ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 27 วันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 27 วันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 27 พ.ค.นี้

เวลา 13.15 น. โปรแกรม “ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หวนชะตาฝ่าลิขิตรัก (Twisted Fate of Love)” : ความแค้นได้รับการสะสาง เมื่อ “เฝิงซี” ได้แก้แค้นองค์ฝ่าบาทได้สำเร็จ และตกลงพาแม่นาง “ตงเย่ว” ออกจากวังไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและสงบสุข แต่เรื่องราวยิ่งซับซ้อนมากยิ่งขึ้น เมื่อยาพิษในงานเลี้ยงที่ลอบปลงพระชนม์ฮ่องเต้ กลับเป็นฝีมือของผู้อื่น

เวลา 20.05 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “รหัส 5 คนอึดทะลุโลก (The Fifth Element)” เรื่องราวของโลกอนาคต ในทุก ๆ ห้าพันปี ประตูระหว่างมิติจะเปิดออก ในมิติหนึ่งซึ่งไม่ได้ประกอบด้วยธาตุดิน น้ำ ลม และไฟ มีสิ่งมีชีวิตรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นปรปักษ์กับพลังงานและชีวิต เฝ้ารออย่างอดทนเพื่อคอยโอกาสทะลุประตูจักรวาล สู่การทำลายล้างมวลชีวิตและแสงสว่างให้สูญสิ้น ทุก ๆ ห้าพันปี จักรวาลต้องการวีรบุรุษเพื่อปกป้องไว้

เวลา 23.40 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง คืนระห่ำคนเดือด (The Shadow Effect)” : เรื่องราวของ เกเบรียล ชายหนุ่มที่นอนฝันว่าตัวเองเป็นนักฆ่า แต่พอตื่นขึ้นมากลับรู้สึกว่ามันเหมือนกับเรื่องจริงมากๆ เขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับความเจ็บปวด ทั้งความทรงจำก็เริ่มเลือนลางว่าเมื่อคืนเขาได้ทำอะไรลงไป และเริ่มมีอาการแปลกไปจนภรรยาของเขาเองเริ่มหวาดกลัว เขาต้องค้นหาความจริงให้ได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฝันคืออะไรกันแน่


ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 28 พ.ค.นี้

เวลา 10.50 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 EP.9 (Chicago P.D. Season 8 ตอน 9)” : เกิดเหตุเจ้าของร้านขายของในท้องถิ่น ถูกยิงในบริเวณร้านของเขาเอง จากคดีทั่วไปกลายเป็นพิเศษของเจ้าหน้าที่หน่วยชิคาโก้  ที่ได้ลาดตระเวนย่านนั้นในฐานะตำรวจหนุ่ม เจ้าหน้าที่ “มิลเลอร์” ได้ยื่นคำขอพิเศษโดยตรง กับเจ้าหน้าที่ “คูเปอร์” ให้ดำเนินการนำทีมสืบสวน เนื่องจากอาจจะรู้เห็นเบื้องหลังของผู้ร้ายและร้านขายของปริศนา

เวลา 18.00 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คู่สืบคู่แสบ (Central Intelligence)” :  เรื่องราวของอดีตเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม “บ๊อบ สโตน” ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอแถวหน้า เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายแอบแฝงคือมาขอความช่วยเหลือ จากอดีตเพื่อนซี้สุดป็อป “คาลวิน จอยเนอร์” ซึ่งตอนนี้เป็นนักบัญชี แต่ยังกลับมาย้อนคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์ ทั้งสองจึงแพ็คทีมตามจับผู้ก่อการร้ายแบบด้นสด

เวลา 00.05 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่ (From a House on Willow Street)” : เรื่องราวของกลุ่มโจรเรียกค่าไถ่คนที่วางแผนการเป็นอย่างดี ศึกษาเหยื่อเป้าหมาย ลู่ทาง และเวลา ก่อนบุกเข้าบ้านหรูหลังหนึ่งบนถนนวิลโลว์ในยามวิกาล เพื่อลักพาตัวเด็กสาวที่พวกเขาคิดว่าจะนำมาซึ่งเงินค่าไถ่ก้อนงาม แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตร เมื่อพวกเขาทั้งสี่กลับต้องกลายเป็นเหยื่อสยองที่ติดอยู่ในบ้านหลังนี้ที่ไม่ต่างอะไรจากขุมนรก เมื่อเด็กสาวที่ลักพาตัวมานั้นมีพลังงานบางอย่างที่สยดสยองแฝงร่างอยู่


 

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ค.นี้

เวลา 10.50 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)”  นำเสนอซีรีส์เรื่อง “หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8 ตอน 10 (Chicago P.D. Season 8 EP.10)” : เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับ “บ๊อบ” พ่อแท้ๆ ของเจ้าหน้าที่ “รูเซก” ในขณะที่เขาพักรักษาตัว “บ๊อบ”  ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทีมเจ้าหน้าที่ชิคาโก้เล็งว่าอาจจะเป็นแผนล่อเสือออกจากถ้ำ ทำให้พวกเขาเสียกำลังพลที่ศูนย์ประจำการ และค้นหาผู้อยู่เบื้องหลังแผนร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้น

เวลา 14.50 น. โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “47 ดิ่งลึกสุดนรก (47 Meters Down: Uncaged)” เรื่องราวของแก๊งเพื่อนสาวทั้งห้า ที่ต่างมีพื้นเพและเชื้อชาติที่ต่างกัน ได้มารวมตัวกันเพื่อเสาะหาความเร้าใจในการผจญภัย พวกเธอหวังจะได้พบกับเมืองใต้บาดาลโบราณตามคำล่ำลือ พวกเธอจึงรวมตัวกันดำน้ำสำรวจความสวยงาม แต่หารู้ไม่ว่าพวกเธอกำลังรุกล้ำอาณาเขตของฉลามสายพันธุ์ที่ดุร้ายสุดแห่งท้องทะเล

เวลา 23.20 น. โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง 2:22 เวลาเฉียดตาย (2:22)” : เรื่องราวสุดพิศวงของ “ดีแลน แบรนสัน” เจ้าหน้าที่ควบคุมการจราจรทางอากาศของสนามบินเจเอฟเคนิวยอร์ก ที่ชีวิตกำลังไปได้สวย แต่แล้ววันหนึ่งเขาได้ค้นพบรูปแบบเหตุการณ์ปริศนา ทุกๆ เวลาบ่ายสอง ยี่สิบสองนาที จะมีเหตุอุบัติเหตุรอบๆ ตัวเขา ทั้งเบาและร้ายแรงสลับกันไป ทำให้เขาเริ่มหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองกันแน่

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 27 วันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565