เมื่อทุกวินาทีคือเส้นตาย “The Desperate Hour” ส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต

เมื่อทุกวินาทีคือเส้นตาย “The Desperate Hour” ส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต

 

การกลับมาครั้งสำคัญของสุดยอดนักแสดงหญิงผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Impossible และ 21 Grams ที่ล่าสุดกวาดคำวิจารณ์ด้วยสุดยอดบทบาททางการแสดงของ นาโอมิ วัตส์ ในผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์เรื่องล่าสุดของ ฟิลิป นอยส์ ผู้กำกับจาก Salt และ The Giver บอกเล่าเรื่องราวของแม่ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแข่งกับเวลา ท่ามกลางความเป็นความตายของลูกชาย ในเหตุการณ์กราดยิงผู้บริสุทธิ์ จนภาพยนตร์ได้ถูกรับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตและได้รับคำชมมากมายจากสื่อทั่วโลก ใน “The Desperate Hour”

“สุดยอดการแสดงของ นาโอมิ วัตส์” - Deadline

“ผลงานเขย่าขวัญสุดบีบคั้น” - Observer

“ตื่นเต้นขั้นสุด ลุ้นจนจิกเบาะ” - Solzy At The Movie

ล่าสุดกับการเผยโฉมโปสเตอร์และตัวอย่างซับไทยออกมาให้เห็นถึงความระทึกขวัญที่เกิดขึ้นในเช้าวันธรรมดาของ เอมี่ คาร์ (นาโอมิ วัตส์) ในขณะที่เธอกำลังจ็อกกิ้งอยู่ เธอได้รับสายด่วนจากเพื่อนของเธอ โทรมาแจ้งข่าวร้ายสุดช็อก เมื่อเจ้าหน้าที่กำลังล่าตัวมือปืนกราดยิง ซึ่งโนอาร์ลูกชายวัยรุ่นของเธออาจเป็นหนึ่งในเหยื่อจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และถึงแม้ว่าจะอยู่กลางป่าลึก ห่างจากเมืองเป็นไมล์ๆ เอมี่กลับไม่ท้อ เธอไม่ยอมสิ้นหวังถึงแม้ในหัวเธอเต็มไปด้วยความวิตกกังวล เอมี่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นที่พึ่งพาสุดท้าย เธอใช้มันทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าลูกชายของเธอยังมีชีวิตอยู่

เตรียมระทึกขวัญทุกย่างก้าว เมื่อทุกวินาทีคือความเป็นความตาย ผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์ ที่จะมาบีบคั้นหัวใจตั้งแต่วินาทีแรก จนทำให้คุณต้องหยุดหายใจ “The Desperate Hour” เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

เมื่อทุกวินาทีคือเส้นตาย และทุกไมล์คือนาทีชีวิต ผลงานเขย่าขวัญเรียลไทม์เรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ Salt และสุดยอดการแสดงของ “นาโอมิ วัตส์” ส่งตรงจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโทรอนโต “The Desperate Hour”