เปิดตำหนักวังหลวง พร้อม 5 สุดยอดที่ยกให้ “Story of Yanxi Palace เล่ห์รักวังต้องห้าม” ขึ้นแท่นยืนหนึ่งซีรีส์จีนที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต บน iQIYI

เปิดตำหนักวังหลวง พร้อม 5 สุดยอดที่ยกให้ “Story of Yanxi Palace เล่ห์รักวังต้องห้าม” ขึ้นแท่นยืนหนึ่งซีรีส์จีนที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต บน iQIYI

หากจะกล่าวถึงซีรีส์จีนที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” คงเป็นซีรีส์จีนเรื่องแรกๆ ที่ขึ้นหิ้งติดลิสต์ของทุกคนอย่างแน่นอน กับออริจินัลซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่สร้างสถิติและถูกพูดถึงมากที่สุดตั้งแต่ออกอากาศ กับเรื่องราวที่บอกเล่าเรื่องราวของ เว่ยอิงลั่ว (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) หญิงสาวที่เข้าไปเป็นสนมในวังต้องห้ามเพื่อสืบความจริงและเรียกร้องความเป็นธรรมให้พี่สาวของเธอที่ตายไป เธอทำงานในตำหนักของ ฟู่ฉาฮองเฮา (รับบทโดย ฉินหลาน) ฟู่ฉาฮองเฮาได้อบรมสั่งสอน มอบทั้งความรักและความอบอุ่นกับเธอ แต่ทว่าเมื่อฟู่ฉาฮองเฮาได้จากไป เว่ยอิงลั่วก็ดูหลงทางในชีวิต จนได้มาพบกับฮ่องเต้เฉียนหลง (รับบทโดย เนี่ยหยวน) ทั้งสองได้รู้จักและตกหลุมรักกัน เว่ยอิงลั่วได้ใช้ปฏิภาณไหวพริบเอาตัวรอดในวังหลวง คลี่คลายปัญหามากมาย ท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิง ฟาดฟันกันของบรรดาเหล่าสนม รวมถึงคอยให้การสนับสนุนฮ่องเต้เฉียนหลง จนได้รับการยกย่องเชิดชูอย่างสูงสุด วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอเปิดตำหนักไปกับ 5 เหตุผลที่คุณต้องดูในซีรีส์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” ซีรีส์จีนที่คุณต้องดูซักครั้งในชีวิต

1. ซีรีส์จีนที่ดีที่สุดของโลก ทุบทุกสถิติเป็นประวัติการณ์

ยืนหนึ่งซีรีส์จีนกับการทุบทุกสถิติในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จีนที่มียอดการรับชมสูงถล่มทลายสูงกว่า 16,000 ล้านวิว , ถูกค้นหาเป็นอันดับ 1 ของ Google ในปี 2018 , ติดเทรนด์อันดับ 1 บนแอป Weibo มากกว่า 42 ครั้ง และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายตามสถานีโทรทัศน์กว่า 70 ประเทศทั่วโลก!

2. ซีรีส์แจ้งเกิดของนักแสดงแถวหน้าของวงการ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รวบรวมนักแสดงฝีมือดีของวงการ ที่หลังจากได้เล่นซีรีส์เรื่องนี้แล้ว แต่ละคนก็ดังเป็นพลุแตก ไม่ว่าจะเป็น อู๋จิ่นเหยียน , เนี่ยหยวน , ฉินหลาน และสวีข่าย ที่เราจะได้เห็นผลงานของพวกเขาให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

3. รังสรรค์องค์ประกอบซีรีส์อย่างสมจริง คอสตูมจัดหนัก ฉากจัดเต็ม

ควบคุมและกำกับโดยสองผู้กำกับฝีมือดี เวินเต๋อกวง และ ฮุ่ยค่ายโต้ง ที่พวกเขาได้รังสรรค์องค์ประกอบทุกอย่างในซีรีส์ราวกับย้อนไปในราชวงศ์ชิง ไม่ว่าจะเป็นคอสตูม แสง เสียง เพลงประกอบ เรียกว่าเข้ากันโดยปริยาย คุ้มทุกวินาทีที่ได้รับชม

4. พล็อตเรื่องสนุก ครบรสเกินบรรยาย

อีกหนึ่งเหตุผลของความปัง คือพล็อตเรื่องที่ไม่ว่า เว่ยอิงลั่ว (รับบทโดย อู๋จิ่นเหยียน) จะเจอเรื่องราวที่ยากแค่ไหนหรือมีใครคอยกลั่นแกล้ง เธอก็ไม่ยอมแพ้ สู้มาสู้กลับ จนแฟนๆ ลุ้นและเอาใจช่วยเธอทุกครั้งเมื่อรับชม

5. พากย์ไทยบน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น

กลับมาครั้งนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอจัดหนักๆ เพื่อแฟนอ้ายไทยโดยเฉพาะกับ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” พากย์ไทย ที่รับประกับและการันตีความสนุกมากขึ้นอย่างทวีคูณ รับรองว่าถ้าได้รับชมพากย์ไทยแล้ว แฟนๆ จะต้องชื่นชอบแน่นอน

iQIYI (อ้ายฉีอี้) พาทุกคนบุกตำหนักเข้าวังรับชมสุดยอดซีรีส์อิงประวัติศาตร์ “เล่ห์รักวังต้องห้าม (Story of Yanxi Palace)” รับชมซับไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ และรับชมพากย์ไทยทุกวันศุกร์ เวลา 18:00 น. โดยจะอัปเดต 10 ตอน/สัปดาห์ บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น เดือนแรกเพียง 79 บาท เดือนต่อไปราคา 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

เปิดตำหนักวังหลวง พร้อม 5 สุดยอดที่ยกให้ “Story of Yanxi Palace เล่ห์รักวังต้องห้าม” ขึ้นแท่นยืนหนึ่งซีรีส์จีนที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต บน iQIYI ที่เดียวเท่านั้น