เทวดา “คีอานู รีฟส์” แท็กทีม “อาซิซ อันซารี” และ “แซนดรา โอ” เสกความฮาลั่นนิวยอร์กในงาน “Good Fortune” รอบพรีเมียร์

เทวดา “คีอานู รีฟส์” แท็กทีม “อาซิซ อันซารี” และ “แซนดรา โอ” เสกความฮาลั่นนิวยอร์กในงาน “Good Fortune” รอบพรีเมียร์

เปิดตัวฟีลกู๊ดยิ่งใหญ่สมฐานะ “ภาพยนตร์คอมเมดี้แห่งปี” กับรอบพรีเมียร์ของ Good Fortune เทวดาแบบใดห์” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ AMC Lincoln Square ใจกลางมหานครนิวยอร์ก กับบรรยากาศคึกคักที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะจากทีมนักแสดงนำและเหล่าแขกรับเชิญคนดังมากมาย

นำทีมโดย “คีอานู รีฟส์” เทวดาสุดเท่ที่ควงแฟนสาว “อเล็กซานดรา แกรนต์” มาร่วมงานอย่างหวานฉ่ำพร้อมมอบจูบเล็กๆ สุดน่ารัก สร้างโมเมนต์สุดอบอุ่นให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไปตามๆ กัน งานนี้ฟีลกู๊ดทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว!

ทวีคูณความสนุกด้วย “แซนดรา โอ” นักแสดงหญิงมากฝีมือผู้รับบทนางฟ้าผู้ทรงปัญญา และ “อาซิซ อันซารี” ที่ไม่เพียงแค่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ แต่ยังเปิดตัวในฐานะผู้เขียนบทและผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

Good Fortune” ภาพยนตร์คอมเมดี้แห่งปีที่พร้อมมอบเสียงหัวเราะให้คุณฮาลั่นโรงครั้งใหญ่กับเรื่องราวสุดป่วนของ “เกเบรียล” (คีอานู รีฟส์) เทวดาชั้นผู้น้อยที่ละเมิดกฎสวรรค์จนถูกลงทัณฑ์ให้กลายเป็นมนุษย์ ภายใต้การดูแลของ “มาร์ทา” (แซนดรา โอ) นางฟ้าผู้ทรงปัญญาที่หวังจะให้เขาได้เรียนรู้และรับผิดชอบต่อสิ่งที่ตัวเองเคยก่อไว้จากการที่เขาไปสลับชีวิตของแรงงานหาเช้ากินค่ำอย่าง “อาร์จ” (อาซิซ อันซารี) และมหาเศรษฐีหนุ่มอย่าง “เจฟฟ์” (เซท โรเกน)

ชาวไทยเตรียมลุ้นรับโชคสุดป่วนและความฮาสุดปั่นจากเทวดาแบบ “คีอานู รีฟส์” ใน Good Fortune เทวดาแบบใดห์” 6 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เทวดา “คีอานู รีฟส์” แท็กทีม “อาซิซ อันซารี” และ “แซนดรา โอ” เสกความฮาลั่นนิวยอร์กในงาน “Good Fortune” รอบพรีเมียร์ เมืองไทยเตรียมรับเสียงหัวเราะกับ “หนังคอมเมดี้แห่งปี” 6 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์