“Go! Go! Loser Ranger!” อนิเมะที่สร้างจากมังงะชื่อดัง พร้อมสตรีม 7 เมษายนนี้ บน Disney+ Hotstar

“Go! Go! Loser Ranger!” อนิเมะที่สร้างจากมังงะชื่อดัง พร้อมสตรีม 7 เมษายนนี้ บน Disney+ Hotstar

 

เตรียมพบกับการต่อสู้แห่งมวลมนุษยชาติระหว่างเหล่าร้ายจากดาวอื่นที่กำลังรุกรานโลกกับขบวนการเรนเจอร์สผู้พิทักษ์ในอนิเมะ “Go! Go! Loser Ranger!” พร้อมสตรีม 7เมษายน นี้ บน Disney+ Hotstar

Go! Go! Loser Ranger! อนิเมะแนวแอ็กชันจากสำนักพิมพ์ Kodansha ที่สร้างจากมังงะชื่อดังในชื่อเรื่องเดียวกันของอาจารย์ Negi Haruba เตรียมส่งความตื่นเต้นให้แฟน ๆ คออนิเมะเตรียมลุ้นไปกับขบวนการพิทักษ์โลกจาก Monster Army ที่บุกโจมตีเมื่อ 13 ปี ก่อน ทำให้ Divine Dragon Rangers ต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อปกป้องโลกจากวายร้าย เกิดเป็นสงครามระหว่างเหล่า Rangers ปะทะ Monsters ที่ก่อความโกลาหลแทบทุกสัปดาห์ ทว่าความจริงเบื้องหลังการต่อสู้อันดุเดือดนั้นกลับเป็นเพียงฉากบังหน้า เมื่อแท้จริงแล้ว Monsters ถูกปราบอย่างราบคาบโดยใช้เวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมา Monsters ถูกบังคับให้รับบทเป็นผู้แพ้ที่ต้องโดนเหล่า Rangers กำจัด เพียงเพื่อสร้างความฮึกเหิมเอาใจแฟน ๆ ของเหล่า Rangers เอง จนกระทั่ง Monster หนึ่งตนเบื่อหน่ายกับบทบาทผู้แพ้จนเต็มทน และลุกขึ้นมาสร้างแผนแทรกซึมเข้าไปใน Dragon Rangers เพื่อพยายามล้มล้างขบวนการผู้พิทักษ์จากภายใน

ล่าสุด Go! Go! Loser Ranger! ยังได้เผยภาพวิชวลใหม่ กับจอมวายร้าย Footsoldier D ที่กำลังประจันหน้ากับเรนเจอร์ส Red Keeper ของแก๊ง Divine Dragon Rangers สร้างความตื่นเต้นให้แฟน ๆ เตรียมตั้งตารอชมอีกด้วย

Go! Go! Loser Ranger! เป็นอนิเมะล่าสุดจากสำนักพิมพ์ Kodansha นอกเหนือจากอีกหลากหลายเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หากสมัคร Disney+ Hotstar ในตอนนี้ แฟน ๆ สามารถ    สตรีมอนิเมะยอดฮิต Tengoku Daimakyo ได้ทันที โดยเนื้อหาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนแปลกหน้าสองคนในยุคหลังโลกล่มสลาย ที่จับมือกันค้นหา “แดนสวรรค์” รวมถึง Tokyo Revengers ที่เรียกได้ว่าคออนิเมะห้ามพลาด โดยเล่าเรื่องผ่าน Takemichi อดีตนักเลง ที่บังเอิญใช้พลังพิเศษย้อนเวลากลับไปยังอดีตเพื่อช่วยแฟนสาวในสมัยมัธยมปลาย พร้อมทั้งยังมีอนิเมะ และภาพยนตร์ชั้นนำอีกมากมายให้ได้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม

เรียกได้ว่ามีอนิเมะให้แฟน ๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องไม่มีเบรก โดย Go! Go! Loser Ranger! จะพร้อมสตรีมในวันที่ 7 เมษายน นี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

โซเชียลมีเดีย:

X : @DisneyPlusTH

Facebook : @DisneyPlusHotstarTH

Instagram : @DisneyPlusHotstarTH

TikTok : @DisneyPlusTH

Hashtag: #DisneyPlusHotstarTH

เตรียมพบกับการต่อสู้แห่งมวลมนุษยชาติระหว่างเหล่าร้ายจากดาวอื่นที่กำลังรุกรานโลกกับขบวนการเรนเจอร์สผู้พิทักษ์ในอนิเมะ Go! Go! Loser Ranger! พร้อมสตรีม 7เมษายน นี้ บน Disney+ Hotstar