“กงยู“ ร้อนแรงจับคู่ “จอนโดยอน“ ใน “A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม“

“กงยู“ ร้อนแรงจับคู่ “จอนโดยอน“ ใน “A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม“

 

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ Come Rain, Come Shine ผู้กำกับ อียุนกี มองหานักแสดงสำหรับโปรเจคต์ภาพยนตร์รักเรื่องใหม่ “A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” โดย 2 นักแสดงที่อียุนกีตั้งใจให้มารับบทนำคือ จอนโดยอน และ กงยู ซึ่งถ้าไม่ได้ทั้งคู่มานำแสดง อียุนกีก็จะไม่เดินหน้าสร้างหนังเรื่องนี้ หนังถ่ายทำในประเทศเกาหลีและฟินแลนด์ เพราะผู้กำกับอียุนกิต้องการบรรยากาศที่แตกต่างไปจากหนังรักเกาหลีทั่วไป อีกทั้งภูมิประเทศฟินแลนด์มีความโรแมนติกและเหงา ทั้งยังมีความอ้างว้างห่างไกลผู้คน เหมาะที่จะทำให้ตัวละครทั้งสองตัวได้รู้จักและเริ่มต้นความสัมพันธ์กัน

กีฮง (กงยู) และ ซังมิน (จอนโดยอน) ทั้งคู่เดินทางมาส่งลูกไปเข้าโปรแกรมแคมป์เด็กพิเศษที่ฟินแลนด์ ที่นั่นเขาและเธอพบกันโดยบังเอิญ และด้วยความเป็นคนเกาหลีเหมือนกัน กีฮง (กงยู) อาสาพา ซังมิน (จอนโดยอน) ไปส่ง แต่ด้วยหิมะที่ตกหนักจนต้องแวะพักระหว่างทาง จนก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนที่เกินเลยกว่าการเป็นเพื่อนร่วมทาง วันรุ่งขึ้นทั้งคู่ต่างบอกลาและแยกย้ายไปใช้ชีวิตปกติของตนเอง โดยหยุดความสัมพันธ์ลงที่นี่ ทั้งที่ยังไม่รู้จักชื่อของกันและกันด้วยซ้ำ

จอนโดยอน เล่าความรู้สึกของการได้ร่วมงานกับกงยูว่า “เขาให้เกียรติฉันมากๆ และทุกฉากที่เข้าด้วยกัน เขาทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกำลังถูกใครสักคนรัก มันช่วยให้ฉันเข้าถึงบทบาทได้ดีขึ้น” 

“A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม” 10 กุมภาพันธ์ รับวาเลนไทน์ในโรงภาพยนตร์

“กงยู“ ร้อนแรงจับคู่ “จอนโดยอน“ ใน “A Man and A Woman จูบนั้น ฉันจำ ไม่ลืม“ ภาพยนตร์รักจากผู้กำกับ Come Rain, Come Shine ต้อนรับวาเลนไทน์