ทำความรู้จัก LNGSHOT แก๊งไอดอลสุดกวนตัวตึงเจน 5 ลูกชายคนใหม่ของพ่อ JAY PARK
ในที่สุด MORE VISION ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวบอยแบนด์วงแรกของค่ายอย่าง LNGSHOT เสียที นำเสนอโดย JAY PARK ศิลปิน แรปเปอร์ โปรดิวเซอร์ และประธานค่ายสุดหล่อผู้คร่ำหวอดวงการ K-Hip มาอย่างโชกโชน แถมวง LNGSHOT ยังส่อแววเป็น ‘ตัวตึง’ ตั้งแต่พรีเดบิวต์เสียด้วย เพราะคุณพ่อมือใหม่เล่นดรอปภาพลูกชายทั้ง 4 คนลง IG แบบกะทันหันจนสร้างเสียงฮือฮาสุด ๆ เมื่อปลายปี 2025 ที่ผ่านมา
.jpg)
LNGSHOT เริ่มมีการเคลื่อนไหวในฐานะของเด็กฝึกค่าย MORE VISION ที่กำลังจะเตรียมเดบิวต์ ซึ่งขณะนั้นพวกเขาใช้ชื่อกลุ่มว่า 4SHOBOIS พร้อมปล่อย MIXTAPE ออกมาให้ฟังถึง 8 เพลง เรียกว่าทั้งแพสชันและความสามารถไม่ธรรมดาทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Scendump คลิปเบื้องหลังระหว่างการทำเพลงและเตรียมเดบิวต์ของพวกเขาอัปโหลดออกมาด้วย จนออร่าความกวน ความเท่ และความไฟแรงของเด็กกลุ่มนี้สามารถตกแฟนคลับไปได้ไม่น้อยเลย
LNGSHOT ทำการแสดงสดครั้งแรกบนเวที MMA 2025 ร่วมกับ JAY PARK ในเพลง Saucin’ เพลง Pre-Release ที่ปล่อยออกมาเรียกกระแสจากแฟน ๆ ก่อน หลังจากนั้นก็เดบิวต์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2026 ที่ผ่านมาด้วย EP อัลบั้มอย่าง SHOT CALLRS ซึ่งมีทั้งหมด 5 เพลง โดยมีไตเติลคือ Moonwalkin’ ล่าสุด MV ทั้งสองเพลงมียอดวิวบน YouTube ทะลุล้านวิวแล้วเรียบร้อย

OH YUL (โอยูล)
KWON OH YUL (ควอนโอยูล)
อายุ 20 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2006
ตำแหน่งหัวหน้าวงและนักร้องนำ
เขาเป็นเด็กฝึกหัดคนแรกของค่าย MORE VISION ซึ่งอดีตเคยเป็นเด็กฝึกหัดค่าย KOZ ENTERTAINMENT ที่ก่อตั้งโดยศิลปินชื่อดังอย่าง ZICO มาก่อน นอกจากนี้ OH YUL ยังเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกันกับ WOOHAK จากวง BOYSNEXTDOOR ด้วย
จุดเด่น : หล่อคม ตาสวย มีออร่าในแบบพี่ชายคนโต

RYUL (รยูล)
KIM RYUL (คิมรยูล)
อายุ 20 ปี เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2006
ตำแหน่งแรปเปอร์
เขาปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกผ่านรายการ RAP: PUBLIC และเข้าร่วมแข่งขันในรายการ SHOW ME THE MONEY 11 ก่อนจะไปสะดุดตาค่าย MORE VISION จนได้เข้ามาเป็นเด็กฝึกพร้อมเดบิวต์กับวง LNGSHOT ในที่สุด
จุดเด่น : นักช็อตฟีล มีสไตล์แบบแรปเปอร์ ชอบทำทรงผมหัวเม่นแบบพระเอกอนิเมะ

WOOJIN (อูจิน)
JUNG WOOJIN (จองอูจิน)
อายุ 17 ปี เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2008
ตำแหน่งเมนเต้น
เขาผ่านการเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลมากว่า 6 ปี ก่อนจะตัดสินใจส่งคลิปวิดีโอมายังค่าย MORE VISION ด้วยตัวเองเพื่อคว้าโอกาสในการเป็นศิลปิน จนกระทั่งได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง LNGSHOT ในฐานะของนักเต้นหลัก
จุดเด่น : เก่ง มั่นใจ ไม่กลัว ชื่นชอบแฟชั่นกางเกงโหลดต่ำ (มากถึงมากที่สุด)

LOUISE (หลุยส์)
LIM JIHO (ลิมจีโฮ)
LOUIS ELLIOT JOURDAIN LIM (หลุยส์ เอลเลียต จอร์เดน ลิม)
อายุ 15 ปี เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2010
ตำแหน่งนักร้องหลักและมักเน่ (น้องเล็กสุด)
ลูกครึ่งฝรั่งเศส – เกาหลี ผู้เข้ามาเป็นเด็กฝึกหัดค่าย MORE VISION ตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี สามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ได้แก่ เกาหลี อังกฤษ ฝรั่งเศส และสเปน
จุดเด่น : เป็นที่รักของทุกคนในบริษัท อายุน้อยที่สุดแต่ตัวสูงที่สุดในวง
สามารถทำความรู้จักกับ LNGSHOT เพิ่มเติมได้ผ่านรายการ It’s LNGSHOT4SHO บนช่อง YouTube ของพวกเขา ซึ่งจะพาไปดูไลฟ์สไตล์เท่ ๆ ของเด็กหนุ่มทั้ง 4 คน พร้อมด้วยความกวน ความฮา ความเป็นกันเองแบบสุด ๆ กับคนดูแบบไม่มีกั๊ก รับรองว่าทุกคนจะตกหลุมรัก LNGSHOT อย่างแน่นอน




