เชิดหน้าเผชิญภัยพิบัติจากดวงจันทร์! กับหนึ่งภารกิจใหญ่เกินมนุษย์ ใน “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก”

เชิดหน้าเผชิญภัยพิบัติจากดวงจันทร์! กับหนึ่งภารกิจใหญ่เกินมนุษย์ ใน “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก”

นับถอยหลังสู่วันสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และโลกจะต้องสูญสลาย ผลงานมหันตภัย-บล็อคบัสเตอร์เรื่องยิ่งใหญ่ในรอบ 13 ปี ของเจ้าพ่อหายนะ โรแลนด์ เอ็มเมอริช จาก ID4, 2012 และ The Day After Tomorrow ในสุดยอดเมกะโปรเจกต์ ด้วยทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญ “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก”

ล่าสุดกับใบปิดคาแร็กเตอร์ ที่เปิดเผยให้เห็นโฉมหน้าของทีมนักแสดงระดับ A-List นำโดย ฮัลลี เบอร์รี, แพทริก วิลสัน และ จอห์น แบรดลีย์ ในการรวมตัวเฉพาะกิจของสามฮีโร่ ที่จะมาเพื่อหนึ่งภารกิจใหญ่เกินมนุษย์ในการกอบกู้ดวงจันทร์และโลก

MOONFALL เล่าเรื่องราวของ นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่งได้ค้นพบความลับ ที่ทาง NASA ปกปิดชาวโลกมากว่า 50 ปี เมื่อดวงจันทร์ที่มนุษย์รู้จัก อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะมันกำลังหลุดออกจากวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลกด้วยเวลาเพียงไม่กี่วัน ความหวังเดียวของมวลมนุษยชาติคือการส่งสองนักบินอวกาศและหนึ่งนักทฤษฎีสมคบคิด พวกเขาพร้อมสละชีวิตเพื่อหลายพันล้านคน นี่คือจุดเริ่มต้นของภารกิจแห่งประวัติศาสตร์ ที่จะรักษาทางรอดสุดท้ายของโลกใบนี้

ปี 2022 โลกถึงวาระสุดท้าย มีเพียงเขาทั้ง 3 คนที่จะหยุดยั้งหายนะในครั้งนี้ได้ ร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์หยุดดวงจันทร์พร้อมกันทั่วทั้งโลก ใน “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก” 3 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

เชิดหน้าเผชิญภัยพิบัติจากดวงจันทร์! การรวมตัวเฉพาะกิจของสามฮีโร่ กับหนึ่งภารกิจใหญ่เกินมนุษย์ ใน “MOONFALL วันวิบัติจันทร์ถล่มโลก”