ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำจันทร์ที่ 20 ถึง วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำจันทร์ที่ 20 ถึง วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 20 มิ.ย.นี้

เวลา 10.55 น. โปรแรม “ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “สงครามจักรกลเอเลี่ยนพิฆาต (Revolt)” : เรื่องราวของกลุ่มคนกลุ่มสุดท้ายที่รอดชีวิต แต่ก็ยังมีความขัดแย้ง “โบ และ นาเดีย” ทหารอเมริกันและสาวนักสังคมสงเคราะห์ชาวฝรั่งเศสมาอยู่ฝั่งเดียวกัน พวกเขาที่สูญเสียความทรงจำ เป็นเพียงคนแปลกหน้าที่ต้องมาร่วมมือและหาวิธีหนีเอาชีวิตรอด จากชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง ในสงครามเอเลี่ยนที่กำลังยึดครองโลก

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “เฮลล์บอย (Hellboy)” : เรื่องราวของ "เฮลล์บอย"  แอนตี้ฮีโร่พันธุ์ใหม่ บุรุษเพลิงผิวแดงต่างมิติ ที่หลุดจากขุมนรกเข้ามายังโลกมนุษย์ องค์กร "บีพีอาร์ดี" (B.P.R.D) หน่วยงานสำนักวิจัยและป้องกันภัยสิ่งเหนือธรรมชาติ ได้รับเลี้ยงดูและฝึกให้เข้าสังคมเพื่อนมนุษย์ได้ พร้อมกับมอบหมายให้ทำหน้าที่เก็บกวาดเหล่าปีศาจที่หลุดเข้ามายังโลกมนุษย์ พร้อมเปิดศึกกับราชินีเลือดทรงพลัง

เวลา 22.55 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 12 ตอนแรก (NCIS: Los Angeles Season 12 EP.1)” :  เมื่อเครื่องบินทิ้งระเบิดรัสเซียหายตัวไปขณะบินอยู่เหนือพื้นดินของสหรัฐ “คัลเลน และ แซม” ต้องตามหาในทะเลทรายเขตแดนศัตรู ก่อนที่ชาวรัสเซียบนเครื่องจะทำลายหลักฐาน พวกเขาวางแผนจับเป็นผู้ก่อการร้าย แต่สถานการณ์ได้บีบให้ทั้งสองสู้เพื่อเอาชีวิตรอด


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 21 มิ.ย.นี้

เวลา 20.05 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher: Never Go Back)” : เรื่องราวของ “แจ็ค รีชเชอร์” จำเป็นต้องย้อนกลับไปสมัยอยู่ในกองทัพทหารเวอร์จิเนีย หลังจากที่เขาได้ชวนผู้บังคับบัญชาหญิงออกไปทานอาหารค่ำ แต่เมื่อ “รีชเชอร์” มาถึง เธอกลับถูกจับตัวไว้ ทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องสงสัย โดยที่ตัวเขาเองก็จำไม่ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น เขาจึงมุ่งมั่นพยายามตามหาความจริงแบบที่ใครมาขวางมีเจ็บทุกราย

เวลา 23.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 12 ตอนที่ 2 (NCIS: Los Angeles Season 12 EP.2)” : เมื่อการพิจารณาคดีเริ่มต้น ด้านหัวหน้าผู้ช่วยผู้บังคับการเรือได้จับกุม “คัลเลนและแซม” ในข้อหาก่ออาชญากรรมสงครามเมื่อปีที่แล้ว ทีมเอ็นซีไอเอสได้รับเรียกให้ช่วยตามหาพยานดาราที่หายตัวไป พวกเขาต้องแข่งกับเวลา มิเช่นนั้นอาจจะเสียเจ้าหน้าที่ฝีมือดีไปตลอดกาล

เวลา 20.05 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง สวนนี้มีมนต์รัก (A Little Chaos)” เรื่องราวของนักออกแบบภูมิทัศน์สวนหญิง “มาดามซาบีน เดอ บาร์รา” ที่ได้รับการว่าจ้างโดยสถาปนิกชื่อดัง “อังเดร เลอ นอร์ต” ให้ทำงานอันทรงเกียรติในการเนรมิตรสวนอันงดงามให้กับพระราชวังแวร์ซายของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ภายใต้เวลาที่แสนจำกัด นับเป็นภารกิจที่สร้างความกดดันให้กับ “ซาบีน” จึงทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่มี


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 22 มิ.ย.นี้

เวลา 14.15 น. โปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปริศนาลับขั้วสุดท้าย ตอนที่ 17 (Ultimate Note EP.17)” : หลังปิดจ็อบค้นหาสมบัติตำนาน “หวังเสียวมู่” ลงได้ “อู๋เสีย” ได้ถูกอารองเรียกตัวกลับหังโจวด่วน เพื่อรับภารกิจใหม่ แต่ “อู๋เสีย” และทีมกลับโดนเท แถมได้รับปริศนาต่อไปที่รอให้พวกเขาผจญภัยอีกครั้ง

เวลา 15.15 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ทริประทึก (Pain Threshold)” : เรื่องราวของกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวมอสโกทั้งสี่คน เดินทางไปล่องแพในแม่น้ำบนภูเขา ตัดขาดจากโลกภายนอก เพื่อเผชิญหน้ากับธรรมชาติอย่างดุเดือดที่สุด แต่พวกเขากลับถูกบังคับให้ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด จากการถูกจับเป็นตัวประกันโดยอาชญากรสุดโหด

เวลา 22.55 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 ตอนแรก (The Last Ship Season 5 EP.1) สามปีให้หลัง จากการเอาชนะความอดอยากทั่วโลก กองทัพเรือสหรัฐฯ พร้อมที่จะเปิดตัวกองเรือที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เกิดการระบาดของไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์อันตราย ปัญหาใหม่ได้ก่อตัวขึ้น เมื่อเบื้องหลังของไวรัสและโรคระบาด คือแผนการก่อสงครามโลกครั้งที่สาม

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำจันทร์ที่ 20 ถึง วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565