“Mattress City”  แถลงข่าวเปิดตัว “9 นักนอน” ตัวจริง!! จากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน

“Mattress City” แถลงข่าวเปิดตัว “9 นักนอน” ตัวจริง!! จากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน

หลังจากสร้างความฮือฮาจนกลายเป็นไวรัลดังในชั่วข้ามคืน สำหรับแคมเปญสุดปังของ Mattress City ที่ประกาศ ‘รับสมัคร นักนอน’ หลายอัตรา พร้อมการันตีรายได้ที่ 35,000 บาทต่อเดือน ปรากฏว่ามีผู้สมัครมากกว่า 300,000 คน จากทุกสื่อโซเชียลมีเดียของ Mattress City กลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ไวรัลของปี 2021 ที่มีคนสนใจจำนวนมากที่สุดในปีที่ผ่านมา    

ล่าสุด บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด นำโดย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ คุณกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด, คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช, คุณได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และ คุณบอย พิษณุ นิ่มสกุล ขอสานฝันของคนรักการนอน โดยจัดงานแถลงข่าว เปิดตัว 9 นักนอนตัวจริงของ Mattress City” โดยทั้ง 9 นักนอน จะได้รับเงินเดือนและสวัสดิการ เสมือนเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัท และได้เป็นตัวแทนของผู้บริโภคที่จะได้พิสูจน์, ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ และถ่ายทอดประสบการณ์ในการนอนหลับกับเตียงคุณภาพดีในหลากหลายคอลเลคชั่น

ป้าตือ สมบัษร ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวว่า “Mattress City ถือเป็นอาณาจักรและศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพที่มีสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยในปีนี้ Mattress City เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาไปมากถึง 17 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งพอเปิดแคมเปญประกาศ ‘รับสมัครนักนอน’ ออกไปไม่นาน บอกเลยว่าฟีดแบ็กดีมาก ดีแบบถล่มทลายเลยค่ะ มีคนที่สนใจเข้ามาสมัครเข้ามามากกว่า 3 แสนคน ถือเป็นโปรเจกต์ที่เซอร์ไพรส์ทั้งคนสมัคร และทีมทำงานมาก ๆ หลังบ้านคือสมัครกันเข้ามารัว ๆ ทั้งแชต ทั้งไลน์แทบแตกเลยค่ะ”      

ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า “จากการคัดเลือกผู้สมัครหลักแสนและเฟ้นหาไม่ถึงหลักสิบคน บอกตรง ๆ เลยว่า ทุกขั้นตอนมีความยากมากเลยค่ะ แต่สุดท้ายเราก็ได้ 9 นักนอนตัวจริงที่จะมาเป็นตัวแทนของคนที่มีแพชชั่นและหลงใหลในการนอน ซึ่งทั้ง 9 นักนอนจะได้มาพิสูจน์กันว่าที่นอนรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนคุ้ม รุ่นไหนฟิน หลับสบายที่สุด และต้องมาแบ่งปันประสบการณ์การนอนให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ”

บอย พิษณุ กล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวมองว่า นักนอน ถือเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยครับ เป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คนที่กลายมาเป็นอาชีพจริง ๆ ได้ ซึ่งนักนอนทั้ง 9 คนที่ผ่านการคัดเลือก นอกจากจะได้ไปนอนในเตียงนุ่ม ๆ แล้ว ยังจะได้เข้า Work Shop เพื่อให้เป็นผู้ที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องการนอน เริ่มตั้งแต่เรื่องเบสิกไปจนถึงเรื่องความรู้ว่าชั้นวัสดุของที่นอนมีกี่แบบ กี่ประเภท แถมยังจะได้เรียนรู้เรื่องสรีระของตัวเอง  ว่าควรนอนท่าไหนที่เหมาะสม ซึ่งดีเทลเหล่านี้นักนอนจะต้องไปถ่ายทอดให้ลูกค้าต่อ  ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นดีครับ”

สามารถติดตามภารกิจของนักนอนทั้ง 9 คน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ได้แบบ Non-Stop ได้ที่ https://www.facebook.com/mattresscitythailand  และ https://mattresscity.co.th/th เร็ว ๆ นี้ #mattresscity #mattresscityth #นักนอน #9นักนอนตัวจริงของMattressCity

เกี่ยวกับ Mattress City

ปี พ.ศ. 2557 ก้าวแรกของ Mattress City และครั้งแรกของประเทศไทยที่มีร้านค้า ศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรจากแบรนด์ดังระดับโลกที่คัดสรรมาจากประเทศอังกฤษ อิตาลี สหรัฐอเมริกา และเยอรมนี เกิดขึ้นที่พัทยา จังหวัดชลบุรี สี่ปีต่อมา พ.ศ. 2561 บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาไปมาก ถึง 17 สาขาทั่วประเทศไทย

Mattress City  คือ อาณาจักรและศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพ พร้อมสรรพด้วยความหลากหลายของสินค้านานาชนิดที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้ในราคาที่คุ้มค่าที่ไม่สามารถหาซื้อจากที่อื่นได้

และในปีนี้ Mattress City สร้างกระแสฮือฮาจนคนทั้งประเทศต้องอึ้ง!  กับการประกาศ ‘รับสมัครนักนอน’ แคมเปญครั้งใหญ่ของ Mattress City ที่กล้าจ้างคนมานอนพิสูจน์ พร้อมค่าตอบแทนที่สูงถึง 35,000 บาทต่อเดือน จนกลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ Viral ของปี 2021 ที่มีคนสนใจสมัครเป็นนักนอนมากกว่า 300,000 คน จากทุกสื่อโซเชียลมีเดียของ Mattress City และเป็นที่สนใจจากทุกสํานักข่าวทั่วประเทศ

“Mattress City” แถลงข่าวเปิดตัว “9 นักนอน” ตัวจริง!! “ป้าตือ - ได๋ - บอย” ร่วมเฟ้นหาพนักงานจากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน