ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 ถึง วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 ถึง วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 มิ.ย.นี้

เวลา 10.30 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา (Inside Man)” : เรื่องราวของกลุ่มคนสี่คนแต่งตัวในชุดของช่างทาสี ร่วมกันปฏิบัติงานในบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์แมนฮัตตัน ซึ่งเป็นสาขาที่สำคัญที่วอลสตรีทสถาบันการเงินระดับโลก ภายในเวลาไม่กี่วินาที พวกเขาเผยตัวว่าเป็นกลุ่มโจรกรรมปลอมตัวเข้ามาปล้นบางอย่าง ทำให้ทั้งธนาคารตกอยู่ในการควบคุม ทุกชีวิตในธนาคารตกเป็นตัวประกัน และการเจรจาต่อรอง หลอกล่อโดยจิตวิทยาขั้นสูงได้เริ่มขึ้น

เวลา 14.50 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “กลับบ้านเถอะนะเจ้าเหมียว (Teacher and Stray Cat)” : หลังจากภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากได้เสียชีวิตลง “เคียวอิจิ” อดีตครูใหญ่เจ้าระเบียบของโรงเรียนประจำท้องถิ่น ก็ต้องใช้ชีวิตในวัยเกษียณเพียงลำพัง แต่ชีวิตของเขาก็ได้มีแมวเข้ามายุ่งย่ามให้รำคาญใจ เป็นแมวจรจัดที่ไม่มีเจ้าของ ก่อนหน้านี้ภรรยาของเขาเคยให้อาหารมันอยู่เป็นประจำ จนเมื่อหญิงชราจากไป มันก็ยังกลับมาป้วนเปี้ยนที่บ้านหลังนี้เหมือนเดิม จนเกิดเป็นเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจต่อผู้คนทั้งหมู่บ้าน

เวลา 23.40 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “เจ็บแทนได้ไหม (The Killing of a Sacred Deer) เรื่องราวของ “สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์” ศัลยแพทย์ฝีมือดี เขามีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา “แอนนา” และ ลูก ๆ อีกสองคน แต่หลังจากเขาดูแลและสนิทสนมกับหนุ่มคนไข้นามว่า “มาร์ติน” ชีวิตของเขารวมไปถึงครอบครัวก็ต้องพบกับหายนะ ไม่มีใครรู้ว่าคนไข้รายนี้ต้องการอะไรกันแน่


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 24 มิ.ย.นี้

เวลา 13.40 น. โปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Seires)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ตอน 19 (Ultimate Note EP.19)” : หลังเกิดเหตุชาวบ้านหายตัวไปอย่างลึกลับ พบแต่เสื้อปนคราบเลือด ทุกคนต่างพากันออกตามหา “ตาเฒ่าหานหม่า” ทั้ง “อู๋เสีย และ เสียวเกิง” ได้แกะรอยตามไปในป่า ตรงไปยังช่องแคบหัวกระบือ ป่าดงดิบสุดอันตรายที่ไม่มีใครเข้าไปแล้วกลับออกมาได้

เวลา 14.35 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ห้วงวิกฤตที่ เอล โรแยล (Bad Times at the El Royale)” : เรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 7 ที่ต่างมีความลับปิดซ่อนเอาไว้ ต้องโคจรมาพบกัน ณ โรงแรมเอลรอยัล โรงแรมอันแสนทรุดโทรมและซบเซา ที่มาพร้อมกับอดีตอันดำมืด ริมทะเลสาปทาโฮ เมื่อค่ำคืนแห่งโชคชะตานี้ผ่านไป ทุกคนจะได้รับการไถ่บาปครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทุกอย่างจะดำดิ่งสู่นรก

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร (สามก๊ก ขุนศึกเลือดมังกร (Three Kingdoms: Resurrection Of The Dragon)) เรื่องราวของประวัติศาสตร์ สงครามแห่งการแย่งชิงความเป็นใหญ่ ที่ทำให้ประเทศจีนในยุคนั้นถูกแบ่งเป็นสามก๊ก เมื่อ จูล่ง จากหนุ่มสามัญชนผู้ต่อสู้เพื่อบ้านเกิดเมืองนอน สู่จอมพลขุนศึกผู้เกรียงไกล ดำรงตำแหน่งเป็น 1 ใน 5 ทหารเสือของ เล่าปี่ แห่งจ๊กก๊ก เมื่อราชบัลลังก์เปลี่ยนการปกครอง สงครามยิ่งปะทุหนักขึ้น

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 ถึง วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565