ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 30 วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม และวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 30 วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม และวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 30 พ.ค.นี้

เวลา 10.50 น. โปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก ตอนจบ (Twisted Fate of Love EP.39)” : ในที่สุดความรักทั้งสองของ “เฝิงซี” และแม่นาง “ตงเย่ว” ก็ถูกต้องตามครรลอง ทั้งสองได้ร่วมอยู่อาศัยในบ้านหลังเดียวกัน และเตรียมพร้อมรับศึกสุดท้าย วางแผนตั้งรับกองทัพ “รั่วหยวนโถง” ที่ต้องการมาถล่มเมืองหลวง แม้ชีวิตคู่กำลังจะเริ่มต้น แต่ทั้งสองจะต้องพิสูจน์รักแท้ผ่านสมรภูมิสุดท้าย และให้สวรรค์เป็นพยาน

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ (Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald)” เรื่องราวต่อจากภาคแรก เมื่อพ่อมดมืดผู้ทรงพลัง “เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์” ถูกจับกุมโดย สภาเวทมนตร์แห่งสหรัฐอเมริกา แต่ก็สามารถหนีออกมาได้และเริ่มรวบรวมเหล่าสาวก ทำการยกสถานะของพ่อมดแม่มดเลือดบริสุทธิ์ให้ขึ้นปกครองเหล่าประชากรมนุษย์ที่ไร้พลังเวทมนตร์

เวลา 00.05 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก (Cloverfield)” : เรื่องราวของ ร็อบ” ชายหนุ่มและพองเพื่อนชวนกันถ่ายกล้องวิดีโอ คอยบันทึกเหตุการณ์ปาร์ตี้สังสรรค์กลางกรุงนิวยอร์ก แต่แล้วก็เกิดสถานการณ์ไม่คาดฝัน มีบางอย่างบุกโจมตีใจกลางเมืองใกล้บริเวณที่พวกเขาอยู่ เกิดการสู้รบระหว่างกองทัพทหารและสิ่งมีชีวิตปริศนา ที่ไม่ว่ามันอยู่จุดไหนของเมือง ที่นั่นจะพินาศย่อยยับไม่เหลือชิ้นดี


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 31 พ.ค.นี้

เวลา 14.50 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (Tornado Girl)” : เรื่องราวของ “ยูจิ โคโรกิ” นักแต่งเพลงวัย 35 ปีที่แสนจะอาภัพเรื่องความรักเป็นที่สุด วันหนึ่งเขาได้ย้ายไปทำงานที่แผนกนิตยสารไลฟสไตล์ และได้พบกับเพื่อนร่วมงานคนใหม่อย่าง “อาคาริ อามามิ” และเขาก็ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง โดยไม่รู้เลยว่าสาวสวยสุดแซ่บคนนี้จะนำพาความวายป่วงแบบนรกแตกมาสู่ชีวิตของเขา

เวลา 20.30 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “แค้นลั่นนรก (Cold Pursuit)” เรื่องราวของ “เนลส์ ค็อกซ์แมน” ผู้ชายวัยกลางคนรักครอบครัวและรักชีวิตสันโดษ ทำงานขับรถกวาดหิมะในช่วงฤดูหนาว แต่แล้วลูกชายของเขากลับถูกฆาตกรรมโดยเจ้าพ่อค้ายาเสพติด เมื่อชีวิตที่ไม่มีอะไรจะเสีย เขาได้เลือกเส้นทางแห่งการชำระบาปและการล้างแค้น “เนลส์” ได้ออกไล่ฆ่าแก๊งอันธพาลทีละคนๆ โดยอาศัยความรู้ ความเข้าใจของการฆ่าคนจากนิยายฆาตกรรม

เวลา 23.50 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง เอกสารลับเพนตากอน (The Post)” : จากเรื่องจริงของสองพันธมิตรที่ไม่น่าจะมาร่วมมือกันได้ระหว่าง “แคทธารีน เกรแฮม” นักหนังสือพิมพ์หญิงคนแรกแห่งสำนักพิมพ์รายใหญ่ในอเมริกา เดอะ วอชิงตัน โพสต์ กับบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ “เบน แบรดลี” พวกเขาต้องมาร่วมมือกันสนับสนุนให้ “เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์” เปิดเผยเอกสารลับเพนตากอน ข้อมูลที่รั่วไหลออกมาจากนักวิเคราะห์ เพื่อที่จะเปิดโปงความลับสำคัญต่าง ๆ ที่ทางรัฐบาลปกปิดเอาไว้มากว่า 3 ทศวรรษ


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 1 มิ.ย.นี้

เวลา 14.50 น. โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movie by MONOMAX)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ร้องจริง เสียงจริง (Sing)” : เรื่องราวในโลกคู่ขนาน ที่มีประชากรเป็นเหล่าสิงสาราสัตว์ “บัสเตอร์ มูน”  โคอาลาตัวแสบผู้บริหารงานโรงละครที่ครั้งหนึ่งยิ่งใหญ่ แต่มาบัดนี้ถึงคราวตกอับ เขารักโรงละครของเขาเหนือสิ่งอื่นใดและจะทำทุกวิถีทางเพื่อรักษามันไว้ เขาก็มีโอกาสสุดท้ายเพียงครั้งเดียวเพื่อฟื้นฟูกิจการที่กำลังหมดประกายของเขา ให้กลับมาเจิดจรัสดังเดิมด้วยการจัดการแข่งขันร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

เวลา 20.55 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คู่หูขวางนรก ตลอดกาล (Bad Boys for Life)” เรื่องราวของคู่หูเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนซี้แห่งไมอามี่ “ไมค์ โลว์รี และ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์” ไม่ว่าจะกี่ภารกิจทั้งสองก็ปิดคดีได้ไม่มีพลาด ถึงแม้งานจะออกมาดูทุลักทุเลก็ตาม แต่ครั้งนี้อาจถึงคราวสิ้นสุดของตำนาน เมื่อ “มาร์คัส” ต้องการชีวิตเกษียณ มีชีวิตดูลูกหลานเติบโต ตรงข้ามกับ “ไมค์” ที่ถูกลอบสังหารและต้องการแก้แค้น

เวลา 23.20 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9 ตอน 11 (Chicago Fire Season 9 EP.11)” : มีการเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่ที่มีความผูกพันกับหน่วยซีเอฟดี ระหว่างทดสอบการทำงานด้านควบคุมเซิฟเวอร์ “ไวโอเล็ต” ได้รับข้อความลึกลับที่ส่งถึงเธอ “เบรตต์” ค้นพบว่านั่นไม่ใช่คำขู่ธรรมดา แต่มีที่มาที่พิสูจน์ได้จากอดีตของทั้งสอง

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 30 วันอังคารที่ 1 พฤษภาคม และวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2565