The Okura Prestige Bangkok

The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองเมนูพิเศษ ปรุงจากวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงในช่วงต้นฤดูร้อนส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara)  หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ยามาซาโตะ ได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ หอยนางรม ปลาอัลฟอนซิโนจากน้ำทะเลลึก ปลาไหลญี่ปุ่น กับ โปรโมชั่น ‘เมนูอาหารต้นฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น’  ที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) มีให้บริการตั้งแต่วันที่ 6 – 28 มิถุนายน 2558 สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected]