
BASE Bangkok จัดกิจกรรมเวิร์กช็อป เสริมสร้างความแข็งแรงแบบครบวงจร นำโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ จามาล ยูนิส
BASE Bangkok จัดกิจกรรมเวิร์กช็อป เสริมสร้างความแข็งแรงแบบครบวงจร นำโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ จามาล ยูนิส
BASE Bangkok สตูดิโอออกกำลังกายชั้นนำด้านการเสริมสร้างความแข็งแรง ที่ได้คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ประกาศจัดการฝึกความแข็งแรงแบบเฉพาะทาง 3 เวิร์กช็อปด้วยกัน นำโดยโค้ชจามาล ผู้ได้รับการรับรองเป็น Professional Barbell Coach (PBC) โดยกำหนดจัดขึ้นในเดือนกันยายนและตุลาคม 2568 เวิร์กช็อปนี้มุ่งเน้นการฝึกเทคนิคพื้นฐานการยกน้ำหนักที่สำคัญ ได้แก่ ท่าเบนช์เพรส (Bench Press) ท่าสควอท (Squat) และท่าเดดลิฟท์ (Deadlift)
กิจกรรมเวิร์กช็อปนี้เริ่มต้นด้วย “พื้นฐานเบนช์เพรสและโอเวอร์เฮดเพรส” ในวันที่ 20 กันยายน ตามด้วย “พื้นฐานการสควอท” ในวันที่ 27 กันยายน และปิดท้ายด้วย “พื้นฐานเดดลิฟท์” ในวันที่ 18 ตุลาคม โดยแต่ละเวิร์กช็อปใช้เวลา 90 นาทีและ จัดขึ้นที่ BASE สาขาหลังสวน รับจำนวนจำกัดเพียง 12 ท่านต่อคลาสเท่านั้น เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิด "ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับการเสริมสร้างความแข็งแรง" โค้ชจามาล ผู้ได้ผ่านการรับรอง PBC จาก Barbell Logic กล่าว “เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ความเรียบง่าย และประสิทธิผล ซึ่งเป็นหลักการที่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมตั้งแต่วัย 40 ไปจนถึง 80 ปี บรรลุเป้าหมายในการเสริมสร้างความแข็งแรง”
เวิร์กช็อปเปิดรับทั้งสมาชิก BASE และบุคคลทั่วไปที่ ด้วยราคาพิเศษ Early-bird 750 บาท สำหรับผู้ลงทะเบียน 5 ท่านแรกของแต่ละเวิร์กช็อป ราคาปกติที่ 990 บาท และแพ็คเกจพิเศษสำหรับทั้ง 3 เวิร์กช็อป ในราคา 1,500 บาท
ตารางเวิร์กช็อป:
- พื้นฐานเบนช์เพรสและโอเวอร์เฮดเพรส: 20 กันยายน 2568 เวลา 11:00 – 12.30 น.
- พื้นฐานการสควอท: 27 กันยายน 2568 เวลา เวลา 11:00 – 12.30 น.
- พื้นฐานเดดลิฟท์: 18 ตุลาคม 2568 เวลา 11:00 – 12.30 น.
ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้เทคนิคที่ถูกต้อง การแก้ไขข้อผิดพลาดที่พบบ่อย และการปรับท่าให้เหมาะสมตามข้อจำกัดทางร่างกายของแต่ละท่าน แต่ละเวิร์กช็อปประกอบด้วยการฝึกปฏิบัติจริงและคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากโค้ชจามาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการยกบาร์เบล การฝึกความแข็งแรงสำหรับผู้สูงวัย และการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ
หากท่านต้องการสำรองที่นั่ง หรือดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://basebangkok.com/strength-workshop-series-coach-jamal