ซีรีส์เกาหลีสืบสวนแนวระทึกขวัญ “Unmasked” เตรียมสตรีมปลายปีนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

ซีรีส์เกาหลีสืบสวนแนวระทึกขวัญ “Unmasked” เตรียมสตรีมปลายปีนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

เมื่อทีมข่าวสืบสวนต้องมาเจอกับจุดที่ยากจะหวนกลับ พวกเขาได้รับโอกาสสุดท้ายในการรักษาหน้าที่การงานของตนเองไว้ใน Unmasked” ซีรีส์เกาหลีสุดระทึกขวัญ เตรียมสตรีมช่วง ครึ่งปีหลังของ 2024 นี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar

หลายปีของการบาดหมางกับเหล่าผู้ลงโฆษณา ด้วยเหตุเพราะนำเสนอข่าวใหญ่ที่เป็นที่ฮือฮาและถกเถียงกันทั้งประเทศ โดยหลังจากเผยแพร่ข่าวที่มีเนื้อหาที่ไม่ควรแตะต้อง เวลาในอาชีพทีมข่าวสืบสวนก็นับถอยหลังทันที เมื่ออาชีพของพวกเขากำลังจะจบลง ทีมจึงถูกท้าทายให้ทำในสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เพื่อรักษาหน้าที่การงานของพวกเขาไว้ ด้วยการไขคดีเก่ากว่ายี่สิบปีที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงชื่อดังที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

Unmasked นำแสดงโดย คิมฮเยซู (Signal, Smugglers) รับบท โอโซรยอง ผู้ประกาศที่ดื้อรั้นกัดไม่ปล่อย และ จองซองอิล (The Glory, Our Blues) กับบท ฮันโด ผู้กำกับน้องใหม่ ซีรีส์เขียนบทโดย จีรยาง และกำกับโดย ยูซอนดง (The Uncanny counter)

แฟน ๆ ที่ชื่นชอบในซีรีส์เกาหลีสามารถสมัคร Disney+ Hotstar วันนี้เพื่อสตรีมซีรีส์เกาหลีดีกรีรางวัลอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Big Bet ซีรีส์นำแสดงโดย ชเวมินชิก นักแสดงระดับตำนาน ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวขาขึ้นและลงของจอมบงการที่ทำทุกอย่างเพื่อจะบรรลุเป้าหมายของเขา Moving ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่สายลับจากเกาหลีใต้ที่ทำงานเพื่อปกป้องเหล่าเด็ก ๆ ผู้มีพลังพิเศษจากอันตรายและการแสวงหาผลประโยชน์จากหน่วยงานรัฐบาล รวมไปถึงซีรีส์ยอดฮิตล่าสุด A Shop For Killers และคอนเทนต์อีกมากมาย ทั้งซีรีส์ออริจินัลจากเอเชียแปซิฟิก ไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำระดับโลกบน Disney+ Hotstar

เตรียมสตรีม Unmasked ในปลายปีนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

โซเชียลมีเดีย:

X : @DisneyPlusTH

Facebook : @DisneyPlusHotstarTH

Instagram : @DisneyPlusHotstarTH

TikTok : @DisneyPlusTH

Hashtag: #DisneyPlusHotstarTH

“Unmasked” นำแสดงโดยคิมฮเยซูและจองซองอิลจาก “The Glory” โดย Unmasked ซีรีส์สุดระทึกขวัญ เตรียมสตรีมช่วงครึ่งปีหลังของ 2024 นี้