“อาฮยอน” กลับมาแล้ว! การคัมแบคที่น่าจับตามองด้วยสมาชิกครบ 7 คนครั้งแรกของ BABYMONSTER กับ “SHEESH”

“อาฮยอน” กลับมาแล้ว! การคัมแบคที่น่าจับตามองด้วยสมาชิกครบ 7 คนครั้งแรกของ BABYMONSTER กับ “SHEESH”

เหล่าแฟนคลับ BABYMONSTER เฮสนั่นโซเชียลคึกคักเนื่องจากวันที่ 10 มี.ค. 2024 ที่ผ่านมา ทาง BABYMONSTER Official ได้ปล่อย Visual Film ซึ่งในนาทีที่ 0.45 ของวิดีโอได้ปรากฎสมาชิกที่แฟนๆ ต่างเฝ้ารอและวันนี้ “อาฮยอน” ได้คัมแบคพร้อมกับเพื่อนๆ แล้ว

ก่อนหน้านี้ อาฮยอน ตัดสินใจไม่ร่วมเดบิวต์พร้อมกับสมาชิก BABYMONSTER เนื่องจากปัญหาสุขภาพ ทำให้ในช่วงแรกแฟนๆ ต่างหวั่นใจและคาดเดากันไปต่าๆ นานา เริ่มไม่มั่นใจกับวงมากขึ้น ทาง “ยางฮยอนซอก” ประธานค่าย YG Entertainment ได้ออกมาชี้แจงโดยแจ้งว่า อาฮยอน มีปัญหาสุขภาพจึงไม่สามารถร่วมเดบิวต์กับสมาชิกคนอื่นๆ ได้ โปรดให้เวลาเธอเพื่อพักรักษาฟื้นฟูร่างกายฝึกซ้อมร้องและเต้นร่วมกับเพื่อนๆ เธอจะกลับมาปกติแข็งแรงและเตรียมเดบิวต์ในมินิอัลบั้มอย่างแน่นอน

BABYMONSTER คือวงเกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีใต้ที่ทางค่าย YG Ent. เดบิวต์ในรอบ 7 ปี สมาชิกทั้งหมด 7 คนประกอบด้วย รุกะ, ภริตา, อาสะ, อาฮยอน, รามิ, โรร่า และ ชิกิต้า (เรียงตามอายุ) โดยมีสมาชิกคนไทย 2 คน ได้แก่ ภริตา หรือ แพร, ชิกิต้า หรือ แคนนี่ 

BABYMONSTER เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2023 กับเพลง BATTER UP แฟนเพลงวิจารณ์กันอย่างร้อนแรงมีทั้งคนที่ชอบและผิดหวังในเวลาเดียวกัน แฟนเพลงบางส่วนชอบในเพลงแนวนี้ที่มีสไตล์เอกลักษณ์ความเป็น YG Rap, Hiphop

ในส่วนที่ผิดหวังเพราะมองว่า แนวเพลงดูคล้ายกับรุ่นพี่ในค่ายและฉากใน MV ดูไม่ทันสมัย อย่างไร ก็ตามในกระแสที่ร้อนแรงทำให้ BATTER UP เป็นมิวสิกวิดีโอเปิดตัวที่มีผู้ชมมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรกในประวัติศาสตร์เคป็อป เป็นวงรุกกี้ที่น่าจับตามอง แฟนๆต่างเฝ้ารอวันที่สมาชิกกลับมาครบ 7 คนและคาดหวังกับการคัมแบคในมินิอัลบั้มที่กำลังจะถึงนี้

เคาน์ดาวน์รอวันคัมแบคของสาวๆ BABYMONSTER วันที่ 1 เม.ย. 24 นี้มาแน่!

ซึ่งทาง YG Entertainment ก็ได้เปิดพรีอัลบั้ม 1st MINI ALBUM BABYMONS7ER เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ 2024.02.28-2024.03.31 ประกอบด้วย

- PHOTOBOOK VER.

- YG TAG ALBUM VER.

- (SET) YG TAG ALBUM VER.


 

เพลงเดบิวต์ BATTER UP เพลงฮิปฮอปบีทหนักแน่นเต็มไปด้วยกลิ่นอายเอกลักษณ์ความเป็น YG ท่อนฮุคที่ติดหูและจังหวะที่สนุกชวนให้ขยับตาม


 

 เพลง Pre-Release Stuck in the Middle เพลงป๊อปบัลลาดเพลงช้าฟังสบายที่สาวๆ ได้โชว์ทักษะการใช้เสียงร้องอันทรงพลังและแสนอบอุ่นส่งถึงแฟนเพลง


 

[BABYMONS7ER] VISUAL FILM วิดีโอเปิดตัว อาฮยอน อย่างเป็นทางการประกาศให้แฟนเพลงทั่วโลกรู้ว่าเธอกลับมาแล้ว


 

และในวันที่ 1 เมษายนนี้ เตรียมพบกับ ‘SHEESH’ เพลงไตเติ้ลจาก BABYMONSTER 1st MINI ALBUM [BABYMONS7ER] พร้อมกันทั่วโลกเวลา 0AM (KST) ที่ BABYMONSTER Official YouTube Channel และ บริการสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

#BABYMONSTER #베이비몬스터 #SHEESH #RUKA #PHARITA #ASA #AHYEON #RAMI #RORA #CHIQUITA #1stMINIALBUM #BABYMONS7ER #VISUALFILM #YG

BABYMONSTER คัมแบคครั้งแรกพร้อมกัน 7 คนในมินิอัลบั้มแรก “BABYMONS7ER” โดยมี “SHEESH” เป็นเพลงไตเติ้ลประจำอัลบั้ม