ดำดิ่งไปกับรสชาติแห่งท้องทะเลจาก “Japanese Wild Fish”  ที่ห้องอาหาร อาคีรา แบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

ดำดิ่งไปกับรสชาติแห่งท้องทะเลจาก “Japanese Wild Fish” ที่ห้องอาหาร อาคีรา แบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์

ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ โรงแรมแบง ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสรสชาติที่ดีที่สุดแห่งท้องทะเลและมหาสมุทรด้วย “Japanese Wild Fish” รังสรรค์เป็นเมนูจานพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนมีนาคมนี้

ลิ้มลองความสดใหม่ของอาหารทะเลและปลาสดใหม่ที่จับได้จากแหล่งธรรมชาติถึง 6 ชนิดด้วยกัน ประกอบไปด้วย หมึกกล้วยญี่ปุ่น (Yari ika), ปลาซากุระได (Sakura Dai), ปลาตาเดียว (Hirame), ปลาทูน่า (Maguro), แซลมอน (Shake) และ ปลาฮามาจิ (Hamachi) ซึ่งอาหารทะเลที่จับได้ตามแหล่งน้ำธรรมชาติจะขึ้นชื่อในเรื่องของรสชาติที่ดีกว่าพันธุ์ที่เลี้ยงในฟาร์ม เนื้อจะบางกว่าและที่สำคัญปราศจากสารพิษเจือปน 

 

โดยเหล่าทีมเชฟได้รังสรรค์วัตถุดิบเหล่านี้ออกมาเป็นเมนูซูชิและซาซิมิให้เลือกลิ้มรสถึง 3 เมนูได้แก่ ซาซิมิคอมโบ (Sashimi combo platter) 1,500 ++บาท นำเสนอเนื้อปลาสดใหม่แต่ละชนิด ให้ได้ลิ้มลองรสชาติความสดหวานละลายในปาก ถัดมาเป็น ซูชิคอมโบ (Sushi Combo Platter) 1,500++ บาท ที่แต่ละคำนั้นได้ถูกบรรจงพิถีพิถันในการแล่และปั้นโดยเชฟมากฝีมือ และสุดท้ายห้ามพลาดกับเมนู อาคีราแซมเพลอร์ (Akira’s Sampler) 2,500++ บาท ที่เชฟจัดเสิร์ฟทั้ง ซาซิมิ นิกิริ และโรลซิกเนเจอร์ ให้ทุกท่านได้สัมผัสรสชาติอย่างเต็มอิ่มการันตีทั้งคุณภาพและความอร่อยระดับห้าดาว

มาร่วมสัมผัสความอร่อยของรสชาติแห่งท้องทะเลกับ “Japanese Wild Fish” ได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2567 เวลา 17:30 – 23:00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล [email protected] หรือจองผ่าน https://bit.ly/RSVNAkiraBackBKK 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                https://www.akirabackbangkok.com 
เฟซบุ๊ก                 https://www.facebook.com/akirabackbkk/
อินสตาแกรม        @akirabackbkk
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์         @akirabackandabar 

ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสรสชาติที่ดีที่สุดแห่งท้องทะเลและมหาสมุทรด้วย “Japanese Wild Fish”