“Cherry Magic The Movie” ไม่เคยดูซีรีส์ก็ดูได้ แต่ถ้าดูมาแล้วยิ่งฟิน 13 กรกฎาคม เตรียมคลั่งรักพร้อมกันในไทย

“Cherry Magic The Movie” ไม่เคยดูซีรีส์ก็ดูได้ แต่ถ้าดูมาแล้วยิ่งฟิน 13 กรกฎาคม เตรียมคลั่งรักพร้อมกันในไทย

จากมังงะ BL (Boy’s Love) สุดฮิต ของ อ. ยู โทโยตะ ที่ขายได้มากกว่า 2 ล้านก๊อปปี้ ได้กลายมาเป็นซีรีส์ที่สร้างปรากฏการณ์ไปทั่วเอเชีย กับ “Cherry Magic! 30 ยังซิงกับเวทมนตร์ปิ๊งรัก” กลายมาเป็นซีรีส์จำนวน 12 ตอน (และตอนพิเศษ 3 ตอน) ที่ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นในเดือนตุลาคมปี 2020 ทางช่อง TV Tokyo (และในประเทศไทยออกฉายผ่านทางแอปพลิเคชั่น WeTV)  และแม้ว่าจะผ่านมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว แต่ความนิยมใน Cherry Magic ก็ยังไม่ลดลงและยังคงมีแฟน ๆ คอยติดตามความเคลื่อนไหวอย่างเหนียวแน่น ด้วยเนื้อหาที่ทุกคนลงความเห็นว่าละมุนใจ สร้างความรู้สึกดี ๆ เกี่ยวกับความรักและความสัมพันธ์ ทุกคนจึงลุ้นให้มีการสานต่อเรื่องราว Cherry Magic ซึ่งวันนี้ความฝันของทุกคนก็เป็นจริง

เวทมนตร์ปิ๊งรัก ที่เคยสะกดใจผู้ชมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์พร้อมเรื่องราวใหม่ที่จะทำให้มีความสุขกันอีกครั้ง

เรื่องราวของความรักผสมแฟนตาซีนิด ๆ  ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ

อาดาจิ หนุ่มพนักงานบริษัทเครื่องเขียน Toyokawa วัย 30 ปี ที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องจากไม่กล้าที่จะเข้าหาใคร อาดาจิ มีเพื่อนซี้คือ ซึเกะ ซึ่งเป็นนักเขียนนิยาย และเป็นคนที่คอยให้คำปรึกษาเขาเสมอ จนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ ๆ ก็มีพลังวิเศษที่ว่าเมื่อแตะต้องตัวใครจะรู้ถึงจิตใจคนคนนั้นได้ ซึ่งพลังนี้เขาได้รับรู้ว่า คุโรซาว่า หนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบหลงรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลั่งรักแบบสุด ๆ มนตร์รู้ใจทำให้ทั้งสองคนเข้าใกล้กันมากขึ้น และทำให้ อาดาจิ ได้พัฒนาตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อมั่นในตัวเองจนกลายมาเป็นคนที่กล้าที่จะรักดูสักครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของ คุโรซาว่า จนทำให้ทั้งสองก็ได้ตกลงคบกัน

ไม่เคยดูซีรีส์ก็ดูได้ แต่ถ้าดูมาแล้วยิ่งฟิน

ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจากเวอร์ชั่นซีรีส์แต่ทางผู้สร้างก็ตั้งใจว่านอกจากแฟน ๆ ที่รอคอยอยู่แล้ว ผู้ชมใหม่ ๆ ที่ไม่เคยดูเรื่องนี้มาก่อนก็จะสนุกได้ โดยโปรดิวเซอร์ฮอนมะ เผยว่า “สำหรับผู้ที่ดูซีรีส์มาแล้วฉันหวังว่าพวกเขาจะสนุกไปกับสิ่งที่คิดถึง และถึงไม่เคยดูมาก่อนก็ได้โปรดจับตาเสน่ห์ของ อาดาจิ ด้วยนะคะ หัวใจของคุณจะเต้นรัวเลยเมื่อได้ชม และฉันหวังว่าภาพยนตร์จะนำเสนอเสน่ห์ของ เชอรี่เมจิค ออกมาได้ รวมทั้งความหล่อเหลาและความคลั่งรักจากใจจริงของ คุโรซาว่า ที่มีต่อ อาดาจิ ฉันว่าผู้ชมจะสนุกกับมันค่ะ”

“Cherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ” 13 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

 

“Cherry Magic The Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ” ไม่เคยดูซีรีส์ก็ดูได้ แต่ถ้าดูมาแล้วยิ่งฟิน 13 กรกฎาคม เตรียมคลั่งรักพร้อมกันในไทย