สนุกไม่แพ้ใคร!!! ซีรีส์ไต้หวัน “ภารกิจหัวใจของยัยโจโจ้” ร่วมตามหารักแท้และตกหลุมรักทาง “MONOMAX”

สนุกไม่แพ้ใคร!!! ซีรีส์ไต้หวัน “ภารกิจหัวใจของยัยโจโจ้” ร่วมตามหารักแท้และตกหลุมรักทาง “MONOMAX”

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ขอเอาใจคอซีรีส์ต่อเนื่อง ส่งซีรีส์ไต้หวันแนวโรแมนติก – คอมเมดี้ พล๊อตเรื่องน่ารักใส ๆ ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ นำแสดงโดย นางเอกสาวสุดน่ารักดีกรีนักร้องเสียงใส หลี่ อวี้เฟิน ประกบ คู่กับ นักแสดงหนุ่มเกาหลีที่โตในไต้หวันและทำงานในวงการบันเทิงจีน ฮวางอินต๊อก นอกจากนี้ยังได้ นักร้องหนุ่มสายโรแมนติก “เหยียนเจียหง” ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ “อู๋ เยว่ชิง มาร่วมสร้างสีสันให้ซีรีส์เรื่องนี้มีความสนุกครบทุกรสชาติมากยิ่งขึ้น

เรื่องราวของ หลินชุนเจียว (หลี่อวี้เฟิน) หรือ โจโจ้ สาวสวยหัวหน้าแผนกเซลล์ประจำบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้า ต้องพบกับวิกฤตในวัยสามสิบ เมื่อเธอพบว่าตัวเองป่วยเป็นโรครังไข่เสื่อมก่อนวัยทำให้ โจโจ้ ตัดสินใจที่จะมีลูกก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป ปัญหาติดอยู่ตรงที่ โจโจ้ เป็นสาวโสดบ้างาน แต่ไม่นานเกินรอความหวังในการมีลูกของของ โจโจ้ ก็เริ่มปรากฏ เมื่อเธอได้เข้าไปพัวพันกับผู้ชายถึงสี่คน ได้แก่ อี้เซิ่ง (หวงเหรินเต๋อ) ผู้จัดการใหญ่โรงแรมฝูหรง ผู้ไม่ค่อยมีประสบการณ์ด้านความรัก, ถังไจ้ฉิน (เหยียนเจียหง) อาจารย์แพทย์สูติฯ แฟนเก่าของโจโจ้, จางเสี่ยวซั่ว (อู๋เยว่ฉิง) เพื่อนมหาลัยของน้องชาย และ หลี่ปี้เหอ (สวีเมิ่งเจ๋อ) เพื่อนสนิทของโจโจ้ผู้เสนอตัวจะว่าแต่งงานกับเธอ หนุ่มคนไหนกันที่จะมาเป็นคุณความรักของโจโจ้ ???

ติดตามความสนุกสุดปนความฮาแฝงความอบอุ่นของซีรีส์ไต้หวัน “Jojo’s World ภารกิจหัวใจของยัยโจโจ้” ในรูปแบบพากย์ไทยและซับไทย https://www.monomax.me/title/103840-jojos-world.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) กับโปรโมชันสุดคุ้ม แพ็กเกจ 3 เดือน ราคา 599 บาท โทรสอบถามรายละเอียด 02-100-7007 #MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ซีรีส์พากย์ไทย #Jojo’sWorld #ภารกิจหัวใจของยัยโจโจ้

สนุกไม่แพ้ใคร!!! ซีรีส์ไต้หวัน “Jojo’s World ภารกิจหัวใจของยัยโจโจ้” ร่วมตามหารักแท้และตกหลุมรักทาง “MONOMAX”