ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ ​​โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ ​​โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)

โรงแรม มูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel)  ก้าวสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความสุข ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของฤดูกาลแห่งการสังสรรค์พร้อมด้วย กิจกรรมสุดพิเศษมากมายที่ทุกท่านไม่ควรพลาดกับฤดูกาลแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นและ ความสนุกสนานในวันแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสและวันสุดท้ายของปี มาร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ ห้องอาหารออตโต ชั้น 11 ของโรงแรมมูว์ แบงค์คอก (MUU Bangkok Hotel) 

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยการรังสรรค์และคัดเลือกเมนูอาหารค่ำ มื้อพิเศษโดยเชฟมืออาชีพ 5 รายการ ราคา 2,800++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 24-25 ธันวาคม 2566 พบกับอาหารเลิศรส และความสนุกสนาน มากมายรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ทอร์เทลลินีฟัวกราส์ (ตับห่าน) เนื้อปลาแซลมอนย่างเตา และทุกท่านจะได้ เพลิดเพลินไปกับการปรากฎตัวของซานตาคลอสที่จะมาส่งมอบความสุขแจกของขวัญพร้อมดื่มด่ำดนตรี สดตลอดค่ำคืน

อีกทั้งยังมีการเฉลิมฉลองต้อนรับวันปีใหม่อิ่มอร่อยกับอาหารค่ำที่เชฟของเราได้รังสรรค์สุดพิเศษ  6 รายการ อาทิ สเต๊กเนื้อ ฟัวกราส์ หอยเชลล์ฮอกไกโด ทรัฟเฟิล คาเวียร์ และอื่นๆ ราคา 3,500++ บาท ต่อท่าน ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 และยังมีกิจกรรมให้ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงดิสโกที่จะนำทุกท่านย้อนกลับไปในยุค 70-80’s และรับลม ชมวิวยามค่ำคืนของถนนทองหล่อริมสระน้ำเพื่อรอนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่กับบรรยากาศ แห่งการเฉลิมฉลองสุดพิเศษอันน่าจดจำที่สุดแห่งปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 090 9000 เว็บไซต์ https://www.muubangkok.com และอีเมล [email protected]

 

โรงแรม มูว์ แบงค์คอก ก้าวสู่เดือนแห่งการเฉลิมฉลอง เทศกาลแห่งความสุข ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของฤดูกาลแห่งการสังสรรค์