เฮี้ยนรับสัปดาห์หลอน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” กวาดเสียงกรี๊ดแน่นโรง แฟนหนังผีห้ามพลาด

เฮี้ยนรับสัปดาห์หลอน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” กวาดเสียงกรี๊ดแน่นโรง แฟนหนังผีห้ามพลาด

 

หากพูดถึงศุกร์13 แล้วทุกคนคงจะคิดถึงความลึกลับ ความสยอง หรือแม้แต่วิญญาณ โดยเฉพาะสัปดาห์นี้อะไรมันจะเหมาะไปกว่าการไปชมภาพยนตร์ผีหลอนๆ ในวันหลอนสุดสัปดาห์เมื่อตำนานความสยองจากเกาหลีใต้ ดินแดนแห่งต้นแบบความน่าสะพรึงที่ทุกคนไม่ควรพลาด!!! ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์กระแสแรงอย่าง “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” ที่กำลังเข้าฉายยังกวาดคำชมและเสียงกรี๊ดอย่างท่วมท้นจากผู้ชม ทั้งไอเดียที่แปลกใหม่ และความสยอง 10 เต็ม 10ซึ่งเราได้รวบรวมความคิดเห้น และรีวิวสุดหลอนมาเสิรฟ์แล้วที่นี่!

“ไม่ได้จำกัดความสยองอยู่แค่แนวผีสาง เปี่ยมด้วยไอเดียที่ดูน่าสนใจเอาไปต่อยอด และสไตล์การบิ้วชวนจิกเบาะที่เล่นเอาเกร็งแล้วเกร็งอีก” - @CallmeMadcool

“หนังผีคอมโบ้เซ็ทไอเดียแปลก น่ากลัว สยองขวัญ สนุกดูได้เพลินๆ บางตอนน่าเอามาขยี้ให้เป็นหนังยาว” - @pwrnnnn

“กล้าทำ กล้าแหก ทั้งสนุก หลอน และเหวอแดก อีกความท้าทายของ ผลงานสยองขวัญ ที่อยาก “ท้า” ให้มาดู” - @เสพติดดูหนัง

“ประหนึ่งว่าดู 10 แพร่ง เพราะรวม 10 เรื่องสยองขวัญของเกาหลีเข้าไว้ด้วยกัน ครบรสทุกความสยองขวัญใน 2 ชม.” - @SubStoryTH

“พล็อตสนุกทุกเรื่อง บางเรื่องอยากให้ทำเป็นเรื่องยาวด้วยซ้ำ” - @hbker07

เปิดประสบการณ์ เขย่าขวัญ แบบนันสต็อปสยองหนัก 10 เท่า กับ 10 เรื่องเล่าขนหัวลุกหลากหลายรสชาติ ที่หยิบเอาเรื่องเล่าในกรุงโซล มาถ่ายทอดเป็นหนังผีระดับท็อปไม่ว่าจะเป็น อุโมงค์สุดสยอง, โกดังเก็บหุ่นนรก, ปรสิตกินฟัน และ ตู้มือสองที่อาจมีเจ้าของเก่า รวมไปถึงอีกหลายเรื่องราวที่ขนกันมาแบบจัดเต็ม เพื่อท้าให้คอหนังสยองชาวไทยเข้าไปสัมผัสความขนหัวลุกแบบสุดขั้น อย่าเชื่อถ้าคุณยังไม่เห็นกับตา อย่าท้าถ้าคุณคิดว่ามันไม่มีจริง พกความกล้า แล้วออกไปเผชิญหน้ากับความกลัว กับภาพยนตร์ผีที่ดุที่สุดของปีนี้ “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

เฮี้ยนรับสัปดาห์หลอน “Seoul Ghost Stories ผีดุสุดโซล” กวาดเสียงกรี๊ดแน่นโรง แฟนหนังผีห้ามพลาด วันนี้ในโรงภาพยนตร์!!!