ให้หนังเรื่องนี้มอบความสุขให้คุณถึงบ้าน! “CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” วันนี้ทาง #AppleTV

ให้หนังเรื่องนี้มอบความสุขให้คุณถึงบ้าน! “CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” วันนี้ทาง #AppleTV

ถือเป็นภาพยนตร์คุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่คอหนังไม่ควรพลาดชมและควรค่าแก่การเก็บรักษาไว้!

สำหรับหนังฮีลหัวใจแห่งปีอย่าง “CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” ที่ชนะใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลกมาแล้ว รวมถึง CODA ยังเป็นภาพยนตร์ที่สร้างสถิติและกวาดรางวัลมากมายมาแล้วแทบทุกเวที อาทิ  รางวัลใหญ่จากเวทีออสการ์ปีนี้ โดย CODA สามารถกวาดรางวัลใหญ่ได้ถึง 3 สาขา ทั้ง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, บทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยม และนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม หรืองาน SAG Awards ครั้งที่ 28 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลสูงสุดคือ รางวัลทีมนักแสดงยอดเยี่ยม “Outstanding Performance By a Cast In a Motion Picture” รวมถึง “ทรอย คอตเชอร์” ยังเป็นนักแสดงหูหนวกคนแรกที่ชนะรางวัลในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม “Outstanding Performance By a Male actor in a supporting role” อีกด้วย

“CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” เป็นผลงานกำกับและเขียนบทโดย ฌอน เฮเดอร์ จาก “Orange Is the New Black” ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ฝรั่งเศสเรื่องดังปี 2014 “La Famille Belier” เล่าเรื่องราวของ รูบี้ (เอมิเลีย โจนส์) ลูกสาวคนเล็กของครอบครัวรอสซี ซึ่งพิการทางหูกันทุกคน ทั้งพ่อ-แม่และพี่ชาย มีแต่เธอคนเดียวที่ได้ยินเสียงเป็นปกติเธอจึงรับภาระด้วยการเป็นล่ามและเป็นหูเป็นปากแทนครอบครัวและความสุขเดียวรูบี้คือการได้ร้องเพลง เธอจึงสมัครเข้าชมรมนักร้องประสานเสียง โดยมี มิสเตอร์แบร์นาร์โด (ยูเจนิโอ เดอเบซ) ครูผู้ฝึกสอนของชมรมผู้ค้นพบพรสวรรค์ของรูบี้ และพยายามสนับสนุนรูบี้ทุกทางโดยหาทุนเล่าเรียนให้ในสถาบันดนตรีที่มีชื่อเสียงในบอสตันให้ทำให้เธอต้องเลือกและตัดสินใจทางเลือกครั้งสำคัญในครั้งนี้ระหว่างความฝันและครอบครัว เธอจะเลือกสิ่งไหน?

นี่คือภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู” กดซื้อ #CODA ได้แล้ววันนี้ทาง #AppleTV : https://tv.apple.com/.../umc.cmc.3hqkbis4othcpslua41ljnjqu

ให้หนังเรื่องนี้มอบความสุขให้คุณถึงบ้าน! “CODA หัวใจไม่ไร้เสียง” ภาพยนตร์ฮีลหัวใจจะทำให้คุณทั้งหัวเราะ ร้องไห้ และมีความสุขเมื่อได้ดู วันนี้ทาง #AppleTV