คนหล่อรออยู่ “ตะวันฉาย” พร้อมพบปะแฟนคลับ งาน Meet & Greet ศึก ONE ลุมพินี 58

คนหล่อรออยู่ “ตะวันฉาย” พร้อมพบปะแฟนคลับ งาน Meet & Greet ศึก ONE ลุมพินี 58

“ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ขวัญใจมหาชน เตรียมพบปะแฟนมวยทุกคนแบบใกล้ชิด พร้อมแจกลายเซ็นด้วยตนเองที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) งานนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชมศึก ONE ลุมพินี 58 เท่านั้น 

สำหรับ “ตะวันฉาย” เพิ่งส่งมอบความสุขให้กับแฟนกีฬาต่อสู้ชาวไทย ในศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 เมื่อเดือน ธ.ค.ปีที่แล้ว ด้วยการเปิดศึกสายเลือดที่ทุกคนรอคอย ดวลเดือด “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” ก่อนจะเอาชนะคะแนนไปด้วยเสียงข้างมาก รั้งบัลลังก์มวยไทยไว้ได้เป็นสมัยที่ 2

ล่าสุด “ตะวันฉาย” พร้อมหอบเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย ที่รักษาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น มาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในกิจกรรม Meet & Greet ที่จะจัดขึ้นก่อนการแข่งขันศึก ONE ลุมพินี 58 วันศุกร์ที่ 5 เม.ย. นี้ ระหว่างเวลา 18.30 - 19.00 น. ที่หอเกียรติยศมวยไทย บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงาน สนามมวยเวทีลุมพินี

ไฮไลต์ภายในงาน นอกจากแฟนมวยจะได้กระทบไหล่เพื่อพูดคุย และร่วมถ่ายภาพกับซุปตาร์หน้าหล่อแบบตัวเป็น ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเท่ พร้อมกับลายเซ็นของ “ตะวันฉาย” ให้เหล่าสาวกได้เก็บสะสมไว้เป็นที่ระลึก 

ใครมาถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน เพราะของที่ระลึกสุดพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มสองต่อสำหรับแฟนมวยที่ซื้อบัตรเข้าชมศึกใหญ่ต้อนรับเดือนมหาสงกรานต์  


สำหรับศึก ONE ลุมพินี 58 คู่เอกนำรายการ “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตราชันคิกบ็อกซิ่งรุ่นเฟเธอร์เวต วัย 33 ปี เตรียมเปิดศึกภาคสอง ดวลเดือดคู่ปรับตัวฉกาจ “มารัต กริกอเรียน” จอมบู๊วัย 32 ปี จากอาร์เมเนีย โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต เฉพาะกาล เป็นเดิมพัน 

แฟนกีฬาชาวไทยสามารถจองบัตรเข้าชมในสนามผ่านทาง THAI TICKET MAJOR คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. รับชมการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7HD กด 35 (ภาษาไทย) เริ่ม 20.30 น. รวมทั้งติดตามข่าวสารอัปเดตของศึกนี้ได้ที่เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

“ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ขวัญใจมหาชน เตรียมพบปะแฟนมวยทุกคนแบบใกล้ชิด