลก อาทิเช่น บาหลี จากาตาร์ สิงคโปร์ มอสโคว์ ไต้หวัน กัวลาลัมเปอร์ มะนิลา อิตาลี กรีซ เบลเยียม สาธารณรัฐเช็ก เม็กซิโก เปรู และอีกมากมาย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ลูก้าได้ร่ำเรียนและรับการฝึกอบรมการทำงานอย่างหนักในด้านการบริการภาคธุรกิจการโรงแรม จนได้รับการยอมรับจากสากลในฐานะของมิกโซโลจิสต์ระดับโลก

ปัจจุบันนักดื่มส่วนมากนิยมการดื่มเครื่องดื่มชั้นเลิศ และให้ความสำคัญกับเรื่องราวความเป็นมา และคุณภาพของเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่บาคาร์ดีให้ความสำคัญมาโดยตลอด154ปี และนอกจาก บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ จะเป็นงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้แล้ว ยังมอบความรู้ รวมถึงศิลปะในการดื่มค็อกเทลจากเหล้ารัมให้กับนักดื่ม โดยครั้งที่ 3 นี้ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากมิกซ์โซโลจิสต์ชื่อดังระดับโลก ผู้มาร่วมสร้างสรรค์รัมค็อกเทลระดับพรีเมี่ยม พร้อมบรรยากาศเหนือระดับให้คุณได้ดื่มด่ำความสุขไปกับค่ำคืนแห่งรัมที่

บาคาร์ดีรัม รัมที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก เมื่อปี ค.ศ.1862 ที่เมืองซานติอาโก เดอ คิวบา ผู้ก่อตั้งบาคาร์ดีนาม ดอน ฟาคุนโด บาคาร์ดี มาสโซ ได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยการสร้างสรรค์รัมรสชาติบางเบา และนุ่มละมุน ในนามบาคาร์ดีขึ้นมา รสชาติอันโดดเด่นของบาคาร์ดีรัมได้สร้างแรงบันดาลใจให้นักผสมค็อกเทลคิดค้นสูตรดังระดับโลกขึ้นมามากมาย เช่น BACARDI Mojito, BACARDI Daiquiri, BACARDI Cuba Libre, BACARDI Pina Colada และ BACARDI Presidente บาคาร์ดีรัมเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกกว่า 600 รางวัล ทั้งในด้านคุณภาพ รสชาติ และนวัตกรรม


BACARDI TRUE RUM NIGHT #3

ประวัติ ลูก้า ซินาลี่ (Luca Cinalli)
เกิดที่เมืองลานซิเอโน (เมืองเล็กๆที่แคว้นอาบรูซโซ่ ในภาคตะวันออกตอนกลางของประเทศอิตาลี) เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2527 เขาทำงานในภาคธุรกิจบริการตั้งแต่เขาอายุได้ 12 ปี โดยทำงานร่วมกับคาร์โล พี่ชายคนโต ซึ่งเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจและความมุ่งมั่นในสิ่งที่เขาเป็นในปัจจุบันเขาได้รับการศึกษาในโรงเรียนการอาหารที่เมืองวิลล่า ซานต้า มาเรีย ซึ่งคาร์โลสำเร็จการศึกษาจนได้เป็นเชฟปรุงอาหาร ลูก้าใช้เวลา 5 ปีที่โรงเรียนแห่งนี้จนได้รับประกาศนียบัตรดังนี้
- 2 อนุปริญญา ด้านไวน์ และผู้จัดการธุรกิจบริการมืออาชีพ
- 1 คุณสมบัติ: บริกรร้านอาหาร