ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนอร่อยกับเมนูต้อนรับหน้าร้อน “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” ค้นพบประสบการณ์ความอร่อยระดับตำนาน

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนอร่อยกับเมนูต้อนรับหน้าร้อน “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” ค้นพบประสบการณ์ความอร่อยระดับตำนาน

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอต้อนรับความร้อนเดือนเมษายนที่กำลังจะมาถึงด้วยเมนูข้าวแช่ยอดนิยม กับความอร่อยพร้อมความสุขสดชื่นกับ “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” เมนูประจำฤดูกาลที่หารับประทานยาก ปรุงอย่างพิถีพิถันตามแบบฉบับโบราณดั้งเดิม และผสมผสานความเป็นไทยแบบร่วมสมัย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง 9 อย่าง คือ “เกสรไพลิน” (ดอกอัญชันสอดไส้กุ้งกับไข่เค็ม) เมนูใหม่ “หมูสับปลาเค็มทอด”, “พริกหยวกยัดไส้”, “ไชโป๊วหวานผัดน้ำตาลโตนด”, “หมูฝอยเส้นทอง”, “ลูกกะปิทอด”, “ปลายี่สนผัดหวาน”, “การะเวกสอดสี” (หมูสับห่อกุนเชียง) และ “เครื่องสดผักเคียงจักดอก” พร้อมข้าวแช่ที่ผ่านการขัดและสีอย่างพิถีพิถัน มีกลิ่นหอมจากน้ำลอยดอกไม้และอบควันเทียนร่ำ เหมาะสำหรับรับประทานเพื่อความสดชื่น  และส่งมอบเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่ที่นับถือและคนที่คุณรัก โดยมีให้เลือก 5 แบบ ทั้งแบบรับประทานที่ร้าน และแบบแพ็คเกจบรรจุในกล่องใส และกล่องกระจกสวยหรู ในราคา 450 - 1,890 บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน ศกนี้

“ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” รังสรรค์ความอร่อยโดย เชฟนุ๊ก ฐิติรัตน์ เพ็ชรเจริญ เชฟใหญ่ประจำร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี และปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จนออกมาเป็น “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” เมนูยอดนิยมสำหรับรับประทานให้ชื่นใจในช่วงหน้าร้อนของหลาย ๆ คน โดยมีให้เลือก 5 แบบ ทั้งสำหรับรับประทานที่ร้านและสั่งเป็นชุดของขวัญ ได้แก่ “ข้าวแช่ชุดเล็ก”, “ข้าวแช่ชุดใหญ่”, “ข้าวแช่ชุดเล็ก พร้อมพวงมาลัยสด” และ “ข้าวแช่ชุดใหญ่ พร้อมพวงมาลัยสด” ในราคาชุดละ 450 - 1,890 บาท

และพิเศษสุดกับโปรโมชั่นดีๆ 4.4 ให้คุณส่งมอบข้าวแช่ตำรับทองหล่อให้กับญาติผู้ใหญ่และคนที่รัก เพียงสั่งชุดข้าวแช่ตำรับทองหล่อและชำระเงินล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และแจ้งรับของวันที่ 4 เมษายน ศกนี้ รับฟรี! “มะยงชิดลอยแก้ว” หวานหอมชื่นใจ

แฟนพันธุ์แท้ข้าวแช่ต้องไม่พลาดเมนู “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ”  ไม่ว่าจะรับประทานเอง หรือจะส่งมอบเป็นของขวัญสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ที่ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 – 21.00 น. และบริการเดลิเวอรี่ ผ่านไลน์ ออฟฟิเชียล: @thonglorcuisine โทร. 092-966-2563, 02-000-4701 เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม Thonglor Cuisine และช่องทางใหม่กับเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือ อินสตาแกรม: Sri.thonglor

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนอร่อยกับเมนูต้อนรับหน้าร้อน “ข้าวแช่ตำรับทองหล่อ” ค้นพบประสบการณ์ความอร่อยระดับตำนาน