ซีรีส์ “Remember” แรงไม่หยุด!!  “หนึ่ง อภิวัฒน์” ดึงอารมณ์ดราม่าโชว์เพลง “ใครสักคน” สุดซึ้ง

ซีรีส์ “Remember” แรงไม่หยุด!! “หนึ่ง อภิวัฒน์” ดึงอารมณ์ดราม่าโชว์เพลง “ใครสักคน” สุดซึ้ง

ซีรีส์  “Remember” (จำ จน ตาย) ของ MONOMAX (โมโนแมกซ์) แรงไม่หยุด!!  เรื่องราวกำลังเข้มข้น  แถมเพลงประกอบซีรีส์ ใครสักคนยังช่วยดึงอารมณ์ดราม่าของตัวละครออกมาได้อย่างสุดซึ้ง ครั้งนี้ได้หนึ่ง-อภิวัฒน์ ศิลปินเสียงดี  มาโชว์เพลงประกอบซีรีส์ช่วยให้ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นเท่าตัว

ในชีวิตของคนคนหนึ่งที่พบเจอแต่เรื่องเลวร้าย ไม่เคยมีความสุขหรือวันที่สวยงาม ภายนอกเหมือนคนที่เข้มแข็ง แต่ความจริงข้างในก็มีหัวใจที่อ่อนแอและร้องไห้เป็น  จนวันที่เธอก้าวเข้ามาในชีวิต จากวันที่เลวร้ายก็กลายเป็นวันที่สวยงาม และอยากจะขอให้เธออยู่ข้างๆ คอยเช็ดน้ำตา ปลอบโยนหัวใจ ที่เหนื่อยล้าและบอบช้ำ จับมือผ่านทุกเรื่องร้ายๆ  ไปด้วยกัน  และไม่ว่าหนทางข้างหน้า จะเกิดอะไรขึ้นคนคนนี้ก็จะขอจดจำเธอ... ตลอดไป

หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท”  พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่า    เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ต้องใช้อารมณ์ ความรู้สึกของพระเอก ที่เคยมีความทรงจำและความทรงจำนี้ได้เลือนหายไป  แต่ไม่อยากจะสูญเสียความทรงจำจากคนที่เค้ารักไป  ผมได้เป็นตัวแทนของความรู้สึกครั้งนี้  เป็นเพลงที่ต้องดึงอารมณ์มาใช้ค่อนข้างเยอะ ซึ่งช่วงหลังๆ ผมไม่ค่อยได้ร้องเพลงที่ดราม่าจัดมากเท่าไหร่ เลยต้องคอยจินตนาการว่าคำนี้ตัวละครรู้สึกอย่างไร ต้องสื่อสารออกมาให้ได้ความรู้สึกมากที่สุดด้วย  ฝากเพลงใครสักคนเพลงประกอบซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) ด้วยนะครับ เป็นอีกเพลงที่ตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเต็มที่ครับ

ใครสักคนเพลงประกอบซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตายเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความยุติธรรมที่เขาไม่เคยหมดศรัทธา นำแสดงโดย นนกุล-ชานน สันตินธรกุล, บัว-นลินทิพย์  สกุลอ่องอำไพ, ชาคริต แย้มนามไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ  และศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง  กำกับการแสดงโดย วรายุ รักษ์กุล ชมพร้อมกันทาง MONOMAX   (โมโนแมกซ์)

สามารถติดตามชมซีรีส์ “Remember” (จำ จน ตาย) และฟังเพลงใครสักคนได้ทาง https://youtu.be/Me9O-VP0oaA?si=SZWRbwolsNjWYPtP

#MONOMAX #MONOORIGINAL #REMEMBER #จำจนตาย #ใครสักคน 

 

พลงประกอบซีรีส์ “ใครสักคน” ยังช่วยดึงอารมณ์ดราม่าของตัวละครออกมาได้อย่างสุดซึ้ง ครั้งนี้ได้“หนึ่ง-อภิวัฒน์” ศิลปินเสียงดี มาโชว์เพลงประกอบซีรีส์ช่วยให้ได้อรรถรสเพิ่มขึ้นเท่าตัว