Line up แน่นมาก กรกฎาคมนี้ หนังดีน่าดูกลับมาฉายบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง อัดแน่นทั้งเดือนที่โรงภาพยนตร์ “House Samyan”

Line up แน่นมาก กรกฎาคมนี้ หนังดีน่าดูกลับมาฉายบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง อัดแน่นทั้งเดือนที่โรงภาพยนตร์ “House Samyan”

จุใจคอหนังแน่นอนกับโปรแกรมฉายภาพยนตร์ที่ “House สามย่าน” ตลอดเดือนกรกฎาคม ทั้งหนังใหม่ หนังคลาสสิก และกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนๆ เฮ้าส์ ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 22 ปี “House Cinema

เปิดเดือนมาด้วย “Nobody Knows” และ “Still Walking” สองภาพยนตร์คลาสสิกของ “Koreeda Hirokazu” ที่ไม่ ควรพลาดชมจริงๆที่ เฮ้าส์ขอ เอากลับมา เพื่อต้อนรับ ภาพยนตร์ใหม่ “Sheep In The Box” ที่จะเข้าฉาย ใน สัปดาห์เดียวกัน รีบจองด่วน!

แฟนหนังไทยต้องไม่พลาด “ครัวสาว” ภาพยนตร์ เรื่องล่าสุดของ “พี่ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง” ที่เข้า ฉายใน วันที่ 2 กรกฎาคมเป็น ต้นไป และพิเศษ ในวัน อาทิตย์ที่ 5 กรกฎา คม รอบ 12:05 น. กับการ กลับมาของ “Samui Song - ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ภาพ ยนตร์ เรื่องก่อน หน้าที่จะฉายต่อด้วย “ครัวสาว” รอบ 14:10 น. พร้อมกับ Q&A กับ “พี่ต้อม” และทีมนักแสดงจาก “ครัวสาว” ได้แก่ “เบลล่า บุญแสง”, “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” และ “นพชัย ชัยนาม” เวลา 16:00 น. ที่ Living Area โถงหน้าโรง ภาพยนตร์ “House สามย่าน”

กระทำการหว่องกันอีกครั้งกับโปรแกรม “Shot by Christopher Doyle” กับ 5 ภาพ ยนตร์ฝีมือการ ถ่ายทำ โดย ”Christopher Doyle” ในภาพยนตร์ของ “Wong Kar Wai” ได้แก่ “Chungking Express (1994)”, “Fallen Angels (1995)”, “Happy Together (1997)”, “In the Mood for Love (2000)” และ “2046 (2004)” และภาพ ยนตร์ เรื่องล่าสุดที่เขาร่วมถ่ายทำให้กับ “พี่ต้อม-เป็นเอก รัตนเรือง” อย่าง “ครัวสาว Morte Cucina”

ข้ามไปฝั่งตะวันตก พบกับภาพยนตร์คลาสสิกนำทีมโดยภาพยนตร์ จากศิลปินและผู้กำกับสุดเป๊ะ “Wes Anderson” กับหนึ่งใน ผลงานที่จับใจคน ดูอย่าง “The Royal Tenenbaums (2001)” เรื่องราวของครอบครัวสติบวมที่ จะมาทำให้ทุกหัวใจรวมเป็นหนึ่งเดียว และหวนคืนสู่จออีกครั้งกับ 4 ภาพ ยนตร์คลาสสิกสุดฮิต สุดเดือดโดยแฟนๆ โรงหนังเฮ้าส์ ได้แก่ “12 Angry Men (1957)” และ “Salo”, “or the 120 days of Sodom (1975, เรท 20+)” ส่วนอีก 2 เรื่องจะเป็นเรื่องไหน รอติดตามอัปเดตเพิ่มเติมที่เพจ “House Samyan”

สุดท้ายแต่ยังไม่ท้ายสุด กับการฉายเป็นครั้งแรก ในโรงภาพยนตร์ของ “Following (1998)” ภาพ ยนตร์ขนาดยาวเรื่องแรกของ “Christopher Nolan” ที่ว่า กันว่านี่คือจุดเริ่มต้นการเล่าเรื่องแบบ Nolan และเป็นหัวใจสำคัญในการสร้าง “The Odyssey” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่จะเข้าฉายในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป, “Following” จะเข้าฉาย แบบจำกัดรอบเพียงแค่ 5 รอบเท่านั้น!

ส่งท้ายปลายเดือนด้วยเทศกาลภาพยนตร์สารคดีไต้หวันแห่งประเทศไทย โดย “กระทรวงวัฒนธรรมไต้หวัน (Ministry of Culture of Taiwan)”, “สำนักงาน เศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเป ประจำประเทศไทย (TECO Thailand)”, “Taiwan Film and Audiovisual Institute”, “Taiwan Docs” ร่วมกับ “Movies Matter”, “Documentary Club” ที่พาภาพยนตร์ไต้หวันคุณภาพ กว่า 12 โปรแกรม มาให้ ชมในโรงภาพยนตร์พร้อมคำบรรยายไทย ไฮไลต์อยู่ที่ภาพยนตร์คลาสสิก 3 ผลงานของ “Ang Lee” ได้แก่ “Pushing Hands (1991)”, “The Wedding Banquet (1993)” และ “Eat Drink Man Woman (1994)”

สามารถติดตามข่าวสาร, รอบฉาย และการจองตั๋วได้ที่ www.housesamyan.com หรือที่หน้าโรง ภาพยนตร์ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (โซน South) #HouseSAMYAN #House22ND #SamyanMitrtown

Line up แน่นมาก กรกฎาคมนี้ หนังดีน่าดูกลับมาฉายบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง อัดแน่นทั้งเดือนที่โรงภาพยนตร์ “House Samyan”