เตรียมตัวและหัวใจให้พร้อม รับมือความป่วนของยัยปีศาจ ยุนอา x อันโบฮยอน ใน “Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่” พร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์

เตรียมตัวและหัวใจให้พร้อม รับมือความป่วนของยัยปีศาจ ยุนอา x อันโบฮยอน ใน “Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่” พร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์

แฟนหนังรอมคอมเตรียมตัว เตรียมหัวใจ และเตรียมฮาปอดโยกกับภาพยนตร์โรแมนติกสุดรั่วจากเกาหลีใต้ Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่” มหกรรมความบ้าฮาลั่นโรงกับผลงานใหม่โดยผู้กำกับสายหลุด “อีซังกึน” เจ้าของตำนานความฮาฟีเวอร์จากภาพยนตร์ Exit” (2019) ที่เคยทำคนดูในเกาหลีหัวเราะน้ำตาเล็ดมาแล้วกว่า 9 ล้านคน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “ซอนจี” (ยุนอา) สาวน้อยน่ารักในเวลากลางวัน กลับถูกปีศาจสุดแซ่บเข้าสิงในเวลากลางคืน “กิลกู” (อันโบฮยอน) หนุ่มข้างบ้านที่เข้ามารับงานพาร์ตไทม์ดูแลปีศาจกะดึก จะเอาตัวรอดไปได้หรือไม่ และจะช่วยเธอให้หลุดพ้นจากคำสาปได้อย่างไรกันนะ?

ภาพยนตร์เรื่อง Pretty Crazy นี้ได้ผู้กำกับ อีซังกึน เจ้าของผลงานฮิต EXIT สร้างปรากฏการณ์เขย่าบ็อกซ์ออฟฟิศที่มีผู้ชมถึง 9.42 ล้านคน ทำรายได้กว่า 1.8 พันล้านบาทในเกาหลีใต้ ซึ่งนี่เป็นการโคจรมาร่วมงานกับยุนอาอีกครั้ง

ยุนอา จับมือ อันโบฮยอน สองดาราแนวหน้าของวงการภาพยนตร์เกาหลี ร่วมมอบเคมีการแสดงที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน ซึ่งฝั่งยุนอาเองถึงกับบอกว่า “เคมีของเราเข้ากันได้ดีมาก เพราะพี่เขาทำงานร่วมกันกับฉันได้อย่างเข้าขากันค่ะ”

นอกจากนี้ยังเติมความฮาด้วยสองนักแสดงระดับฝีมืออย่าง ซองดงอิล คุณพ่อจอมเพี้ยนจากซีรีส์ยอดนิยม Reply 1988 มารับมิชชันใหม่ที่ลูกสาว (ยุนอา) โดนปีศาจสิง ร่วมด้วย จูฮยอนยอง ที่กำลังก้าวขึ้นมาเป็นตัวแทน Gen Z ของเกาหลีใต้ ในบทบาทญาติผู้ Extrovert สุดขั้ว

“จากบรรดาบทที่ฉันเคยแสดงมาทั้งหมด ซอนจีคือตัวละครที่มีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นที่สุด” ยุนอา ให้สัมภาษณ์ถึงความท้าทายด้านการแสดง ที่เรียกว่าเป็นอะไรใหม่ ๆ ซึ่งแฟน ๆ จะตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน

ผู้กำกับ อีซังกึน ได้ให้บทพระเอกเป็นหนุ่มตกงานอีกครั้ง ตามรอย ยงนัม จาก EXIT โดยครั้งนี้ได้ อันโบฮยอน มาเล่นกับหัวใจคนดู ในบท กิลกู ที่แม้ภายนอกจะกำยำ แต่เขากลับไร้เดียงสา ไม่มีพิษภัยเหมือนลูกสุนัข ซึ่งเขาได้ทำงานใกล้ชิดกับผู้กำกับเพื่อยกระดับการแสดง เขาเปลี่ยนแม้กระทั่งโทนเสียงเพื่อมอบความสมจริง

อีกหนึ่งไฮไลต์ของภาพยนตร์ได้นักออกแบบงานสร้าง จาก EXIT และซีรีส์ Squid Game มาร่วมสร้างสรรค์ความสนุก ส่วนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ได้กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องราวที่แปลก สนุก ตลก ซ่อนด้วยความอบอุ่น ฉันมุ่งเน้นไปที่การสร้างบรรยากาศที่แปลกประหลาดแต่ก็อบอุ่นหัวใจตลอดทั้งเรื่อง”

กระแสรีวิวจากทางเกาหลีใต้ คอนเฟิร์มว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันมาก และเป็นผลงานโรแมนติกคอมเมดี้ที่แหวกแนวกว่าที่เคยมี ซึ่งพร้อมแล้วที่จะเข้ามายึดครองหัวใจคนดูทั่วประเทศไทยใน Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

arrow_left sharing button

เตรียมตัวและหัวใจให้พร้อม รับมือความป่วนของยัยปีศาจ ยุนอา x อันโบฮยอน ใน “Pretty Crazy เดี๋ยวสวย เดี๋ยวแสบ ผมแทบจะเครซี่” พร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์