HAMILTON เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ HAMILTON VENTURA XXL รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Dune Part Two

HAMILTON เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ HAMILTON VENTURA XXL รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Dune Part Two

Hamilton เอาใจสาวกภาพยนตร์ดังอีกครั้งด้วยความร่วมมือกับ Legendary Entertainment และ Warner Bros. Pictures และด้วยความต้องการของผู้กำกับภาพยนตร์ Denis Villeneuve กับภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกตั้งตารอคอยกับ Dune Part Two โดย Hamilton ได้ออกแบบ “Desert Watch” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ จนเกิดเป็นนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสะท้อนตัวตนของชนเผ่า Fremen ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ภายในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Dune Part TwoQuartier Cineart ยังมี Desert Watch รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ให้ได้รับชมก่อนใคร และงานครั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณลุค อิชิกาวะ พลาวเดน นายแบบและนักแสดงที่มีชื่อเสียง มาร่วมรับชมภาพยนตร์ไซไฟฟอร์มยักษ์ของปีที่ผู้ชมทั่วโลกตั้งตารอ

Hamilton นับว่าเป็นแบรนด์นาฬิกาที่คอหนังคุ้นเคยและอยู่คู่กับโลกภาพยนต์มานาน เพราะ นาฬิกา Hamilton มากหน้าหลายตามักจะถูกได้รับเลือกให้ปรากฎในภาพยนต์ต่างๆ มากถึง 500 กว่าเรื่อง นับตั้งแต่ปี 1932 กับภาพยนตร์คลาสสิก Shanghai Express และที่ผ่านมานาฬิกา Hamilton ยังได้รับเกียรติให้ปรากฎตัวในภาพยนตร์ไซไฟเรื่องดังอย่าง Tenet, Interstellar และ The Matrix Resurrections รวมถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกมากมาย

Dune Part Two เจาะลึกเกี่ยวกับการเดินทางในตำนานของ Paul Atreides ในขณะที่เขารวมตัวกับ Chani และชนเผ่า Fremen ขณะอยู่บนเส้นทางแห่งการแก้แค้นต่อผู้สมรู้ร่วมคิดที่ทำลายครอบครัวของเขา เมื่อต้องเผชิญกับทางเลือกระหว่างความรักในชีวิตของเขากับชะตากรรมของจักรวาลที่เขารู้จัก เขาพยายามที่จะป้องกันอนาคตอันเลวร้ายที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถคาดเดาได้ โดย Denis Villeneuve กลับมาเป็นผู้กำกับอีกครั้ง โดยมี Timothée Chalamet และ Zendaya รับบทเป็น Paul Atreides และ Chani

Hamilton Desert Watch ประกอบด้วย 2 รุ่นคือ Hamilton Ventura XXL Bright Dune รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน และ Hamilton Ventura Edge Dune รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน โดยทั้งสองรุ่นมีความพิเศษตรงที่หน้าปัดสีฟ้าที่เรืองแสงในที่มืด และทำให้นึกถึงดวงตาสีฟ้าที่โดดเด่นของชนเผ่า Fremen และพิเศษยิ่งขึ้นด้วยกล่องพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ที่นักสะสมต้องมีไว้ในครอบครอง

Hamilton Ventura XXL Bright Dune ตัวเรือนสแตนเลส เคลือบด้วย PVD สีดำด้าน โดดเด่นด้วยปุ่มที่คล้ายกับเส้นสีฟ้าเรืองแสงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดีไซน์หน้าปัดจากนาฬิกาที่เปรียบเสมือนเกาะของชนเผ่า Fremen ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์ Dune Part One โดยรุ่นนี้มีเพียง 3,000 เรือนทั่วโลก และมีวางจำหน่ายเพียง 15 เรือนในไทย ราคา 62,600 บาท

Hamilton Ventura XXL Edge Dune ตัวเรือนสแตนเลสมีขอบมุมแหลมและเคลือบ PVD สีดำด้าน พร้อมด้วยตัวเลขดิจิทัลสีฟ้า เคลื่อนไหวด้วยระบบควอตซ์ดิจิทัล เลียนแบบฉากในภาพยนตร์ที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา โดยรุ่นนี้มีเพียง 2,000 เรือนทั่วโลก และมีวางจำหน่ายเพียง 15 เรือนในไทย 88,200 บาท

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์แห่งปี และนักแสดงนำอย่าง Timothée Chalamet และ Zendaya ได้แล้วกับนาฬิกา Hamilton Ventura XXL รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ที่ได้รับแรงบันดาลใจการผลิตมาจากภาพยนตร์เรื่อง Dune Part Two ที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 5,000 เรือน เพื่อเป็นเกียรติแก่ภาพยนตร์

แฟนๆ Dune Part Two และ Hamilton ที่สนใจนาฬิกา Hamilton Ventura XXL รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน สามารถซื้อได้แล้ววันนี้ ไขปริศนาดาวอาร์ราคิส @hamiltonwatch ได้รังสรรค์ #DesertWatch สุดพิเศษเพื่อทำให้ @dunemovie ในตำนานออกมาโลดแล่นในชีวิตจริง ดำดิ่งสู่โลกของ #DunePartTwo ไปกับผลงานที่ไม่เหมือนใครของ Hamilton #hamiltonwatch

 

HAMILTON เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ HAMILTON VENTURA XXL รุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ Dune Part Two