ฮอตไม่หยุด!! ซูเปอร์สตาร์สาว “Ariana Grande” ส่งแทร็กจากอัลบั้ม “eternal sunshine” 
ครองอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard 200” และ “Billboard Hot 100”

ฮอตไม่หยุด!! ซูเปอร์สตาร์สาว “Ariana Grande” ส่งแทร็กจากอัลบั้ม “eternal sunshine” 
ครองอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard 200” และ “Billboard Hot 100”

     อีกหนึ่งความสำเร็จของซูเปอร์สตาร์สาว “Ariana Grande” กับอัลบั้มล่าสุดอย่าง “eternal sunshine” ที่เพิ่งปล่อยไปสด ๆ ร้อน ๆ ท่ามกลามเสียงตอบรับอันล้นหลามจากเหล่าแฟนเพลง พร้อมเดบิวต์ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard 200” เป็นที่เรียบร้อย โดยถือเป็นอัลบั้มที่ 6 ของ Ariana Grande ที่ได้ขึ้นไปยืนบนอันดับหนึ่งต่อจากอัลบั้ม “Yours Truly”, “My Everything”, “sweetener”, “thank u, next”, “positions” 

     ในส่วนของโฟกัสแทร็กอย่าง “we can’t be friends (wait for your love)” ที่มาแรงไม่แพ้กัน นอกจากปัจจุบันจะมียอดสตรีมมากกว่า 100 ล้านสตรีมทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซิงเกิลดังกล่าวก็ยังพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” เป็นเพลงที่ 9 ต่อจากซิงเกิลก่อนหน้าทั้ง “Die for You - Remix, Save Your Tears (with Ariana Grande) (Remix), positions, Rain on Me (with Ariana Grande), Stuck with U (with Justin Bieber), 7 rings, thank u, next และ yes, and?”

ฟังอัลบั้ม “eternal sunshine” ได้ที่นี่ : https://ArianaGrandeth.lnk.to/eternalsunshinePR 

ฟัง we can't be friends (wait for your love)ได้ที่นี่ : https://ArianaGrandeth.lnk.to/WCBFPR 

    หลังจากที่อัลบั้ม “eternal sunshine” เดบิวต์อันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard 200” และซิงเกิล “we can’t be friends (wait for your love)” ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต “Billboard Hot 100” เจ้าตัวยังออกมาโพสต์ขอบคุณเหล่าแฟนเพลงบนแพลตฟอร์ม Instagram ด้วยใจความสุดซึ้งว่า มันยากมากที่จะเปลี่ยนความรู้สึกในสัปดาห์ที่ผ่านมาให้เป็นตัวอักษรได้พร้อมกล่าวว่าฉันอยากจะบอกว่า ฉันรัก และซาบซึ้งมากเกินกว่าจะพูดออกมาเป็นประโยคได้ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ มันเป็นเกียรติสุงสุดที่ได้เติบโตไปกับทุก คนค่ะ

 

Ariana Grande กับอัลบั้มล่าสุดอย่าง eternal sunshine ที่เพิ่งปล่อยไปสด ๆ ร้อน ๆ ท่ามกลามเสียงตอบรับอันล้นหลามจากเหล่าแฟนเพลง พร้อมเดบิวต์ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200