ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 1 ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 1 ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 1 มี.ค.67

เวลา 09.15 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movie)”  “นางนาก” : มาก ถูกเกณฑ์ไปเป็นทหารรบที่ชายแดน ปล่อยให้เมียสาว นาก ที่กำลังท้องแก่ อยู่ตามลำพัง นากเสียชีวิตพร้อมลูกขณะคลอด แต่วิญญาณของนางยังคงไม่ไปไหน วนเวียนอยู่บริเวณบ้านและรอคอยการกลับมาของผัวรัก

เวลา 14.25 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies by MONOMAX) Operation Bangkok มฤตยูใจกลางสมุทร” : หวูเหว่ย  ถูกมอบหมายให้ทำภารกิจปกป้องข้อมูลการวิจัย เขาต้องเดินทางไปยังเกาะร้าง ที่ถูกยึดครองโดยอาชญากรคิดค้นการวิจัยและจับมนุษย์ไปทดลองอย่างโหดร้าย หวูเหว่ยและทีมจึงได้เดินทางไปที่นั่นและอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของชนเผ่าพื้นเมือง เพื่อทำภารกิจและรักษาชีวิตของผู้บริสุทธิ์ไว้ให้ได้

เวลา 23.30 น. รายการ “วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)” :  

พิธีกร แมทธิว ดีน ชวนนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง กวินท์ ดูวาล ไปร่วมปลดปล่อยย้อนวัยเด็ก ด้วยการขี่โกคาร์ทและเล่นเกมต่าง ๆ พร้อมร่วมพูดคุยเจาะลึก ถึงหน้าที่คุณพ่อในปัจจุบัน รวมถึงเรื่องราวในอดีตในการเป็นนักร้องค่าย กามิกาเซ่ ที่เจ้าตัวออกปาก ตัวเองแสบและเกเรมาก ๆ และอยากขอโทษทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้อง


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 2 มี.ค.67

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์”  (Premium Blockbuster) “เวน่อม” (VENOM) เอ็ดดี้ บร็อค อดีตนักข่าวที่ถูกซิมบิโอตชื่อ เวน่อม ใช้เป็นพาหะ หลังจากที่เขาแอบเข้าไปถ่ายรูปในห้องทดลองเพื่อใช้เป็นหลักฐานเปิดโปงความชั่วร้ายของบริษัท ไลฟ์ ฟาวเดชั่น ว่าใช้คนจรจัดเป็นหนูทดลองในการรวมร่างกับพวกซิมบิโอตจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก บร็อคและเวน่อมร่วมมือกันหยุดยั้งหายนะจาก ไรอ็อต หัวหน้าของซิมบิโอตที่เดินทางมาเพื่อหวังจะทำลายล้างโลก

เวลา 20.30 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์”  (Premium Blockbuster) “THE HITMAN’S BODYGUARD แสบซ่าส์แบบว่าบอดี้การ์ด” เรื่องราวของบอดี้การ์ดฝีมือฉกาจอันดับต้น ๆ ของโลก ที่มีลูกค้าใหม่เป็นนักฆ่า พวกเขาทั้งสองเคยเผชิญหน้าต่อสู้กันมานานหลายปี ทำให้พวกเขาไม่ชอบหน้ากันสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องมาร่วมมือกัน โดยมีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงที่จะเดินทางจากประเทศอังกฤษไปยังกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่จะต้องทำให้สำเร็จให้ได้

เวลา 00.20 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า”  (Midnight Cinema) HOTEL ARTEMIS โรงแรมโคตรมหาโจร” จีน โธมัส หรือที่ทุกคนเรียกเธอว่าคุณนางพยาบาล เธอคือผู้จัดการของ Hotel Artemis โรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เปิดรักษาให้เฉพาะสมาชิกประจำเท่านั้น เธอต้องดูแลคนไข้ที่เป็น นักฆ่า มือปืน ขโมย และชาวแก๊ง มีห้องฉุกเฉินสุดล้ำที่สามารถปลูกถ่ายไตใหม่ให้ผู้ป่วยด้วยปริ้นเตอร์ 3 มิติ หรือฉีดนาโนบอทให้ผู้ป่วยเพื่อทำการรักษาจากภายใน คุณนางพยาบาลคนนี้สามารถรักษาชีวิตของอาชญากรตัวร้ายที่สุดของโลกไว้ได้


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.67

เวลา 05.05 น. โปรแกรม “มอร์นิ่ง ซีนีม่า”  (Morning Cinema) “VAMPIRE CLEANUP DEPARTMENT ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ” เรื่องราวของหนุ่ม Geek คนหนึ่งที่ได้รับการช่วยเหลือจากหน่วย VAMPIRE CLEANUP DEPARTMENT จึงทำให้เขารู้ความจริงว่าครอบครัวของเขาเป็นนักล่าแวมไพร์ฝีมือเยี่ยมในหน่วยลับกำจัดแวมไพร์ โดยกลางวันปลอมตัวเป็นคนกวาดขยะ ยามค่ำคืนเปลี่ยนโรงขยะให้เป็นหน่วยกำจัดแวมไพร์ แต่แล้วเขาก็แหกกฏไปสงสารแวมไพร์สาว ความสัมพันธ์นี้ทำให้ฮ่องกงตกอยู่ในอันตราย

เวลา 08.30 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์”  (Premium Blockbuster) “MY SPY พยัคฆ์ร้าย สปายแสบ” เจเจ เป็นสายลับของหน่วยซีไอเอ เขากำลังถูกเพ่งเล็งจากหน่วยงานเพราะเคยทำงานผิดพลาด ครั้งนี้เขาถูกส่งไปให้สอดแนมครอบครัว ๆ หนึ่ง แต่ปรากฏว่าเขาถูกจับไต๋ได้ด้วยเด็กน้อย โซฟี วัย 9 ขวบ เพื่อไม่ให้การพรางตัวของเขาถูกเปิดเผย และ ไม่ให้ ซีไอเอ เล่นงานเขา เขาจึงตกลงที่จะสอนวิธีการเป็นสายลับให้กับเธอ แต่ขณะเดียวกันเขาก็จำเป็นต้องรับมือกับอาชญากรและปกป้องเธอไปพร้อมกัน

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์”  (Premium Blockbuster) “เวน่อม” (Venom: Let There be Carnage) หลังจากเจ้าปรสิตต่างดาว เวน่อม มาสิงอยู่ในร่างของ เอ็ดดี้ บร็อค มันทำชีวิตของเขาวุ่นวายอย่างมาก แต่การกลับมาในครั้งนี้ เขาและเจ้า เวน่อมจะต้องเผชิญกับความสยองจากปรสิตอวกาศอีกตน ที่เข้ามาสิงร่างฆาตกรโรคจิต คลีตัส คาซาดี จะกลายเป็น คาร์เนจ วายร้ายตัวใหม่

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 1 ถึงวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567