The Okura Prestige Bangkok

The Okura Prestige Bangkok

ห้องอาหารเอเลเมนท์ (Elements) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอเชิญท่านมาลิ้มรสเนื้อวัวชั้นเลิศส่งตรงจากแห่งผลิตเนื้อวัวชื่อดังจากหลายภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่นเนื้อวัวที่ เชฟเฮนรี่ จอร์แดน (Henry Jordan) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารเอเลเมนท์ ได้เลือกสรรมาครั้งนี้ ได้แก่เนื้อฮอกไกโด (Hokkaido)  เนื้อมัสซึสากะ (Matzusaka) และ เนื้อคิวามิ (Kiwami) เมนูที่ไม่ควรพลาดคือเมนูเนื้อคิวามิ ให้บริการระหว่างวันที่ 6 ถึง 31 มกราคม 2558 เท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 6 ถึง 31 มกราคม 2558 เท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200++ บาท