เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา เบนซ์สตาร์แฟลก ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้นทำให้มียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้เกิดจากการทุ่มเท และการลงทุนที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า


เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

สำหรับปี 2559 เปิดศักราชใหม่ เบนซ์สตาร์แฟลกขอมอบแคมเปญตรุษจีนให้แก่ลูกค้ารถหรู แจกอั่งเปาสูงสุดมูลค่า 300,000 บาท พร้อมประกันภัย แก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น E-Class, M-Class และ GLE


เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์อั่งเปา 300,000 บาท พร้อมแต้มเพิ่ม 5 แสนแต้ม เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ รวมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ นอกจากนี้ลูกค้าที่นำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มาเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการหลังการขายมาตรฐานของสตาร์แฟลก ยังมีสิทธิ์ได้รับ Gift Voucher ส่วนลดในการเข้ามารับบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มทั้งฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขายทีเดียว


เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

โปรโมรชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีน เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา x 2 เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. นี้เมื่อครอบครองรถยนต์-เมอร์เซเดสเบนซ์รุ่น E200 Edition E, E300 BlueTEC HYBRID Exclusive, ML 250, GLE และอีกหลายรุ่น

- อั่งเปาส่วนลดสูงสุด 300,000 (สามแสนบาท) พร้อมประกันภัยชั้น 1

- ลูกค้าผู้ถือบัตรอินฟินิท และบัตรผู้นำแพลทินัม ของธนาคารกรุงเทพ 

อั่งเปาส่วนลดสูง300,000 (สามแสนบาท)  พร้อมรับคะแนนสะสม 500,000 (ห้าแสน) แต้ม เมื่อใช้บริการศูนย์บริการหลังการขาย

-  ทุก 10,000 บาท รับฟรีไดอารีเมอร์เซเดส-เบนซ์

- ทุก 30,000 บาท รับฟรีกระเป๋าเมอร์เซเดส-เบนซ์

คุณชยุสกล่าวต่ออีกว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานเยอรมัน ปีนี้พร้อมบุกตลาดรถยนต์หรูเต็มรูปแบบด้วยการเปิดให้บริการแบบครบวงจร มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจสูง


เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา

พร้อมสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของด้านการขายและบริการหลังการขายอย่างครบวงจร นอกจากนี้ เบนซ์สตาร์แฟลก ยังเปิดตัว The Excellence New Car Delivery Centre พื้นที่ส่งมอบรถใหม่ที่ทันสมัยแบบเต็มรูปแบบแห่งแรกของประเทศไทย ที่เพรียบพร้อมด้วยการบริการที่เหนือระดับ ได้แก่ Delivery area เตรียมพร้อมให้ลูกค้าทุกท่านมารับรถได้อย่าง exclusive พร้อมอุปกรณ์ทันสมัยในการส่งมอบ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอการใช้รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ผ่าน Digital screen และติดตั้งระบบระบบไอเสียของรถออกไปพื้นที่ภายนอก เพื่อไม่ให้รบกวนลูกค้าท่านอื่นๆ เพื่อสร้างมาตรฐานและประสบการณ์สูงสุดในการใช้งานรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์


เบนซ์สตาร์แฟลกแจกอั่งเปา
 

ส่วนลูกค้าที่ชื่นชอบ Sport Luxury Car สามาถเลือกชมและจอง Mercedes-AMG ได้ที่ Mercedes-AMG Boutique Cornerที่เบนซ์สตาร์แฟลกเป็นแห่งแรกอีกด้วยและเพื่อเป็นตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟกยังเปิดให้บริการที่รับซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ไมล์น้อย สภาพดี พร้อมรับประกันคุณภาพจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) โดยเบนซ์สตาร์แฟลกจะเป็นรายแรกของประเทศไทยที่ เปิดตัว Proven Exclusivity Center ที่ใหญ่ ทันสมัย และมีรถให้เลือกหลากหลายรุ่นมากที่สุดเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ

นอกจากนี้ในส่วนของบริการหลังการขาย เรามีพื้นที่ใช้สอยกว่า 12,000 ตารางเมตร สามารถรองรับรถยนต์ที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 100 คันต่อวัน มีช่องซ่อมบำรุงกว่า 45 ช่อง แบ่งเป็นช่องซ่อมบำรุง, ช่องซ่อมตัวถังและสี [Body and Paint] พร้อมบริการครบวงจรทั้ง Coating เคลือบสีรถ ซ่อมตัวถัง และช่องซ่อมพิเศษสำหรับตัวถังอะลูมิเนียมไฮบริดจ์   มีห้องอบสีระบบไฟฟ้าอินฟาเรดช่วยทำให้สีแห้งเร็วขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ ส่วนในด้านเทคนิคและเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ เรายัง  เพิ่มความมั่นใจในการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า 

โดยมร.แบนด์ อามานน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการหลังการขายรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์จากประเทศเยอรมนีและมีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในหลายประเทศทั่วโลกเพื่อดูแลรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกคันที่เข้ามาใช้บริการกับเราให้ดีที่สุด ด้วยเหตุผลเช่นนี้จึงไม่แปลกใจที่เบนซ์ สตาร์แฟลกอยู่ในใจของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์เสมอมา