The Okura Prestige Bangkok
มร. มาร์ค บิทเนอร์ (Marc Bittner) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องดื่มประจำโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำค็อกเทลสูตรพิเศษ โดยนำ สปาร์คกลิ้ง ไวน์จากประเทศอิตาลี สาเกจากประเทศญี่ปุ่น และน้ำผลไม้สดนานาชนิด มาใช้เป็นส่วนผสมหลัก ให้บริการเฉพาะเดือนมิถุนายนนี้เท่านั้น ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) และ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ [email protected]