อนาคตของมวลมนุษยชาติอยู่ในมือของเธอ! Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการและโปสเตอร์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล”

อนาคตของมวลมนุษยชาติอยู่ในมือของเธอ! Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการและโปสเตอร์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล”

 

Netflix ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการและโปสเตอร์ของ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล” ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับโลกที่แบ่งระหว่างมนุษย์กับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI)  และชะตากรรมของมนุษยชาติกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย

ภาพยนตร์จาก Netflix เรื่อง “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล” จะพาผู้ชมไปพบกับการเดินทางผจญภัยของ แอตลาส เชพเพิร์ด (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นักวิเคราะห์ข้อมูลผู้เก่งกาจแต่เกลียดชังทั้งมนุษย์ และไม่ไว้ใจเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) แอตลาสต้องจับมือเข้าร่วมภารกิจในการไล่ล่าหุ่นยนต์กบฏกับบุคคลที่มีอดีตอันลึกลับร่วมกับเธอ แต่ทว่าทัศนคติต่อ AI ของแอตลาสได้มาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อปฏิบัติการไล่ล่าตามจับหุ่นยนต์ไม่เป็นไปตามแผน และหนทางเดียวของเธอที่จะช่วยมนุษยชาติจากเงื้อมมือของ AI ได้คือการเชื่อมั่นในตัวมัน เตรียมพบกับ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล” พร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม ที่ Netflix เท่านั้น!

เกี่ยวกับ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล”

เมื่อ แอตลาส เชพเพิร์ด (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นักวิเคราะห์ข้อมูลผู้เก่งกาจแต่ทั้งเกลียดชังมนุษย์ และไม่ไว้ใจเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ต้องมาเข้าร่วมภารกิจในการไล่ล่าหุ่นยนต์กบฏกับบุคคลที่มีอดีตอันลึกลับร่วมกัน แต่ทว่าทัศนคติต่อ AI ของแอตลาสได้มาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อปฏิบัติการไล่ล่าตามจับหุ่นยนต์ไม่เป็นไปตามแผน และหนทางเดียวของเธอที่จะช่วยมนุษยชาติจากเงื้อมมือของ AI ได้คือการเชื่อมั่นในตัวมัน

ผู้กำกับ : แบรด เพย์ตัน

เขียนบท : ลีโอ ซาร์ดาเรียน และ แอรอน อีไล โคไลท์

ผู้ควบคุมการสร้าง : แบรด เพย์ตัน เจฟฟ์ เฟียร์สัน จาก ASAP Entertainment, โจบี้ ฮาโรลด์ และ ทอรี่ ทันเนล จาก Joby Safehouse Pictures, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, อีเลน โกลด์สมิธ-โทมัส และเบนนี่ เมดีน่า จาก Nuyorican Productions และ เกร็ก เบอร์ลานติและซาราห์ เค็คเตอร์ จาก Berlanti/Schechter Films

ผู้อำนวยการสร้าง : แซมสัน มึกเค่, ไมเคิล ไรเลย์ แมคกราธ

นักแสดงนำ : เจนนิเฟอร์ โลเปซ, ซีมู หลิว, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, เกรกอรี่ เจมส์ โคฮัน, อับบราฮัม โปปูล่า, ลาน่า พาร์ริลล่า และ มาร์ค สตรอง

อนาคตของมวลมนุษยชาติอยู่ในมือของเธอ! Netflix เผยตัวอย่างอย่างเป็นทางการและโปสเตอร์ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ “ATLAS ล่าข้ามจักรวาล” ก่อนสตรีมพร้อมกันทั่วโลก 24 พฤษภาคมนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!