ยูนิโคล่ เปิดตัว Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 28 มกราคมนี้

ยูนิโคล่ เปิดตัว Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 28 มกราคมนี้

ยูนิโคล่ เปิดตัว Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 28 มกราคมนี้ บันทึกทุกช่วงจังหวะแห่งฤดูใบไม้ผลิไปพร้อมกัน

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo U ใหม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 โดยคอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูกาลนี้ออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ คริสตอฟ เลอแมร์ (Christophe Lemaire) และทีมงานที่ศูนย์วิจัยและพัฒนา ยูนิโคล่ (UNIQLO R&D) ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ภายใต้ธีม ‘Rhythm of Spring’ หรือจังหวะแห่งช่วงฤดูใบไม้ผลิ โดยคอลเลคชันนี้ประกอบด้วยไอเทมสำคัญ เติมเต็มวิถีชีวิตท่ามกลางฤดูใบไม้ผลิอย่างเต็มที่ พร้อมวางจำหน่ายที่ร้านยูนิโคล่ ในวันที่ 28 มกราคมนี้

คอลเลคชัน Uniqlo U ครั้งนี้จะสร้างความน่าจดจำ บันทึกทุกการพริ้วไหวและแสงสว่างของฤดูใบไม้ผลิ หลายไอเทมจะเต็มไปด้วยความเรียบง่าย พริ้วไหว และเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับชีวิตประจำวัน ซิลูเอทในครั้งนี้เพิ่มความเรียบง่ายให้แก่การสวมใส่มากขึ้น ในขณะที่เสื้อ Crispy Jacket และเครื่องแต่งกายชิ้นอื่นๆ ที่ออกแบบให้มีซิลูเอทอ่อนโยนช่วยให้ผู้ใส่สัมผัสถึงความเป็นอิสระ ใช้ชีวิตได้ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น และโทนสีครั้งนี้เริ่มจากโทนสีกลางที่เน้นความอบอุ่น เช่น  สีเขียวโอลีฟ หรือ สีทราย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า และเทรนด์สีม่วงของเผือก

สำหรับคุณผู้หญิง

ไอเทมของคุณผู้หญิงในคอลเลคชันนี้จะเพิ่มความเรียบง่าย สบาย และเติมความยืดหยุ่นในทุกวันด้วยโครงสร้างเสื้อผ้าที่อบอวลด้วยความสดชื่น มีมิติ และเพิ่มที่กระเป๋าให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เคลื่อนไหวได้อิสระยิ่งขึ้น เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทที่พร้อมหยิบใส่เที่ยวทุกทริป เสื้อยืดและชุดเดรสประจำคอลเลคชันที่ทอด้วยผ้าคอตตอนแอริซึ่ม และผ้าเจอร์ซีย์ รวมถึงผ้าเดนิมและเสื้อโอเวอร์เชิ้ตในรูปโค้งมนจะส่งต่อความเบาสบายอย่างครบถ้วน

สำหรับคุณผู้ชาย

สำหรับไอเทมคุณผู้ชายในคอลเลคชันนี้ ได้รับการคัดสรรค์และสร้างความยืดหยุ่นเพื่อการใช้ชีวิตในเมืองและการ    ผจญภัยในธรรมชาติ เน้นความเรียบง่ายที่บรรจบกับการใช้งานอันเรียบหรู เสื้อ Crispy Jacket ที่สามารถหยิบมาใช้สำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน โครงเสื้อผ้าที่กว้างและดูสดชื่นจากผ้าเจอร์ซีย์ ผ้าเทอร์รี่และผ้าลินินออกแบบให้มีความเรียบง่าย คล่องตัว รวมถึงเสื้อเชิ้ตลายขวางที่ดูเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลเช่นกัน

สำหรับเด็ก

ยูนิโคล่มีโอกาสนำไอเทมเฉพาะซีซั่นมาออกแบบใหม่เพื่อรูปแบบที่เพิ่มความสบายให้เด็กที่แอคทีฟ สำหรับไอเทมใหม่ ครั้งนี้จะเพิ่มความสะดวกสบาย ขณะเดียวกันก็ออกแบบเพื่อให้เด็กรู้สึกคล่องตัว และไอเทมแต่ละชิ้นสามารถรองรับการเติบโตของพวกเขาได้ในแรมเดือนหรือแรมปี

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน Uniqlo U ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

วันวางจำหน่าย:          วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

สาขาที่วางจำหน่าย:     ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และวางจำหน่ายครบทั้งคอลเลคชันเฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: www.uniqlo.com/UniqloU

สินค้าในคอลเลคชัน Uniqlo U ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วย 27 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 21 ไอเทมสำหรับผู้ชาย และ 8 ไอเทมสำหรับเด็ก

เสื้อตัวนอก                       1,990 – 4,990 บาท

กางเกงและกระโปรง           990 – 1,990 บาท

เสื้อเชิ้ต                              990 – 1,490  บาท

เสื้อยืดและชุดลำลอง          390 – 1,490 บาท

เสื้อผ้าถัก                            990 – 1,490 บาท

เดรส                                   990 – 1,990 บาท

ชุดสำหรับเด็ก                    590 – 1,490 บาท

สินค้าอื่นๆ                           990 – 1,490 บาท

ยูนิโคล่ เปิดตัว Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2022 28 มกราคมนี้ บันทึกทุกช่วงจังหวะแห่งฤดูใบไม้ผลิไปพร้อมกัน