ร่วมพิสูจน์ความสุดยอด ลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ในซีรีส์จีนสืบสวนสอบสวนเรื่องใหม่ “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)”

ร่วมพิสูจน์ความสุดยอด ลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ในซีรีส์จีนสืบสวนสอบสวนเรื่องใหม่ “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)”

เรียกได้ว่าสนุก ลุ้นตั้งแต่ตอนแรก สมกับการรอคอยของแฟนๆ สำหรับซีรีส์จีนแนวสืบสวนสอบสวน เรื่อง “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)” ที่ได้สองนักแสดงเอ-ลิสต์ของวงการมาร่วมถ่ายทอดความระทึก นำทีมโดย “ฉินฮ่าว” พระเอกฝีมือชั้นครู กับการปะทะฝีมือการแสดงร่วมกับ “หยางมี่” นักแสดงหญิงเจ้าบทบาทของวงการ ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในปี 1944 เมืองฮาร์บินตกอยู่ภายใต้การปกครองของแมนจู โดย ซ่งจัวเหวิน (รับบทโดย ฉินฮ่าว) หน่วยข่าวกรองคอมมิวนิสต์ ได้แฝงตัวเข้าไปเป็นเจ้าหน้าที่ลาดตะเวนทางรถไฟ แต่กลับถูก กวนเสวี่ย (รับบทโดย หยางมี่) หัวหน้าหน่วยลับเข้าใจผิด คิดว่าเขาเป็นผู้ช่วยชีวิต จัวเหวินจึงหลอกใช้กวนเสวี่ยเพื่อเข้าไปในหน่วยลับ แต่เรื่องราวกลับวุ่นวาย เมื่อ ซ่งจัวอู่ พี่ชายฝาแฝดของจัวเหวินปรากฎตัว เหตุการณ์กลับทำให้เขาอยู่ในอันตราย เพราะแท้จริงแล้วกวนเสวี่ยเป็นคนที่โหดเหี้ยมและเลือดเย็นขั้นสุด ล่าสุดซีรีส์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกทันทีหลังออกอากาศ วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าตลาดซีรีส์จีนขอรวบรวม 3 เบาะแสลับที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด ติดตามกันได้เลย

1.  การรวมตัวของเพชรเม็ดงามแห่งวงการบันเทิง

นี่ถือเป็นการรวมตัวของพระเอกและนางเอกระดับประเทศอย่าง ฉินฮ่าว พระเอกการแสดงระดับชั้นครู ที่ได้ฝากผลงานกระหึ่มโลกอย่าง The Bad Kids มุมที่ซ่อนอยู่ , เพลงรักเพชฌฆาต(The Song of Glory) , เพลงรักเพชฌฆาต (The Song of Glory) ที่ได้มาปะทะฝีมือกับ หยางมี่ นักแสดงหญิงยอดฝีมือ ที่ได้ฝากผลงานชื่อดังอย่าง สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) , กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) ร่วมด้วยทีมนักแสดงสุดคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น จางจื่อเสียน , หลวนหยวนหุย , หวังเฮ่อรุ่น ฯลฯ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่รวมตัวสุดยอดนักแสดงไว้ในเรื่องเดียว

2.  รับชมการแสดงของ “ฉินฮ่าว” และ “หยางมี่” สุดยอดนักแสดงของเอเชีย

ถือเป็นการคืนกำไรให้แฟนๆ กับการรับชมการแสดงขั้นเทพของเหล่านักแสดงชั้นนำของเอเชีย เริ่มที่ ฉินฮ่าว ที่ในซีรีส์เรื่องนี้รับบทเป็นสองพี่น้อง ซ่งจัวเหวิน และ ซ่งจัวอู่ ที่เขาได้แสดงบทบาทของทั้งสองตัวละครด้วยลักษณะนิสัยและบุคลิกที่ไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง และได้ตีความทั้งสองตัวละครอย่างมีชั้นเชิงและสมบูรณ์แบบที่สุด ทางด้านของ หยางมี่ กับการรับบทเป็น กวนเสวี่ย หัวหน้าหน่วยราชการลับที่มีนิสัยที่เด็ดขาด ตรงไปตรงมาและแฝงความโหดเหี้ยม ที่เรียกว่าบทบาทนี้ต้องเป็นเธอเท่านั้น จนแฟนๆ ต่างยกให้บทบาท กวนเสวี่ย ขึ้นหิ้งไปตลอดกาล

3.  จัดเต็มทุกองค์ประกอบภาพ แสง สี เสียง โดย “จางหลี” ผู้กำกับมากฝีมือ

กำกับซีรีส์โดย จางหลี ผู้กำกับซีรีส์ชื่อดังที่ได้ฝากผลงานที่ควรค่าแก่การรับชมอย่าง เพราะเรามีกัน (With You) ที่ได้มากำกับและดูแลซีรีส์เรื่องนี้ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นทั้งงานภาพ แสง สี เสียง ที่จัดเต็มมากกว่าครั้งไหนๆ รับรองความยิ่งใหญ่ สมจริง ที่คุณไม่ควรพลาด

ร่วมออกเดินทางไปกับพวกเขาได้ในซีรีส์ “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)” รับชมได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์ เวลา 18:30 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก iQIYI VIP Premium รับชมคอนเทนต์แบบขั้นสุด ด้วยภาพคมชัดแบบ 4K  ชัดทะลุจอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถแชร์ให้ครอบครัว เพื่อน คนรู้ใจได้ถึง 4 อุปกรณ์ แบบไม่มีสะดุด และสามารถดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่น ราคาเพียง 199 บาท/เดือน เท่านั้น!

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

ร่วมพิสูจน์ความสุดยอด ลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ในซีรีส์จีนสืบสวนสอบสวนเรื่องใหม่ “ฮาร์บิน 1944 (In the Name of the Brother)” กับ 3 เบาะแสที่พลาดไม่ได้สักนาที ร่วมเปิดโปงความลับพร้อมกัน วันนี้บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่เดียวเท่านั้น!