นิยามความหอมเหนือระดับ ฉบับ The Residences at Dusit Central  Park

นิยามความหอมเหนือระดับ ฉบับ The Residences at Dusit Central Park

 

กรุงเทพฯ (23 พฤษภาคม 2567) – บริษัท วิมานสุริยา จำกัด ผู้พัฒนา Dusit Central Park โครงการมิกซ์ยูสระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Here for Bangkok และผู้พัฒนา The Residences at Dusit Central Parkโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักชัวรี่ที่ดีที่สุดใน Super Core CBD

 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการอย่างสร้างสรรค์บนพื้นที่แลนด์มาร์ค เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์ที่ต้องการสร้างสรรค์พื้นที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ความงดงาม ความอบอุ่น แรงบันดาลใจ และการแบ่งปันความสุข จึงได้ออกแบบประสบการณ์และไลฟ์สไตล์แสนพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มเปี่ยมยิ่งขึ้น มีสุขภาพที่ดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้นในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะรายละเอียดของโครงการ The Residences at Dusit Central Park ที่มีความโดดเด่นด้านสถาปัตยกรรม และได้นำเสนอมุมมอง “พลังชีวิตที่ออกแบบได้” ผ่าน 2 living concepts อย่าง Dusit Residences ภายใต้แนวคิดการออกแบบ Classic Luxury และ Dusit Parkside กับการออกแบบที่มาในสไตล์ Lifestyle Luxury ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อเป็นการอยู่อาศัยอันเหนือระดับ พร้อมทั้งยังนำเอาเอกลักษณ์ความงดงามของการบริการแบบGracious Hospitality จากดุสิตธานี ซึ่งเป็นไอคอนสำคัญของประเทศไทย มาเข้าผสานในทุกมิติ

ในครั้งนี้ The Residences at Dusit Central Park ได้ร่วมรังสรรค์ประสบการณ์เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าที่มีความสนใจโครงการ ด้วยความหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟระดับลักชัวรี่ ผ่านความ “หอมละมุน” ของกลิ่นของดอกไม้และพันธุ์ไม้นานาชนิดสู่เครื่องหอมเพื่อสร้างบรรยากาศให้ที่อยู่อาศัยบ่งบอกอัตลักษณ์ที่เป็นตัวเองได้อย่างลงตัว กับกิจกรรม “Hom La Moon : The Scent Workshop for Peaceful and Private Living” ด้วยความร่วมมือจาก CBRE ประเทศไทย หนึ่งในบริษัทที่ให้บริการ และการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและ เทวารัณย์ เวลเนส (Devarana Wellness) แบรนด์เวลเนสภายใต้กลุ่มดุสิตธานี ที่มุ่งเน้นการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมผสานภูมิปัญญาการดูแลสุขภาพแบบดั้งเดิมของไทย เข้ากับศาสตร์การบำบัดสมัยใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมที่เหนือระดับ โดยได้เชื้อเชิญ Master Perfumer ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอมมาร่วมให้ความรู้และแนะนำขั้นตอนในเรื่องของการปรุงเครื่องหอมสำหรับปรับอากาศในที่พักอาศัย อาทิ การเลือกกลิ่นหอมตามบุคลิคและอารมณ์ที่สะท้อนถึงตัวตน การเล่าเรื่องผ่านความหอมของดอกไม้แต่ละชนิด การเลือกสถานที่ที่จะวางน้ำหอมภายในที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ภายใต้หลักแนวคิด 3 ประการคือ Pause การหยุดพัก เสริมสร้างความมั่นคงทางอารมณ์ Focus การมุ่งไปที่เป้าหมาย และ Growth การเติบโตเพื่อความยั่งยืน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างสูงสุด

โดยกิจกรรม “Hom La Moon : The Scent Workshop for Peaceful and Private Living” เป็นหนึ่งในกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อสะท้อนความเอาใจใส่ในรายละเอียดทุกมิติไลฟ์สไตล์ ที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ของ The Residences at Dusit Central Park

นิยามความหอมเหนือระดับ ฉบับ The Residences at Dusit Central Park’ เพื่อสร้างบรรยากาศของที่อยู่อาศัยในแบบฉบับของคุณ กับ “Hom La Moon : The Scent Workshop for Peaceful and Private Living”