เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์งานอาร์ต ผลงาน illustrator ชื่อดัง ‘Sundae Kids’ ในรูปแบบ Vertical Art Exhibition

เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์งานอาร์ต ผลงาน illustrator ชื่อดัง ‘Sundae Kids’ ในรูปแบบ Vertical Art Exhibition

เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์งานอาร์ต ผลงาน illustrator ชื่อดัง ‘Sundae Kids’ ในรูปแบบ Vertical Art Exhibition ณ Groove Gallery Walk ชั้น 3 และบริเวณ Zone I วันนี้ – 30 เมษายน 2565 ตอกย้ำเดสติเนชั่นแห่งไอเดียความคิดสร้างสรรค์ระดับโลก

- Instagrammable Photo Landmark แห่งใหม่ที่ต้องเช็คอิน หลากหลายมุมไม่ซ้ำ ตอบโจทย์ กิน-เที่ยว-ช้อป-แชะ และเสพงานศิลป์จากศิลปินดังครบจบในที่เดียว

เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กระดับโลก เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์งานอาร์ตครั้งสำคัญอีกครั้ง โดยล่าสุด จับมือกับศิลปินนักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ ‘Sundae Kids’ ที่มีผลงานมากมายทั่วโลก โดยการสร้างสรรค์ผลงานอาร์ตในครั้งนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวผ่านลายเส้นสุดน่ารัก เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเป็นกันเอง ใน Concept “Love letter to Bangkok” โดยจัดแสดงที่ Groove gallery walk ชั้น 3 และบริเวณ Zone I ซึ่งในโซนนี้จะจัดแสดงในรูปแบบของ Vertical Art Exhibition เต็มพื้นที่ตั้งแต่ชั้น 1-5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นแห่งไอเดียความคิดสร้างสรรค์ระดับโลก

โป๊ยเซียน-ปราชญา มหาเปารยะ กล่าวว่า “ตนเองทำหน้าที่เป็นคนวาดภาพ ส่วนกวินคอยคิดเนื้อหาและวางโครงเรื่องอยู่เบื้องหลัง รวมกันออกมาเป็น Comic Essay สไตล์ ‘Sundae Kids’ ที่เห็นในปัจจุบัน โดยการร่วมกับเซ็นทรัลเวิลด์ในครั้งนี้ มาในคอนเซ็ปต์ ‘Love letter to Bangkok’ เป็นงานที่เราได้เริ่มทำในช่วงที่ lockdown ได้เล่าเรื่องการพบรักกันของชายหญิงในกรุงเทพ โดยบอกเล่าถึงความสัมพันธ์ที่เรียบง่าย ของคนที่ชอบอะไรเหมือนกันไม่ว่าจะต้องแยกกันสักกี่รอบก็ยังโคจรมาพบกันอยู่ดี ซึ่งถ่ายทอดผ่านบรรยากาศของกรุงเทพที่เราคุ้นเคยดีแต่อาจจะหลงลืมไป และเซ็นทรัลเวิลด์ก็เป็นเดสติเนชั่นใจกลางเมืองที่รวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนทุกรูปแบบ สะท้อนสีสันของการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างชัดเจน และผลงานใน Zone I จะต่อเนื่องจากที่ Groove gallery walk บอกเรื่องราวต่างๆของคนกรุงเทพที่พร้อมจะเริ่มต้นอีกครั้งหลังจากที่พวกเราได้พบเจอกับวันแย่ๆกันมา เราจึงมีคำพูดมากมายที่อยากส่งให้ผู้คนหลากหลาย ที่ใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพแห่งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจและพร้อมทำให้บรรยากาศของคนกรุงเทพกลับมามีสีสันอีกครั้งค่ะ” โป๊ยเซียน กล่าว

Sundae Kids ก่อตั้งโดย โป๊ยเซียน-ปราชญา มหาเปารยะ และ กวิน เทียนวุฒิชัย หนุ่มสาวที่มีความรักในการวาดภาพ โดยทั้งคู่เริ่มทำตั้งแต่ปี 2014 นำทุกอย่างรอบตัวมาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนเรื่องราว อาทิ จากการอ่านหนังสือ ดูหนัง ไปจนถึงการฟังเพลง ที่เมื่อชอบซีนหรือประโยคไหน ก็จะนำมาทำเป็นคอมิกเรื่องราวสุดน่ารักให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านรูปแบบของงาน illustration, Product design, Animation, Comic, Painting โดยไม่เคยจำกัดการออกแบบ พยายามทดลองหาเทคนิคใหม่ๆ และสิ่งที่ไม่เคยทำอยู่เสมอ Sundae Kids มีงานออกแบบมากมายกับแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก และล่าสุดกับผลงาน Love Letter to Bangkok ที่ร่วมกับเซ็นทรัลเวิลด์ จัดแสดง ณ Groove gallery walk ชั้น 3 และบริเวณ Zone I ซึ่งเป็นจุดที่จัดแสดงผลงานศิลปะจากฝีมือของอาร์ติสชื่อดังทั้งระดับโลกและระดับประเทศมากมาย ที่จะหมุนเวียนสับเปลี่ยนให้ผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะได้ชมกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

#centralwOrld #ArtandCreativityDestination #SundaeKids #wOrldofArt

เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดประสบการณ์งานอาร์ต ผลงาน illustrator ชื่อดัง ‘Sundae Kids’ ในรูปแบบ Vertical Art Exhibition ณ Groove Gallery Walk ชั้น 3